Senior Sales Manager

Thương lượng 540 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Tăng lương và thưởng: theo quy định công ty.Được xem xét chính sách thưởng ESOP mỗi năm.
- Tham gia BHXH theo quy định của Nhà nước. Tham gia BHXH theo quy định của Nhà nước.
- Thường xuyên tham gia các buổi đào tạo kỹ năng chuyên môn và kiến thức sản phẩm

Mô Tả Công Việc

Gene Solutions là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các xét nghiệm gen tiên tiến nhất, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm liên quan đến di truyền phục vụ sàng lọc, chẩn đoán bệnh và định hướng điều trị liên quan đến gen.

Trong những năm qua, Gene Solutions có những bước phát triển và không ngừng đầu tư xây dựng đội ngũ R&D mạnh và xuất sắc, tập trung nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hữu ích đã được chứng nhận trên thế giới nhằm mang đến các xét nghiệm gen mới nhất với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất, tăng khả năng tiếp cận của người Việt Nam tới những xét nghiệm di truyền thiết yếu phục vụ cho việc phòng, khám và chữa bệnh, nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh, đóng góp vào công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cho cộng đồng.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của nhóm sản phẩm tầm soát ung thư, đảm bảo doanh số công ty giao.
Đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị để hoạt động kinh doanh của nhóm hiệu quả.
Quản lý, đào tạo, hướng dẫn nhân viên kinh doanh trong bộ phận về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống theo phương pháp, cách thức với từng đối tượng khách hàng.
Đề xuất, tham mưu đến quản lý cấp trên những kế hoạch hành động để nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của Công ty đã đề ra.
Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin, đọc những bản tin thương mại, thu thập và báo cáo những thông tin thương mại.
Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho bộ phận. Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên.
Lập kế hoạch hoạt động của cả kênh, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁC KHI LÀM VIỆC TẠI GENE SOLUTIONS

Cơ hội làm việc tại một công ty có văn hoá tổ chức được định nghĩa rõ ràng và đề cao ở mọi cấp bậc quản lý, lãnh đạo;
Được tham gia đóng góp vào hành trình góp phần chuyển đổi cách thức chăm sóc sức khoẻ cho hàng triệu người trên thế giới;
Được góp phần xây dựng một công ty đang trên đường trở thành kỳ lân trong lĩnh vực biotech, với nền tảng công nghệ cốt lõi là liquid biopsy.
Được làm việc với tinh thần mình làm chủ chính công việc của chính mình;
Được sử dụng một số phúc lợi mà công ty cung cấp như:
Được ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm xét nghiệm di truyền của công ty cho bản thân và người thân
Được tham gia các chương trình đào tạo, hoạt động xây dựng văn hoá doanh nghiệp phong phú của công ty
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Chúng tôi đang tìm kiếm một người:

Trình độ từ Đại học trở lên khối Xét nghiệm, Y dược, Điện tử Y sinh, Công nghệ Sinh học, Kinh tế…
Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm ở vị trí trưởng nhóm kinh doanh hoặc tương đương tại các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ y tế, dược phẩm, nhất là thuốc biệt dược, bán hàng qua kênh ETC, OTC. Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong nhóm sản phẩm Ung thư.
Có kết nối rộng với hệ thống bệnh viện, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực ung thư.
Khả năng giao tiếp, đàm phán thuyết trình tốt.
Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc.
Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm, chịu áp lực công việc tốt.
Năng động, có tinh thần trách nhiệm cao và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp.
Mong muốn xây dựng những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam
NHS Center, Phố Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Gene Solutions là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các xét nghiệm gen tiên tiến nhất. Chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển công nghệ “cell-free DNA-based genetic testing” (ứng dụng trong: ung thư, sàng lọc tiền sinh, IVF) và cơ chế phân tử của các bệnh phổ biến dựa trên Genome-wide association studies (GWAS).
Trong những năm qua, chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng đầu tư xây dựng đội ngũ RnD mạnh và xuất sắc. Hiện thời, đội ngũ nghiên cứu cao cấp của công ty bao gồm các tiến sĩ với kinh nghiệm trong các lĩnh vực di truyền, bioinformatics, sinh học ung thư, miễn dịch, sinh học tế bào.

Xem toàn bộ thông tin công ty
186-188 Nguyễn Duy Dương P2 Q10
Ms Dung
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)