SHE Manager

Địa Điểm Làm Việc: Long An
Thương lượng 649 lượt xem - Hết hạn trong 20 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương cạnh tranh theo năng lực, lương tháng 13, thưởng thành tích năm
Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nan, xe đưa rước nhân viên
Phép năm 14 ngày/ năm, chế độ đào tạo và phát triển nghề nghiệp

Mô Tả Công Việc

1/Đảm bảo an toàn
Xây dựng quy trình giám sát lao động & đảm bảo an toàn cho toàn bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.
Xây dựng được nhật ký theo dõi lao động cho từng bộ phận phòng ban cụ thể & kiểm tra giám sát việc thực hiện an toàn lao động của nhân viên: Kiểm tra bảo hộ lao động, thẻ an toàn vv.
Định kì trực tiếp kiểm tra quản lý đánh giá được thực trạng của các cơ sở vật chất từng tháng hoặc quý. Lập kết quả báo cáo đánh giá bằng văn bản và những lỗi cần khắc phục cụ thể.
HSE Manager cần chủ động đưa ra những phương án phòng ngừa sự cố mất an toàn lao động trong doanh nghiệp. Nếu có tai nạn lao động ần trực tiếp điều hành xử lý sự cố và báo cáo lên Ban lãnh đạo và những người có thẩm quyền để giúp đỡ người lao động trong quá trình điều tra tại nạn lao động theo quy định của pháp luật hiện hành.
2/Đảm bảo Sức khỏe
Là một người đứng đầu bộ phận HSE. Trưởng phòng HSE sẽ có nhiệm vụ tiến hành thực hiện đảm báo các vấn đề sức khỏe cho toàn bộ NLĐ trong Công ty theo đúng luật lao động.
Phối hợp với Nhân viên Y tế Công ty để nắm bắt tình hình sức khỏe NLĐ, lên kế hoạch xây dựng quy định về sức khỏe, an toàn lao động cũng như môi trường cho nhân viên để có thể kiểm soát và đảm bảo nhân viên làm việc an toàn & trong tình hình sức khỏe tốt.
3/Đảm bảo môi trường
Giám sát, lên kế hoạch kiểm tra các ảnh hưởng của doanh nghiệp đến môi trường từ đó có hướng phòng ngừa rủi ro ảnh hưởng đến môi trường trong & ngoài doanh nghiệp.
Đảm bảo môi trường làm việc của nhân viên luôn thoải mái, sạch sẽ và trong lành. Việc này gián tiếp làm gia tăng năng suất NLĐ & sức khỏe của họ.
Vấn đề môi trường có liên quan đến các công việc đảm bảo môi trường được sạch sẽ. Cần kiểm tra đôn đốc & thông báo nhân viên làm việc cần đảm bảo vệ sinh cho mình và cho nơi mình làm việc. Đeo bảo hộ lao động, khẩu trang, khử khuẩn khi đi vào những nơi cần vô trùng, đảm bảo sạch sẽ.
Trưởng phòng HSE cũng cần điều phối đội vệ sinh tới dọn rửa hệ thống làm việc cũng như kiểm tra chất lượng nguồn nước, năng lượng khá để đảm bảo môi trường sạch sẽ.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành Bảo hộ lao động, Kỹ sư an toàn lao động, hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Có chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động.
- Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương.
- Am hiểu và có kiến thức chuyên sâu về luật Lao động, luật môi trường, phòng chữa cháy nổ và các thủ tục xử lý vấn đề an toàn lao động, tai nạn lao động.
- Sử dụng thành thạo MS Office.
- Có khả năng phân tích và đánh giá mối nguy rủi ro
- Ưu tiên các ứng viên đã tiếp xúc với hệ thống OHSAS 18001:2007, ISO 14001:2015; BRC, HACCP

Địa Điểm Làm Việc

Lô 2 đường Tân Đức, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Masan MEATLife (MML) là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam áp dụng nền tảng 3F “từ trang trại đến bàn ăn” với chuỗi giá trị tích hợp, nhằm cung cấp các sản phẩm thịt có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh, truy xuất được nguồn gốc và giá cả hợp lý.
Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu dẫn dắt ngành thịt Việt Nam, MML đã chọn điểm khởi đầu trong chuỗi cung ứng thịt là thức ăn chăn nuôi bằng việc hợp nhất hai công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam là ANCO và Proconco vào năm 2015, và ra mắt sản phẩm “Bio-zeem” – thương hiệu dẫn đầu về hiệu suất. Công ty đã quyết liệt đầu tư vào phần còn lại của chuỗi cung ứng - trang trại, nhà máy chế biến, chuỗi bán lẻ - trong 2 năm 2017, 2018 để ra mắt người tiêu dùng thương hiệu thịt mát MEATDeli vào cuối năm 2018. Thịt mát MEATDeli là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ chế biến tiêu chuẩn châu Âu

Xem toàn bộ thông tin công ty
1.000-4.999 nhân viên
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp