Student Leadership Officers
Mô tả công việc
1. Hội đồng học sinh và Học sinh gương mẫu (Student Council-Prefects):
• Giúp học sinh xây dựng quy trình tuyển chọn dân chủ và minh bạch, khuyến khích học sinh tự ứng cử, vận động và trình bày cam kết.
• Huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, kỹ năng làm việc độc lập/ làm việc nhóm, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng thuyết trình và phản biện của học sinh.
• Hỗ trợ học sinh phản ánh và phát triển kế hoạch hoạt động phù hợp với nguyện vọng của tập thể học sinh.
2. Câu lạc bộ do học sinh điều hành:
• Tạo điều kiện để học sinh chủ động đề xuất thành lập CLB dựa trên sở thích, năng lực, nhu cầu học sinh toàn trường, phù hợp với tiêu chí hoạt động của năm học 2025-2026 đã được duyệt.
• Hướng dẫn học sinh xây dựng kế hoạch hoạt động, quản lý tài chính, truyền thông nội bộ.
• Theo dõi tiến độ hoạt động và cố vấn khi cần thiết, không can thiệp hành chính trừ khi phát hiện có nguy cơ rủi ro.
3. Các cuộc thi học thuật (Academic Competitions):
• Lên kế hoạch tham gia các cuộc thi trong và ngoài trường: Toán, Khoa học, Hùng biện, Mô phỏng Liên Hợp Quốc (MUN)...
• Hướng dẫn học sinh đăng ký, chuẩn bị hồ sơ, tập luyện và dự thi.
• Làm đầu mối liên hệ với ban tổ chức các cuộc thi và theo dõi kết quả, tổng hợp báo cáo.
4. Hoạt động phục vụ cộng đồng (Service-Learning):
• Cùng học sinh xác định vấn đề xã hội, môi trường theo chủ đề của từng mốc thờI gian đã được duyệt trong kế hoạch năm học.
• Hỗ trợ học sinh xây dựng dự án, thực hiện dự án, khung hướng dẫn tự đánh giá và suy ngẫm (reflection framework).
• Kết nối với các tổ chức bên ngoài khi cần để đảm bảo tính thực tế và an toàn trong hoạt động cộng đồng của học sinh trong trường.
5. Peer Mentoring – bạn đồng hành học tập:
• Phối hợp thiết kế quy trình tuyển chọn và ghép cặp phù hợp theo độ tuổi, nhu cầu và thế mạnh.
• Phối hợp tổ chức các workshop, buổi chia sẻ về kỹ năng lắng nghe, tự hoàn thiện mình, kỹ năng giúp đỡ, khích lệ tinh thần bạn đồng hành và bảo mật thông tin.
• Giám sát và đánh giá định kỳ tính hiệu quả và sự phát triển của hoạt động hỗ trợ trong Peer-mentoring.
6. Các công việc khác:
• Chủ động xây dựng kế hoạch công tác năm học của vị trí, bao gồm mục tiêu, hoạt động, lịch trình và chỉ số đánh giá.
• Cập nhật tiến độ, đánh giá giữa kỳ và tổng kết hoạt động theo học kỳ và năm học.
• Đảm nhiệm một số công việc khác được phân công phù hợp với năng lực, thời gian và định hướng phát triển nghề nghiệp.
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Giáo dục, Tâm lý, Quản lý giáo dục hoặc các ngành liên quan.
• Có kinh nghiệm từ 1-5 năm tổ chức, hướng dẫn, cố vấn cho học sinh trong các hoạt động như MUN, DEBATE, ACADEMIC COMPETITION, CLUBS trong môi trường tiếng Anh, hoặc giáo dục song ngữ, quốc tế.
• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc với học sinh trong các hoạt động lãnh đạo, công tác đoàn, đội hoặc chương trình phát triển kỹ năng.
• Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc độc lập và làm việc nhóm.
• Đã từng làm việc/ học tập trong môi trường quốc tế là một lợi thế.
• Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc.
Phân tích mức độ cạnh tranh
VietnamWorks AI
-
Bạn phù hợp bao nhiêu % cho vị trí này?
-
Bạn xếp hạng Top bao nhiêu so với những hồ sơ ứng tuyển?
-
Thị trường đang trả mức lương bao nhiêu cho vị trí tương tự?
-
Nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này trên thị trường cao hay thấp?
Giá
29.000đ / lượt
Các phúc lợi dành cho bạn
Chăm sóc sức khoẻ
Nghỉ phép có lương
Máy tính xách tay
Thông tin việc làm
12/11/2025
Nhân viên
Giáo Dục > Dịch Vụ Sinh Viên/Hỗ Trợ Học Viên
English Language Proficiency, Event Organizing, Event Organizing, Event Organizing, Leadership Skills, Problem-solving, Teamwork
Giáo dục/Đào Tạo
Tiếng Anh
3
Không giới hạn
Địa điểm làm việc
Canadian International School, HCMC, Vietnam
Nhận diện một số hình thức lừa đảo
Lừa đảo thu phí
Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.
Xem chi tiết

