Supervisor/Giám Sát Kinh Doanh

$650 - $850 514 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Gross salary: 15 – 20 mil VND/ month ++
13th month salary
Bonus: Monthly incentive, Quarterly incentive, Yearly incentive

Mô Tả Công Việc

ROLE: Able to implement the company sales and marketing activities effectively and manage the sales team assigned to achieve the good performance.

1. Assign the sales KPIs for each sales staff within the area assigned/ Chỉ định KPI bán hàng cho từng nhân viên kinh doanh trong khu vực được phân công.
2. Push and follow up the daily sales of each sales staff /Thúc đẩy và theo dõi doanh số hàng ngày của từng nhân viên kinh doanh.
3. Implement the Company activities including sales, marketing and POP/ Thực hiện các hoạt động của Công ty bao gồm bán hàng, tiếp thị và POP
4. Accountable for setting the route plan of each sales staff and adjust the route plan effectively over time/Chịu trách nhiệm thiết lập lộ trình của từng nhân viên kinh doanh và điều chỉnh lộ trình hiệu quả theo thời gian.
5. Recruit, train and coach the sales staff in the assigned area/ Tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện nhân viên kinh doanh tại khu vực được phân công
6. Collect and analyze the competitive activities and propose the proactive activities of AO Smith to increase sales in the territory assigned/ Thu thập và phân tích các hoạt động cạnh tranh và đề xuất các hoạt động chủ động của AO Smith để tăng doanh số bán hàng trong khu vực được giao.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Education: College or University graduate/Tốt nghiệp đại học
Experience:
- Sales staff management: : minimum 3 years/3 năm kinh nghiệm về Sales
- Distributor/ Independent management: minimum 2 years/ 2 năm kinh nghiệm về quản lý đại lý/ điện máy tỉnh
- Preferably worked in multi-national company/ Ưu tiên làm công ty đa quốc gia
- Preferably worked in fmcg, sanitary products or home appliances/Ưu tiên làm việc công ty nghành nghề FMCG, sản phẩm vệ sinh, thiết bị gia dụng.
Capabilities:
- Route plan setting
- Coaching skills
- Sales forecasting
- Trade execution
Other requirements:
- Self motivation
- Integrity and transparency

Benefits:
• Gross salary: 15 – 20 mil VND/ month ++
• 13th month salary
• Bonus: Monthly incentive, Quarterly incentive, Yearly incentive
• Health care (Premium care PTI)
• Other benefits according to current Labor law

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 12, tòa nhà Harec số 4A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Về Chúng Tôi

A. O. Smith Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, trực thuộc tập đoàn A. O. Smith Corporation thành lập năm 1847, có trụ sở tại Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ. A. O. Smith có chi nhánh ở khắp các châu lục, tại hơn 40 quốc gia với hơn 16,000 nhân viên, trong đó có Việt Nam.

Được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE), A. O. Smith là một trong những nhà sản xuất thiết bị máy nước nóng dân dụng và thương mại hàng đầu thế giới, đồng thời là nhà sản xuất các sản phẩm máy lọc nước dân dụng và máy lọc không khí.

Năm 2018, A. O. Smith chính thức có tên trong danh sách S&P 500 (1 trong 500 doanh nghiệp có vốn hóa thị trường lớn nhất tại Mỹ); và được Industry Week bình chọn là 1 trong 50 “Nhà Sản Xuất Tốt Nhất Hoa Kỳ”. Năm 2019, với chế độ phúc lợi tốt, A. O. Smith được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất bởi tạp chí Milwaukee Journal Sentinel.

Tại Việt Nam, A. O. Smith gia nhập thị trường từ năm 2015, đến nay đã có hơn 1000 điểm phân phối trên toàn quốc, và luôn được xem là thương hiệu tiên phong dẫn dắt thị trường trong ngành xử lý nước. A. O. Smith tự hào mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng bằng sự liên chính, trung thực trong hoạt động kinh doanh và chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Gross salary

Market-competitive based on skills & experience; negotiable

Awards

KPI rewards

Extra Bonus

13th month salary, Quarterly Incentive, Yearly bonus

Healthcare Plan

Premium Health Care

Team Activities

Annual Team Building, Weekly Happy time

Allowance

Attractive Business Allowance Policy

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Tầng 12, tòa nhà Harec số 4A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

HR Dept

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)