TCQA & QC Associate Manager/ Manager

Login to view salary 686 views - Expired

What We Can Offer

Competitive salary and bonus
Insurance according to the Labor Law
Professional working environment

Job Description

- Bộ Phận Department: Distribution Training & Development
- Báo cáo cho Reports to: Head of TCQA & QC

Mục tiêu của Chức vụ Purpose of this role
1. Xây dựng và phát triển các lộ trình, các chương trình và kế hoạch hướng dẫn (Orientation), TTT và Certify cũng như nâng cao năng lực dành cho đội ngũ CVHL và đội ngũ kinh doanh (AD, ASM, BDM) của các kênh phân phối.
Developing & managing all development & competency roadmaps from sales to management, orientation & induction, TTT, certify & competency programs, workshop for trainers & sales staff of all channels.

2. Lên kế hoạch đề xuất cải thiện chất lượng đứng lớp và nâng cao năng lực cho đội ngũ Trainers và kinh doanh các kênh phân phối.
Development plan for Trainers and Sales staff both facilitation skills & competency periodically.

3. Kiểm soát chất lượng các chương trình, quy trình vận hành cho đội ngũ các kênh thông qua việc kiểm toán nội bộ, kiểm tra ngẫu nhiên, dự giờ nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao trong việc tổ chức và triển khai các lớp học liên quan đến quy định của BTC qua đó có những đề xuất cải thiện chất lượng lớp và các quy trình phối kết hợp liên quan.
TCQA periodically through internal training audits, random checks, class observation to assure SOPs are implemented well with high quality of program organizing, conducting, especially all programs regulated by MOF.

*Trách nhiệm chính Main Responsibilities
1. Xây dựng và phát triển và cập nhật các lộ trình, các chương trình và kế hoạch hướng dẫn (Orientation), TTT và Certify cũng như nâng cao năng lực dành cho đội ngũ CVHL và đội ngũ kinh doanh (AD, ASM, BDM) của các kênh phân phối.
Developing, managing & updating all development & competency roadmaps from sales to management, orientation & induction, TTT, certify & competency programs, workshop for trainers & sales staff of all channels.

2. TTT/Certify và chuyển giao các chương trình cho Đội ngũ CVHL và đội ngũ kinh doanh các kênh phân phối để đảm bảo suôn sẽ trong các hoạt động kinh doanh.
TTT & hand-over all completed training programs to Trainers & Sales staff to make sure of smooth training operations with highest quality.

3. Kiểm soát chất lượng các chương trình cho đội ngũ các kênh thông qua việc kiểm toán nội bộ, kiểm tra ngẫu nhiên, dự giờ nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao trong việc tổ chức và triển khai các lớp học liên quan đến quy định của BTC qua đó có những đề xuất cải thiện chất lượng lớp và các quy trình phối kết hợp liên quan.
TCQA periodically through internal training audits, random checks, class observation to assure SOPs are implemented well with high quality of program organizing, conducting, especially all programs regulated by MOF and recommend improvements for it.

4. Phối hợp với các phòng ban xây dựng các chương trình giúp nâng cao năng lực của đội ngũ CVHL và quản lý kinh doanh các kênh phân phối để hiệu quả hơn trong công việc của mình.
Co-ordinate with other departments to build & organize training workshops to develop Trainers’ and sales staff competency for work.

5. Hỗ trợ các thành viên trong các teams D&D, EL hoàn thành mục tiêu công việc.
Support other D&D, EL teams members to achieve goal/KPIs
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Học vấn/kiến thức (Education /knowledge): Tốt nghiệp Đại học trở lên, University degree and above

- Kinh nghiệm Experience:Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TCQA của BHNT Minimum of 1-2 years in Life Insurance business.

- Kỹ Năng Skills:
• Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục
Communication skill, negotiation skill
• Động viên
Motivation
• Lập kế hoạch
Planning skill
• Giải quyết vấn đề
Problem solving skill
• Kỹ năng Coaching cho đội ngũ
Management & Leadership skills

Job Locations

14 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
386 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
43 – 45 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
View full Company Profile

Tập đoàn Generali
Thành lập vào năm 1831 tại Trieste, Ý, Generali là một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất toàn cầu. Với doanh thu phí bảo hiểm năm 2014 đạt 70 tỷ EUR, 78.000 nhân viên trên toàn thế giới phục vụ 72 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia, Tập đoàn Generali được Fortune Global 500 xếp hạng trong nhóm 50 công ty lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, nhờ vào các giải pháp bảo hiểm sáng tạo dựa trên phân tích dữ liệu nhằm nâng cao điều kiện sức khỏe và chất lượng sống của khách hàng, Generali được xếp vào nhóm 50 công ty thông minh nhất thế giới năm 2015 bởi Tạp chí công nghệ MIT Technology Review.
Tại chấu Á, Tập đoàn đang hoạt động tại 10 thị trường quan trọng trong vùng bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Generali Việt Nam
Được Bộ Tài Chính cấp Giấy phép hoạt động số 61 GP/KDBH ngày 20/04/2011, Generali Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại Châu Á của Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng và sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.
Tính đến nay, Generali Việt Nam đã có các Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà nẳng, Phú Thọ.

Read full company information
43 - 45 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
100-499 staffs
 	  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.