Teaching Assistant Coordinator

Đăng nhập để xem mức lương 1974 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Medical Insuarance
220 working days/year
Lunch

Mô Tả Công Việc

- Coordinate teaching assistants, provide information about materials and classes, school ; teaching rules, and ensure the quality of instruction and learning.
- Observe classes and monitor the quality of teaching and teachers’ behaviors on a regular basis.
- Frequently examine the teachers’ lesson plans, impose suitable disciplinary measures on professionalism if necessary, in order to ensure the quality of teaching and to strictly comply with the school’s rules.
- Organize meetings and professional training sessions on a regular basis to improve the teacher’s specialization and behaviors.
- Coordinate teachers to assist in various events under the direction of the board of principles.
- Receive information about teachers on leave/absent without leave from the HR Department, coordinate with the Board of Principal to arrange a substitute teacher in order to maintain the subject’s progress.
- Supervise, compile and confirm the amount of work from teachers to proceed with the payment process.
- Organize and check the students’ comments on a weekly/termly/semester basis following the regulations on assessment and reporting from the Western Australian State
program, regulations from the MOET and the Baccalaureate programs.
- Manage and perform other administrative tasks related to teachers (approve leave and OT request form as appropriate).
- Perform other tasks based on assignment from the board of directors.
- Devise a plan for recruiting a teaching assistant for the new school year.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Graduated from a university with a Good degree (or higher) in English, Translation or related majors.
- IELTS: 7.0 or above.
- Have at least 2 years of experience in education.
- Possess strong leadership, coordination and persuasion skills.
- Fluent in verbal and written English.
- Work well under pressure, demonstrate enthusiasm and creativity for the job.
- Possess strong planning ; organization skills.
- Have a desire to learn, and show responsibility for the given
work.
- Demonstrate professionalism and appropriate behaviors in an educational environment.
- Proficient at using basic office applications.
- Passionate about education.

Địa Điểm Làm Việc

260 Điện Biên Phủ, phường 07, Quận 3, TP.HCM

Hệ thống Trường Tây Úc có tên tiếng Anh là Western Australian International School System (WASS), là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Văn bằng và chương trình đào tạo của Trường được công nhận quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore…
Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông, WASS mong muốn mang đến một môi trường học tập lý tưởng, và đặt nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Tại WASS, chúng tôi luôn hướng đến sự bền vững, chúng tôi trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, dạy các em mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai. Từ khi thành lập cho đến nay, WASS trở thành ngôi nhà chung của hàng trăm học sinh đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, WASS không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp các em có cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục thế giới. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với từng học sinh sẽ giúp các em phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, trí tuệ, kiến thức, có trình độ anh ngữ cao tự tin trở thành công dân toàn cầu.
Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.
WASS luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của các tổ chức giáo dục có uy tín trong nước cũng như nước ngoài, sự cống hiến và nỗ lực hết mình của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên, trên hết là sự ủng hộ và tín nhiệm của các Quý vị phụ huynh, học sinh để mở ra những cơ hội học tập mới, cũng như những chân trời tri thức mới, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhân loại.

Xem toàn bộ thông tin công ty
157 Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3, TP.HCM
25-99 nhân viên
Phòng Nhân Sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam