THE BIG JOB - A Job You Do But Another One Receives Your Salary

THE BIG JOB - A Job You Do But Another One Receives Your Salary

VietnamWorks – Việt nam
Hết hạn trong 16 ngày
Đã có 1905 người nhận việc!
Đã có 1905 người nhận việc!

VÌ SAO BẠN CHỌN ỨNG TUYỂN VÀO THE BIG JOB?

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ làm một công việc mà phần lương nhận được, bạn sẽ nhường trọn cho những người không quen biết trước ?

Bạn biết không, Giáng Sinh đang đến rất gần. Giáng Sinh là mùa của sự yêu thương, là mùa của những cảm xúc ấm áp. Người ta nghĩ rằng Giáng Sinh là hạnh phúc của mọi người, nhưng thật ra Giáng Sinh lại là thời khắc những em bé mồ côi và những người vô gia cư thèm biết mấy những vòng tay nhân ái, mong biết mấy những cử chỉ quan tâm... Giáng Sinh là khi chính họ cảm nhận một cách rõ rệt nhất những thứ mà họ không có được như bao người. Giáng Sinh với họ, là những cái rùng mình, vì cái lạnh cắt da, và cũng vì những cái lạnh cắt lòng.

Giáng Sinh này, nếu bạn muốn làm công việc của một người cho đi, hãy ứng tuyển The Big Job của VietnamWorks để san sẻ một chút đủ đầy của bản thân cho những phận người còn thiếu thốn. Tiền công cho công việc này là 10,000 đồng, và VietnamWorks sẽ thay mặt bạn chuyển đến tận tay của những mảnh đời còn bất hạnh trong dịp Giáng Sinh 2019 dưới dạng những phần quà yêu thương trị giá 200,000 đồng.

The Big Job tuy rộng mở và phù hợp với mọi tầng lớp, mọi ngành nghề, nhưng lại cần không chỉ một người, mà hàng trăm, hàng ngàn tấm lòng nhân ái cùng làm, để ấm áp được lan tỏa đến nhiều người bất hạnh khắp nơi nơi. Vậy nên, đừng ngần ngại chia sẻ công việc này cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, để cùng VietnamWorks, mang Giáng Sinh yêu thương đến cho mọi người,bạn nhé!

Mô Tả Công Việc

Làm 1 điều tốt cho bản thân theo hướng dẫn của VietnamWorks để nhận 10,000 đồng tiền công. Số tiền công này sẽ tự động được VietnamWorks chuyển thành những món quà yêu thương và gửi đến cho những em bé mồ côi và người vô gia cư tại TP. Hồ Chí Minh và vùng lân cận trong dịp Giáng Sinh 2019.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Bạn chỉ cần một tấm lòng nhân ái.

Hãy bấm nút “Nộp đơn” để được nhận việc ngay lập tức.

Trong đêm Giáng Sinh, chúng tôi cũng sẽ cập nhật những hình ảnh và thông tin của chuyến đi này tại fanpage của VietnamWorks để bạn vui chung niềm vui cùng VietnamWorks nhé!
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc