Thiết Kế Đồ Họa/ Graphic Designer (Nam)

Đăng nhập để xem mức lương 510 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Công việc đa dạng trong một tổ chức phát triển nhanh
Mức lương cạnh tranh và các phụ cấp hấp dẫn
Một đội ngũ trẻ và năng động

Mô Tả Công Việc

1. Phụ trách lên ý tưởng và giám sát thiết kế, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng và sự phù hợp với đặc trưng thương hiệu của Tập Đoàn cho các thiết kế: POSM, Print ads, sự kiện, bao bì sản phẩm…
2. Làm việc và theo dõi, giám sát chất lượng các hạng mục sản xuất với các đơn vị sản xuất, nhà cung cấp.
3. Hỗ trợ trưởng phòng trong việc lên kế hoạch, thực hiện quảng bá các sản phẩm trong phạm vi chuyên môn, quản lý hoạt động nhóm thiết kế, hỗ trợ.thực hiện các công việc thuộc phòng Marketing.
4. Chịu trách nhiệm quản lý với một nhóm thương hiệu sản phẩm của tập đoàn.
5. Chịu trách nhiệm lên ý tưởng, tổ chức triển khai thiết kế sáng tạo cũng như sản xuất cho một dự án khi được phân công.
6. Đi công tác khi có yêu cầu.
7. Thực hiện những việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp và Ban Giám Đốc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Ưu tiên Nam
2. Biết sử dụng photoshop, bảng kẽ kỹ thuật autocard, ai, dựng phim,...
3. Có khả năng tư duy, sáng tạo mở, làm việc độc lập, làm việc nhóm, chủ động trong công việc, nhanh nhẹn hòa đồng, chịu áp lực công việc và có trách nhiệm với công việc được giao.
4. Có kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, am hiểu vật liệu sản xuất ứng dụng quảng cáo, các hoạt động tổ chức sự kiện, Có kinh nghiệm trong việc quản lý nhóm thiết kế.
5. Tốt nghiệp Đại học trở lên.
6. Biết sử dụng 3d, Premiere, có khả năng chụp ảnh, giám sát chụp ảnh, hiểu biết về kỹ thuật quay dựng, ánh sáng và setup.

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Vietnam Culture-Sport-Trade and Investment Promotion Center Company Limited (“VCTI”) is a start-up company founded in 2019 with the purpose of improvising the new appearance of the advertisement and business connection industry in Vietnam.

VCTI mission is to connect businesses through match-making, conferences and looking for business and investment opportunities both at home country and abroad. Our aim is to become the leading company in the trade promotion activities, field of fair organizing, cultural exhibition industry not only Vietnam market but also Southeast Asia. With our professionalism, we gradually become the most trusted partner for our domestics and international clients.
---------------------------------------------------------
Công ty TNHH Trung tâm Xúc tiến Văn Hóa-Thể Thao-Thương Mại và Đầu Tư Việt Nam (“VCTI”) là một start-up được thành lập vào năm 2019 với mục đích tạo ra một hình ảnh mới cho ngành kết nối quảng cáo và kinh doanh tại Việt Nam. Nhiệm vụ của VCTI là kết nối các doanh nghiệp thông qua các cuộc gặp gỡ, hội nghị cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư cả ở trong nước và nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong các hoạt động xúc tiến thương mại, lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm văn hóa không chỉ ở thị trường Việt Nam mà cả Đông Nam Á. Bằng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, chúng tôi dần trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Bộ phận Tuyển dụng
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam