Thư Ký Chánh Văn Phòng Tập Đoàn

Thư Ký Chánh Văn Phòng Tập Đoàn

Login to view salary 631 views - Expires in 1 days

What We Can Offer

Thưởng tháng lương 13
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong và ngoài nước

Job Description

I. MỤC TIÊU CÔNG VIỆC
1 Chiến lược và kế hoạch của tập đoàn được triển khai thành công, đúng tiến độ và đạt mục tiêu đề ra. (thuộc khối hỗ trợ)
2 Kịp thời và chủ động giải quyết các văn bản, công việc sự vụ hàng ngày của Ban TGĐ/Tham mưu đề xuất phương án xử lý công việc trình ban TGĐ phê duyệt

II CÁC NHIỆM VỤ CHÍNH
Nhiệm vụ chính Tiêu chí đo lường công việc
1. Hỗ trợ Chánh VP tham mưu cho Ban TGĐ xây dựng chiến lược và mục tiêu của Tập đoàn. Hỗ trợ Chánh VP hướng dẫn, triển khai tới các phòng ban thuộc khối hỗ trợ lập kế hoạch năm, quý, tháng căn cứ trên định hướng chiến lược và mục tiêu của Tập đoàn. Số lượng các phòng ban thuộc khối hỗ trợ có kế hoạch được ký duyệt và được đánh giá kết quả thực hiện theo đúng quy định
2. Kiểm tra tham mưu cho Chánh văn phòng kế hoạch, báo cáo năm, quý, tháng của khối Hỗ trợ, trình ký Ban Tổng Giám Đốc và gửi trả cho các bộ phận trình ký.
3. Kiểm tra, giám sát, theo dõi, đôn đốc tiến độ, tham mưu cho Chánh VP đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch cấp độ Tập đoàn và của khối Hỗ trợ.
4. Tiếp nhận phân tích các công văn, hồ sơ, báo cáo của các phòng ban hoặc từ bên ngoài liên quan đến khối Hỗ trợ, tham mưu cho Chánh văn phòng trực tiếp xử lý / chuyển các bộ phận khác xử lý/ tham mưu cho Ban TGĐ phương án xử lý phù hợp, trình Ban TGĐ ký duyệt, gửi trả kết quả cho các đơn vị. Theo dõi kết quả thực hiện. Số công văn, hồ sơ, báo cáo được giải quyết đúng thời hạn/Tổng số công văn, hồ sơ, báo cáo được tiếp nhận
5. Tham gia tiếp nhận các ý kiến chỉ đạo của HĐQT, tham mưu cho Ban TGĐ phương án triển khai phù hợp. Truyền đạt các quyết định, chỉ thị, thông báo, chỉ đạo của Ban TGĐ, tổ chức triển khai thực hiện, theo dõi, đôn đốc và thu thập phản hồi, kết quả thực hiện công việc thuộc khối hỗ trợ tổng hợp báo cáo Chánh văn phòng để báo cáo Ban TGĐ. Thời gian truyền đạt thông tin tới các đơn vị thực hiện
6. Là đầu mối tổng hợp cung cấp các dữ liệu thuộc khối Hỗ trợ cho Chánh văn phòng, Chánh văn phòng kiểm duyệt, là thông tin chính thức của Tập đoàn tới các cơ quan thông tin đại chúng và cơ quan pháp luật. Dữ liệu được cung cấp chính xác, kịp thời
7. Chuẩn bị chương trình làm việc, đầu mối triển khai các cuộc họp thuộc khối Hỗ trợ do Ban TGĐ chủ trì. Tổ chức ghi chép, lập biên bản cuộc họp, thông báo kết luận cuộc họp, lưu trữ nội dung và các tài liệu liên quan đến cuộc họp. Sắp xếp cuộc họp được chuẩn bị và có kết luận/tổng số cuộc họp đã thực hiện.
8. Sắp xếp lịch làm việc và tổ chức tiếp đón các đối tác đến gặp gỡ, làm với các thành viên trong Ban TGĐ liên quan đến khối Hỗ trợ. Sự hài lòng công tác tiếp đón của khách đến làm việc; Sự hài lòng của Ban TGĐ về lịch làm việc và lịch công tác được sắp xếp.
9. Trực tiếp lưu trữ hồ sơ giấy tờ thuộc khối Hỗ trợ; Tham gia thực hiện công tác hành chính, văn thư lưu trữ của Văn phòng TGĐ. Văn bản được lưu trữ đúng theo quy định.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Học vấn, trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học/ Cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh / Kinh tế/ Thương mại/ Tài chính/ Đối ngoại/Quản trị văn phòng,v.v.
2. Kinh nghiệm làm việc (số năm kinh nghiệm, lĩnh vực): Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí thư ký, trợ lý, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, quản lý phát triển dự án
3. Kiến thức, Kỹ năng, thái độ/tố chất
Tố chất cần thiết cho công việc  Trung thực, thẳng thắn
 Cầu thị, ham học hỏi.
 Chi tiết, cẩn thận
 Nhanh nhẹn và linh hoạt
Kiến thức chuyên môn  Có kiến thức về quản trị chiến lược
 Có kiến thức về tài chính, pháp luật, hành chính quản trị
 Có kiến thức tổng hợp về quản trị văn phòng
 Có kiến thức cơ bản về các ngành hoạt động của Tập đoàn
Kỹ năng thiết yếu cho công việc Kỹ năng tổ chức, quản lý công việc
Kỹ năng làm việc theo nhóm
Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, kỹ năng giải quyết vấn đề
Kỹ năng lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp
Kỹ năng quản lý thời gian
Kỹ năng xử lý văn bản
Ngoại ngữ Ưu tiên tiếng Anh giao tiếp
Tin học Thành thạo tin học văn phòng

Job Locations

Lô 41, đại lộ 30 tháng 10, khu đô thị mới phía tây TP Hải Dương - Thôn Lộ Cương , phường Tứ Minh

Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, đặc biệt là trên các lĩnh vực chính là xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, hiện nay là Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội từng ngày khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Xác định giá trị cộng đồng, xã hội, môi trường tạo nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.
Nam Cường Hà Nội đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Nam Cường Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Read full company information
Km 4, đường Tố Hữu, Khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
1,000-4,999 staffs
Ban Nhân lực và Hệ thống
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.