Thư Ký Tổng Giám Đốc

$1000 - $2000 1821 lượt xem - Hết hạn trong 10 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng Tết từ 1-5 tháng lương
Được tham gia Khám sức khỏe định kỳ và An toàn lao động
Thưởng theo kết quả kinh doanh và nhiều chế độ thưởng đột xuất khác

Mô Tả Công Việc

- Tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của các đơn vị, phòng ban trong hệ thống Tập Đoàn.
- Tham mưu Chủ Tịch HĐQT/TGĐ xây dựng định hướng chiến lược phát triển Tập Đoàn phù hợp trong từng giai đoạn.
- Tạo và gìn giữ mối quan hệ tốt với các sở/ ban/ ngành và đối tác để thuận lợi trong việc triển khai các công tác.
- Kiểm tra rà soát và tham vấn về các báo cáo tài chính, phân tích đầu tư, hợp đồng mua bán.
- Theo dõi và đôn đốc, kiểm tra, giám sát, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT/TGĐ trong phạm vi chuyên môn phụ trách.
- Giúp việc cho Chủ Tịch HĐQT/TGĐ trong các quan hệ đối nội, đối ngoại.
- Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ các văn bản, chứng từ, hồ sơ trước khi trình Chủ Tịch/TGĐ ký duyệt.
- Chuẩn bị nội dung, hồ sơ, tài liệu, số liệu đảm bảo có đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu để Chủ Tịch HĐQT/TGĐ tham gia/điều hành các cuộc họp nội bộ trong hệ thống Tập Đoàn.
- Lập và ban hành các chỉ đạo, chỉ thị, quyết...
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* Học vấn và kinh nghiệm
- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Hành Chính, văn thư, biên/phiên dịch,…;
- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; ưu tiên ứng viên đã từng làm vị trí Trợ lý/Thư ký lãnh đạo các Công ty, Tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, ngành nghề;
* Năng lực, phẩm chất cần có
- Khả năng hiểu ý cấp trên;
- Khả năng nhạy bén trong xử lý công việc;
- Kỹ năng báo cáo;
- Khả năng sử dụng công nghệ thông tin, tin học văn phòng word, excel, powpoint…;
- Khả năng sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh thành thạo.
* Yêu cầu khác
- Nam,Nữ sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, ưa nhìn;
- Tuổi từ 25 - 40;

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà DOJI TOWER, Đường Lê Duẩn, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI, với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập năm 1994. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. TTD trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby VSR. Kể từ đó, Công ty được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, làm cho Việt Nam được khắc họa như một điểm sáng trên bản đồ Đá quý quốc tế.
Liên tiếp từ năm 2009 đến 2021, Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý (trải dài từ các hoạt động Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức; Kinh doanh Vàng miếng; Xuất nhập khẩu và mua bán vàng trang sức, mỹ nghệ; Mở rộng hệ thống chuỗi các Trung tâm Vàng bạc Trang sức trên khắp cả nước và mở rộng đầu tư Bất động sản, các khu dự án tiềm năng, đầu tư trong lĩnh vực du lịch, lấn sân sang lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP TPBank. Tháng 04/2020, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chính thức tiếp quản Công ty Thế giới Kim Cương - Top 3 doanh nghiệp Bán lẻ Trang sức lớn nhất Việt Nam. Thương vụ diễn ra đúng vào giai đoạn khủng hoảng kinh tế khi mà đại dịch Covid 19 đã gây ra những tác động hết sức nặng nề và tiêu cực tới thị trường vàng bạc trang sức nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Điều này càng khẳng định DOJI luôn tìm thấy thời cơ trong khủng hoảng, tìm thấy cơ hội trong khó khăn, thách thức. Tính đến nay, Tập đoàn DOJI có 15 Công ty thành viên hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - Con, 5 Công ty liên kết góp vốn và hơn 61 Chi nhánh, gần 200 trung tâm, cửa hàng trải dài trên toàn quốc cùng với hơn 400 đại lý, điểm bán…, tạo nên hệ thống phân phối sản phẩm phủ khắp hầu hết các vùng miền của Việt Nam. Tổng vốn điều lệ của Tập đoàn là 6.000 tỉ đồng với tổng tài sản là 15.000 tỉ đồng và tổng số lao động là gần 3.000 cán bộ nhân viên (CBNV). Sự vươn lên mạnh mẽ đã đưa DOJI trở thành Doanh nghiệp được Tổ chức đánh giá xếp hạng VNR 500 xếp hạng là Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong hơn một thập kỷ (2010 đến 2020). Ngoài ra, trong bảng tổng sắp các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, DOJI thăng hạng liên tục và hiện nay đứng thứ 14 trong số 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Cũng trong 10 năm liên tiếp (2010 đến 2021), Tập đoàn được công nhận là Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam. Tập đoàn đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập (2019), Huân chương Lao động Hạng Nhì trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (2014) và Huân chương Lao động Hạng Ba (2011).

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà DOJI, Số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Phòng Đối tác Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)