Thư Ký/ Trợ Lý Pháp Lý (Văn Phòng HĐQT)

Thư Ký/ Trợ Lý Pháp Lý (Văn Phòng HĐQT)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 644 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

Chức năng:
- Thực hiện các công tác thư ký quản trị của Ngân hàng theo quy định của pháp luật chứng khoán về công ty đại chúng và quy định trong từng thời kỳ.
Nhiệm vụ:
- Phối hợp với Phòng Quản lý Nhà đầu tư trong việc tổ chức họp hoặc/ và lấy ý kiến của Đại hội đồng Cổ đông ("ĐHĐCĐ").
- Tổ chức và chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, ghi biên bản họp cho các cuộc họp/ lấy ý kiến và dự thảo các nghị quyết/ quyết định của các thành viên HĐQT, Chủ tịch HĐQT và các Ủy ban/ Ban/ Hội đồng trực thuộc HĐQT đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền theo quy định của Pháp luật, Điều lệ ngân hàng và quy định nội bộ khác có liên quan.
- Theo dõi, giám sát các cá nhân, đơn vị có liên quan triển khai các nghị quyết của ĐHĐCĐ, nghị quyết của HĐQT và các Ủy ban/ Ban/ Hội đồng trực thuộc HĐQT.
- Phối hợp, đôn đốc các đơn vị có liên quan làm rõ các vấn đề vướng mắc trong quá trình xử lý các Tờ trình, văn bản hoặc các nội dung trình ĐHĐCĐ/ HĐQT thông qua theo yêu cầu của HĐQT, BKS.
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến công tác quản trị Ngân hàng, đảm bảo công tác quản trị Ngân hàng tuân thủ các quy định của pháp luật về tổ chức tín dụng và mô hình quản trị công ty đại chúng.
- Đầu mối thực hiện các báo cáo, tài liệu liên quan đến công tác quản trị cho nội bộ, NHNN, Ủy ban Chứng khoán và các cơ quan quản lý nhà nước khác.
- Tổ chức thực hiện công tác công bố thông tin thuộc thẩm quyền của HĐQT theo quy định của pháp luật và Điều lệ Ngân hàng.
- Thực hiện các hồ sơ trình NHNN, UBCKNN và các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của HĐQT theo quy định của pháp luật và Điều lệ ngân hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công, chỉ đạo của Trưởng/ Phó Trưởng phòng Thư ký Quản trị Công ty và Giám đốc Văn phòng HĐQT.
Quan hệ nghiệp vụ chính:
- Quan hệ nghiệp vụ với các Đơn vị thuộc Văn phòng HĐQT:
+ CV Thư ký Quản Công ty thực hiện các công việc trong phạm vi được phân công với các Phòng ban thuộc Văn phòng HĐQT theo chỉ đạo của Trưởng/ Phó Trưởng phòng Thư ký Quản trị Công ty hoặc/và Giám đốc Văn phòng HĐQT. Trong trường hợp trực tiếp nhận chỉ đạo từ lãnh đạo ngân hàng, chủ động thực hiện công việc được giao và có trách nhiệm báo cáo với Trưởng/ Phó Trưởng phòng Thư ký Quản trị Công ty hoặc/và Giám đốc Văn phòng HĐQT.
- Quan hệ nghiệp vụ với các đơn vị khác trong hệ thống ngân hàng:
+ CV Thư ký Quản Công ty chủ động phối hợp với các đơn vị trong hệ thống để thực hiện nhiệm vụ của mình và có quyền yêu cầu các Đơn vị khác của Ngân hàng cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ, tài liệu và các điều kiện cần thiết khác để thực hiện nhiệm vụ của mình. Trường hợp cần thiết, CV Thư ký Quản Công ty báo cáo Trưởng/ Phó Trưởng phòng Thư ký Quản trị Công ty hoặc Giám đốc Văn phòng HĐQT để được hỗ trợ và hướng dẫn trước khi làm việc/ yêu cầu các đơn vị hệ thống phối hợp thực hiện/ cung cấp thông tin, hồ sơ, tài liệu.
- Quan hệ nghiệp vụ với các nhà đầu tư, đối tác ngoài Ngân hàng:
+ CV Thư ký Quản trị Công ty chủ động thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến Nhà đầu tư, đối tác ngoài Ngân hàng sau khi báo cáo Trưởng/ Phó Trưởng phòng Thư ký Quản trị Công ty và tuân thủ các quy định của pháp luật và các quy chế, quy định của Ngân hàng trong từng thời kỳ.
+ CV Thư ký quản trị Công ty báo cáo kịp thời, tiến độ các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến các nhà đầu tư, đối tác bên ngoài của Ngân hàng cho Trưởng/ Phó Trưởng phòng Thư ký Quản trị Công ty và Giám đốc Văn phòng HĐQT.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan: luật, tài chính, kinh tế, ngoại thương...Ưu tiên: tốt nghiệp chuyên ngành Luật.
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm về trợ lý, thư ký Công ty;
- Ưu tiên ứng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh và những ứng viên đã có kinh nghiệm làm công việc thư ký Công ty tại các Ngân hàng hoặc tài chính (Bảo hiểm, chứng khoán)
- Năng động, giao tiếp tốt, biết đưa ra các giải pháp để đạt mục tiêu công việc, biết cách tổ chức công việc hiệu quả;
- Có thể tự lên kế hoạch làm việc, chịu được áp lực công việc cao;
- Cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực, phẩm chất đạo đức tốt;
- Ngoại hình ưa nhìn
- Yêu cầu khác:
+ Cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến Ngân hàng và Lãnh đạo.

Địa Điểm Làm Việc

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Mr. Phúc
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)