Tổng Giám Đốc Công Ty Tư Vấn Giám Sát

Tổng Giám Đốc Công Ty Tư Vấn Giám Sát

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 1839 lượt xem - Hết hạn trong 21 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Lập kế hoạch giám sát công trường, phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí kỹ sư giám sát công trường để đảm bảo hoạt động nhất quán và đồng bộ.
- Kiểm soát chung các công tác thi công tại các công trình.
- Kiểm tra năng lực của nhà thầu, giám sát việc thực hiện hợp đồng của thầu phụ thi công xây dựng (tiến độ, chất lượng) tại các hạng mục phụ trách.
- Xây dựng quy trình giám sát chất lượng, an toàn vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ.
- Xây dựng bộ máy, đội ngũ phù hợp chức năng nhiệm vụ.
- Xử lý công việc của công ty, phối hợp với các Khối/ Phòng/ Ban của Tập đoàn
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Đại học
- Chuyên ngành: Xây dựng dân dụng, kiến trúc
- Chứng chỉ: chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạng I, chứng chỉ hành nghề Quản lý dự án, chứng chỉ giám sát kỹ thuật thi công
- Kinh nghiệm: 15 – 20 năm trong nghề, trong đó tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm Tư vấn giám sát, có 1 – 2 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công ty.
- Kiến thức: có kiến thức về tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công dự án tổ hợp thương mại, tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng, khách sạn 5 sao.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt là lợi thế
- Kỹ năng/ khả năng:
+ Khả năng quản lý, giao tiếp và tạo mối quan hệ tốt
+ Kỹ năng quản lý nhân viên và xây dựng đội ngũ
+ Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian
- Thái độ: trung thực, tận tâm, trách nhiệm

Địa Điểm Làm Việc

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
BRG Talent
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)