Tổng Giám Đốc (Mảng Du Lịch - Lữ Hành)

Tổng Giám Đốc (Mảng Du Lịch - Lữ Hành)

Thương lượng 1454 lượt xem - Hết hạn trong 13 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Chịu trách nhiệm trước HĐQT về kết quả kinh doanh và vận hành của công ty, Khách sạn, lĩnh vực Du lịch - Lữ hành, Bất động sản.
- Đề xuất các chương trình phát triển kinh doanh khách sạn, du lịch - lữ hành, bất động sản; tổ chức triển khai các hoạt động chăm sóc và duy trì các mối quan hệ khách hàng hiện tại; thiết lập, duy trì các mối quan hệ khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh hoạt động nhằm phát triển mạng lưới kinh doanh bền vững cho công ty.
- Thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng; quản lý hoạt đông chăm sóc khách hàng, đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ áp dụng tại công ty. Thu thập các ý kiến phản hồi của khách hàng để đưa ra các đề xuất nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng của công ty.
- Khảo sát, phân tích và nắm bắt kịp thời thông tin, nhu cầu thị trường và các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh nhằm phối hợp với các bộ phận liên quan trong công tác đề xuất chiến lược kinh doanh , chiến lược sản phẩm, chăm sóc khách hàng phù hợp tại từng thời điểm.
- Tổ chức phối hợp đề xuất các chương trình MKT, khuyến mại, xúc tiến kinh doanh
- Tổ chức kiểm soát, đào tạo nhân sự nội bộ công ty
- Thực hiện công tác đánh giá chất lượng nguồn nhân lực và đưa ra các đề xuất, tham mưu nhằm kiện toàn nhân sự đáp ứng yêu cầu thực hiện công việc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Du lịch - Khách sạn, MKT,...
- Tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương
- Am hiểu về lĩnh vực Du lịch - Lữ hành, Khách sạn, Bất động sản
- Tiếng Anh thành thạo trong công việc.
- Các kĩ năng khác :
+) Lập kế hoạch kinh doanh
+) Quản trị, điều hành
+) Kỹ năng quản lý, lãnh đạo
+) Khả năng giao tiếp, đàm phán

Địa Điểm Làm Việc

Quận 3 - HCM
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)