Trade MarketingUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$700 - $1000 1656 lượt xem - Hết hạn trong 12 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương, thưởng hấp dẫn, ổn định
Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm
Được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng

Mô Tả Công Việc

1. Xây dựng kế hoạch công việc

- Xây dựng kế hoạch phát triển thị trường của Tổng công ty.

- Xây dựng kế hoạch, chương trình xúc tiến bán hàng, hỗ trợ các công ty thương mại từ nguồn ngân sách tổng công ty trên khu vực được phân công.

2. Giám sát, hỗ trợ hoạt động của các công ty thương mại

- Kiểm tra mức độ tuân thủ về vùng bán, giá bán của các công ty thương mại cũng như các thành viên trong kênh phân phối.

- Tiếp nhận, phối hợp xử lý các thông tin về bán lấn vùng giữa các thị trường, giữa các công ty thương mại.

- Thu thập thông tin về giá bán theo từng sản phẩm các tại trung gian phân phối tại từng vùng thị trường và từng công ty thương mại, từ đó đề xuất các giải pháp quản lý hiệu quả.

- Thực hiện, kiểm tra, giám sát và báo cáo về các hoạt động phát triển thị trường của Tổng Công ty/hoặc được chi từ nguồn Tổng công ty.

3. Phát triển thị trường

- Thu thâp thông tin về hành vi & xu hướng tiêu dùng, nhu cầu,… từ đó đề xuất các giải pháp phát triển thị trường, sản phẩm.

- Thu thâp thông tin hoạt động, chương trình, chính sách của các đổi thủ cạnh tranh cho Hệ thống phân phối và người tiêu dùng và đề xuất chương trình hoạt động phù hợp.

- Phối hợp với các công ty thương mại xây dựng kế hoạch, triển khai các chương trình tiếp thị thương mại, xúc tiến bán hàng, tổ chức các sự kiện trên khu vực thị trường được giao.

- Thu thập thông tin về việc thực thi các chương trình chính sách triển khai trên kênh phân phối của các công ty thương mại để để xuất các giải pháp hoặc phối hợp, hỗ trợ triển khai hiệu quả.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ Học vấn: Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các chuyên ngành kinh tế có liên quan.
- Kiến thức:
+ Hiểu biết về thị trường và hệ thống phân phối FMCG.
+ Hiểu biết về các chỉ số liên quan đến phân phối, bán hàng.
+ Biết cách xây dựng, triển khai và đánh giá hiệu quả các chương trình tiếp thị thương mại
- Kỹ năng:
+ Phân tích số liệu.
+ Lập kế hoạch, Báo cáo và thuyết trình.
- Kinh nghiệm
+ Có kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng FMCG
+ Ưu tiên có kinh nghiệm làm về lĩnh vực bia, rượu.
- Ưu tiên:
+ Yêu thích sản phẩm.
+ Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương.

- Lương, thưởng, phúc lợi
+ Lương, thưởng hấp dẫn, ổn định (từ 10-20 triệu tùy năng lực và kinh nghiệm làm việc).
+ Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước và các chế độ phúc lợi khác của Tổng công ty.
+ Được mua bảo hiểm sức khỏe.
+ Được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng.
- Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm.

Địa Điểm Làm Việc

183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Bia hàng đầu của Việt Nam.

Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là Nhà máy bia Hommel được người Pháp xây dựng từ năm 1890, là khởi đầu cho một dòng chảy nhỏ bé cùng song hành với những thăng trầm của Thăng Long - Hà Nội. Ngày 15/8/1958, trong không khí cả nước sôi sục chào mừng kỷ niệm 13 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, bốn năm Thủ đô hoàn toàn giải phóng; chai bia Việt Nam đầu tiên mang nhãn hiệu Trúc Bạch ra đời trong niềm vui xúc động lớn lao của cán bộ công nhân viên Nhà máy, khẳng định quyền làm chủ của người lao động, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội trong giai đoạn khôi phục và phát triển. Từ cột mốc này, Nhà máy bước vào thời kỳ mới – thời kỳ khẳng định thương hiệu của ngành Công nghiệp nước ta nói chung và ngành Đồ uống nói riêng, là niềm tự hào của Hà Nội và cả nước. Từ đó trở đi, ngày 15/8 hàng năm được chọn là Ngày truyền thống của Bia Hà Nội.

Ngày 6/5/2003, Bộ trường Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công Thương) có Quyết định số 75/2003/QĐ-BCN thành lập Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (viết tắt là HABECO). Từ ngày 16/6/2008, Tổng công ty chính thức chuyển đổi mô hình tổ chức từ một Tổng Công ty Nhà nước sang Tổng Công ty Cổ phần. Đây là bước ngoặt quan trọng để Bia Hà Nội khẳng định vị thế của mình trong giai đoạn hội nhập.

Trải qua hơn 130 năm lịch sử với hơn nửa thế kỷ khôi phục và phát triển, đến nay, HABECO đã trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu của ngành Đồ uống Việt Nam.

Những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu HABECO như Bia hơi Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch, Hà Nội Beer Premium, Hà Nội Bold và Hà Nội Light… đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng về cả chất lượng và phong cách, chinh phục những người sành bia trong và ngoài nước.

Với bí quyết công nghệ - truyền thống trăm năm, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ, tâm huyết, các sản phẩm của HABECO đã nhận được sự mến mộ của hàng triệu người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Thương hiệu BIA HÀ NỘI ngày hôm nay được xây dựng, kết tinh từ nhiều thế hệ, là niềm tin của người tiêu dùng, niềm tự hào của thương hiệu Việt.

Với sức vươn lên mạnh mẽ của một cây đại thụ trong ngành nước giải khát Việt Nam, các sản phẩm của HABECO được phân phối rộng rãi tới không chỉ ở thị trường trong nước mà cả tại các thị trường nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Australia, cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
500-999 nhân viên
Phòng Tổ chức Nhân sự
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp