Trade Marketing

$500 - $800 132 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Thu nhập: thoả thuận lên đến 18 triệu/ tháng, có thể hơn tùy vào năng lực làm việc.
- Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn
- Thưởng: theo quy định công ty, thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng dự án, thưởng theo KH

Mô Tả Công Việc

- Lên kế hoạch, tổ chức các chiến dịch Marketing, truyền thông cho sản phẩm xe điện & hệ sinh thái xe điện thông minh cho giao vận.
- Phối hợp với Sale, khảo sát, phân tích nhu cầu khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đề xuất chiến dịch truyền thông phù hợp để tăng độ phủ nhận diện thương hiệu, kích hoạt thương hiệu.
- Phối hợp cùng Sale phân tích các kênh phân phối sản phẩm, làm việc với đại lý, nhà phân phối, các đối tác đề xuất chương trình và chính sách khuyến mại phù hợp
- Chịu trách nhiệm triển khai các công việc liên quan đến trưng bày sản phẩm tại hội chợ triển lãm, chương trình sự kiện tổ chức, hội thảo, hội nghị.
- Lập kế hoạch, tổ chức triển khai các hình thức và hoạt động quảng bá thương hiệu của sản phẩm, công ty tại các điểm bán hàng, trưng bày: Biển hiệu, POSM, hoạt động kích hoạt điểm bán và gia tăng độ phủ hình ảnh
- Chịu trách nhiệm đặt hàng, quản lý vật phẩm quảng cáo tại các chương trình.
- Quản lý, theo dõi và báo cáo đánh giá hiệu quả các chương trình khuyến mại, chiến dịch Marketing, truyền thông cho trưởng bộ phận.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* Chuyên môn: Tốt nghiệp các ngành Truyền thông, Báo chí, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế,...

* Kinh nghiệm:
- Có 3 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực Kinh doanh và Marketing, trong đó có ít nhất 1 năm làm Trade Marketing, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại lĩnh vực ngành nghề liên quan
- Có đam mê về ngành xe điện, giải pháp năng lượng
- Có kinh nghiệm trong ngành xe điện ô tô là một lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện truyền thông và trực tiếp tham gia khảo sát khách hàng/thị trường.

* Kỹ năng/ Phẩm chất:
- Hiểu biết và đam mê hoạt động kinh doanh
- Kỹ năng làm việc và đàm phán khách hàng
- Có thể làm việc độc lập/nhóm
- Có khả năng trình bày và thuyết phục tốt
- Có khả năng thích ứng với công việc áp lực cao

* Quyền lợi:
- Được làm việc tại công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh và các giải pháp năng lượng cho phương tiện giao thông.
- Được tham gia vào dự án khởi nghiệp tham vọng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có lý tưởng và tâm huyết.
- Thu nhập: thoả thuận lên đến 18 triệu/ tháng, có thể hơn tùy vào năng lực làm việc.
- Thưởng: Thưởng theo quy định công ty, thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng dự án, thưởng theo kết quả kinh doanh,...
- Đào tạo: Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn
- Phát triển: Được bổ nhiệm các vị trí cao hơn khi thể hiện được năng lực làm việc
- Bảo hiểm: Được tham gia bảo hiểm sau 2 tháng thử việc: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp
- Được tham gia hoạt động teambuilding, quà các ngày lễ Tết...
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung.

Địa Điểm Làm Việc

Số 56, Ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

Thành lập vào năm 2018, Selex Motors là một startup tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục đích của chúng tôi là phát triển các phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng xanh vào giao thông để giúp xây dựng một tương lai Việt Nam bền vững. Hiện tại chúng tôi đang phát triển các mẫu xe máy điện thế hệ mới và các giải pháp về pin với mục tiêu thúc đẩy sự phổ cập của xe máy điện trong tương lai gần. Chúng tôi tập trung sâu vào nghiên cứu, phát triển để làm chủ các năng lực và công nghệ lõi, làm nền tảng để cạnh tranh và phát triển lâu dài. Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ xây dựng Selex Motors trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ quốc tế.

Selex Motors là 1 tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Isarel, Nhật, Hàn Quốc, Đài loan... và từ nhiều tập đoàn lớn như Nissan, Ford, GM, PROTON, SYM, Viettel ... Chúng tôi cùng chia sẻ khát vọng xây dựng 1 công ty công nghệ sâu, phát triển bền vững, lâu dài có khả năng cạnh tranh với thế giới. Chúng tôi dũng cảm từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng thoải mái, dẫn thân đón nhận thách thức để kiến tạo những giá trị lớn lao cho cộng đồng và Đất nước.

Với sự đồng hành của các quỹ đầu tư uy tín, trong đó có Ngân hàng phát triển châu Á ADB, chúng tôi đang phát triển nhanh và đang tìm kiếm các nhân sự tài năng và tâm huyết để giải quyết các bài toán thử thách trong nhiều lĩnh vực.

Hơn thế nữa, trong tháng 1 vừa qua chúng tôi gọi vốn thành công 2,1 triệu đô vòng tiền hạt giống dẫn đầu bởi Touchstone Partners, vòng gọi vốn này còn có sự tham gia của các nhà đầu tư như ADB Ventures – quỹ đầu tư mạo hiểm của Ngân hàng Phát triển châu Á và Nextrans. Số vốn nhận được trong vòng đầu tư này sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D), mở rộng quy mô sản xuất tại nhà máy mới ở khu vực Hà Nội và bắt đầu đưa sản phẩm vào vận hành chính thức với các khách hàng doanh nghiệp đầu tiên. Đây chính là thời điểm công ty bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, vươn ra thị trường đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.


Tại Selex Motors, chúng tôi luôn tìm kiếm các bạn trẻ tài năng, tâm huyết và có ý chí. Với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội được rèn giũa và trưởng thành nhanh chóng qua những việc khó và ý nghĩa. Các bạn sẽ được tham gia những dự án phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, dưới sự dẫn dắt của các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ở Selex Motors, các bạn được khuyến khích dẫn thân, làm những việc "không thể" và trưởng thành qua thất bại. Chúng tôi cũng có các chương trình đào tạo toàn diện, cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, để các thành viên có thể phát huy được bản thân tốt nhất trong các môi trường thử thách.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 56, Ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
25-99 nhân viên
HR Dept
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)