Trade Marketing Manager

Đăng nhập để xem mức lương 330 lượt xem - Hết hạn trong 17 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Cơ hội thăng tiến và phát triển trong nghề nghiệp.
Hưởng thâm niên, các chế độ nội bộ và công đoàn của công ty
Mức lương 1,500 - 2,000 USD

Mô Tả Công Việc

Thông tin chung:
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
- Phụ trách công việc Trade Marketing cho Thương mại Vạn An trên toàn quốc

Mô tả công việc:
- Tiếp nhận định hướng phát triển của Ban Giám đốc Công ty, hãng mẹ và Ban lãnh đạo kinh doanh xây dựng Chiến lược và kế hoạch Trade Marketing, các giải pháp marketing customized phù hợp với các kênh phân phối, các nhóm Key Accounts chiếm tỷ trọng doanh thu lớnm, đảm bảo mục tiêu nhận diện thương hiệu đa kênh và tăng trưởng doanh thu, thị phần.
- Quản lý trực tiếp team Trade Marketing để triển khai các hoạt động Trade Marketing hỗ trợ cho các nhãn hàng tiêu dùng mà Công ty đang phân phối tại thị trường Việt Nam (HiPP, Burine – 80% và các nhãn hàng dầu ăn -20%) bao gồm: team demo sampling & activation, team POSM & trưng bày điểm bán, team xây dựng các chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng tại điểm bán, bao gồm và không giới hạn: Quản lý phân công công việc, triển khai, kiểm soát tiến độ công việc theo các kế hoạch đã được Phòng kinh doanh duyệt theo tháng/quý và chiến dịch bám sát mục tiêu nhận diện thương hiệu và doanh thu, thường xuyên huấn luyện đào tạo đội ngũ nhân sự Trade Marketing.
- Phối hợp chặt chẽ với các team Thương hiệu (Brand), team Truyền thông và đặc biệt là team sales các khu vực để trao đổi, tiếp nhận ý kiến, xây dựng ý tưởng, phối hợp triển khai các chương trình hỗ trợ/xúc tiến bán hàng đảm bảo “thành công tại điểm bán” : tối ưu hình ảnh và không gian trưng bày, mối quan hệ với shop bán lẻ và doanh thu tại điểm bán; kiểm soát ngân sách và hiệu quả đầu tư trên ngân sách (ROI)
- Tổng hợp kết quả thực hiện theo KPI của các team và làm bảng bonus KPI của bộ phận Trade Marketing hàng tháng cũng như có đề xuất sửa đổi KPI, chỉ tiêu phù hợp nhằm đo lường sát hiệu quả trade marketing của các team triển khai.
- Báo cáo trực tiếp và chịu sự quản lý trực tiếp của Trưởng phòng Kinh doanh toàn quốc, cc cho Phó Phòng Kinh doanh phụ trách kênh phân phối
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1/ Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Marketing hoặc Quản trị kinh doanh/Kinh doanh quốc tế /Kinh tế, Thương mại trở lên.
- Có tư duy chiến lược tốt, có khả năng dự báo xu hướng, am hiểu thị trường hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), am hiểu tâm lý người tiêu dùng. Hiểu biết về cấu trúc kênh của thị trường FMCG và hệ thống phân phối FMCG căn bản
- Có kinh nghiệm về Trade Marketing ngành hàng FMCG ít nhất 02 năm trở lên; có khả năng phân tích số liệu, xây dựng kế hoạch, phân bổ ngân sách, thực thi kế hoạch, đo lường hiệu quả và nhạy bén điều chỉnh các hoạt động theo biến động thị trường.
- Có năng lực quản trị nhân sự, kỹ năng làm việc theo nhóm tốt, khả năng teamworking tốt
- Có khả năng đi công tác tỉnh, thành khác khi có yêu cầu, không ngại đi lại di chuyển thăm viếng thị trường bằng xe máy.
- Tuổi từ 28 đến 38
- Kĩ năng đọc, hiểu tài liệu chuyên ngành Marketing bằng tiếng Anh là lợi thế
- Kỹ năng máy tính văn phòng thành thạo (Word, Excel, PP)
- Kĩ năng thuyết trình, lãnh đạo và kết nối tốt

2/ Mức thu nhập cạnh tranh, từ 1.500 tới 2.000 USD trở lên

3/ Các chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, có cơ hội thăng tiến cao

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam

Công ty TNHH TM Vạn An là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam cho các nhãn hiệu sản phẩm dinh dưỡng và đồ dùng dành cho trẻ em cao cấp như HiPP, Farlin, Nutra Omega 3, Philips Avent, Burine, Frosch…. Hiện Công ty chúng tôi đang muốn phát triển thêm các nhãn hàng và mở rộng thị trường nên cần tuyển thêm nhân sự vào vị trí:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Lô B2, đường Công nghiệp 4, KCN Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội
100-499 nhân viên
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.