Trợ Lý Ban Tổng Giám Đốc [Under 30]

Đăng nhập để xem mức lương 1158 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng KPI hấp dẫn, thưởng tháng 13++, thưởng kết quả kinh doanh, thưởng Lễ tết,...
Du lịch trong và ngoài nước
Môi trường làm việc kiến trúc chuyên nghiệp, cởi mở, năng động, sáng tạo và coi trọng sự khác biệt

Mô Tả Công Việc

“Đừng cố gắng trở thành một ai, hãy là chính mình. Luôn có chỗ phù hợp để bạn toả sáng chỉ cần bạn chịu mài dũa viên ngọc trong mình.”

Tại Apec Group chúng tôi quan niệm: “NHÂN TÀI là tài sản đáng quý nhất.” Chính vì thế, nếu bạn tự tin mình tài năng, hãy cùng chúng tôi thử suy nghĩ về câu hỏi:

“Bạn nghĩ gì về công việc Trợ lý giám đốc?”

Bạn có thể ghi lại câu trả lời của mình ra giấy, ghi chú lại vào đâu đó hoặc đơn giản hơn, hình dung thật rõ hình ảnh của một trợ lý trong đầu bạn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Khi đã có câu trả lời cho riêng mình, hãy cùng xem thử Apec Group có gì nhé.
• Chịu áp lực rất lớn khi làm việc trực tiếp cùng Ban Điều Hành cho các trận đánh lớn, đầy tiềm năng và vô cùng thách thức quyết định đến TƯƠNG LAI của tập đoàn, từ đó cùng hiện thực hoá những GIẤC MƠ LỚN.
• Buộc phải bước ra khỏi “vùng an toàn”, dấn thân tham gia vào công việc vận hành hàng ngày, học điều hành và quản lý công ty cùng Ban Lãnh Đạo. Bạn sẽ phải nhìn BỨC TRANH TOÀN CẢNH nền kinh tế và hiểu rõ cách một tập đoàn có thể hoạt động mạnh mẽ và bền vững.
• Đòi hỏi không ngừng đột phá, NÂNG CẤP BẢN THÂN để nhanh chóng phát triển sự nghiệp của mình và trở thành đội ngũ lãnh đạo nòng cốt của tập đoàn sau 3 đến 5 năm.

So sánh lại một chút về hình dung của bạn nhé, bạn thấy mình có đủ mạnh mẽ và khát khao khẳng định bản thân để đồng hành cùng Apec chưa?

Và sau tất cả, nếu câu trả lời của bạn là “CÓ” thì tham gia cùng chúng tôi NGAY!

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

APEC GROUP - VÌ GIẤC MƠ VIỆT NAM VĨ ĐẠI
Trong hơn 12 năm phát triển và hành động vì sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, Apec Group triển khai hàng loạt dự án BĐS với định hướng đô thị xanh phát triển bền vững, đầu tư vào những giá trị dài hạn như giải pháp xử lý môi trường, xử lý rác thải, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, môi trường sinh thái, đầu tư phát triển hệ thống giáo dục tại địa phương, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em,… với hàng loạt sự án trên khắp cả nước: Lạng Sơn, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Trị, Huế, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên,…

Sở hữu chuỗi hơn 10.000 căn condotel mang thương hiệu Apec Mandala phủ khắp cả nước, Apec Group với vị thế nhà phát triển condotel số 1 Việt Nam, nâng tầm du lịch Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của thế giới.

Doanh nghiệp vì Việt Nam

Với triết lý “Thành công bằng sự tử tế” và khát vọng “Phụng sự xã hội”, Apec Group đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ xuất sắc, tâm huyết cùng chung tay kiến tạo những sản phẩm Việt, thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, khẳng định niềm tự hào Việt Nam, giá trị Việt Nam.

Doanh nghiệp phụng sự

Tự đặt cho mình sứ mệnh “Phụng sự xã hội”, người Apec tin rằng chỉ khi công ty làm những điều tốt đẹp, mang lại ý nghĩa lớn lao cho nhân viên, cho khách hàng, cho cộng đồng & xã hội thì mới có sự phát triển bền vững và trường tồn. Đó là lí do vì sao ở Apec luôn dành tình yêu lớn cho những công việc dù là nhỏ nhất, không bao giờ làm những việc "tốt", phải làm những điều "vĩ đại".

Doanh nghiệp hạnh phúc

Với mong muốn xây dựng “công ty hạnh phúc”, Apec Group tạo nên một không gian, một môi trường làm việc mà ở đó mọi người cùng chia sẻ chung triết lý vị nhân sinh sâu sắc, cùng nghĩ những điều lớn lao nhưng tập trung từng bước làm những điều cụ thể hàng ngày để phát triển cộng đồng, xã hội, xây dựng đất nước.

Những nét “văn hóa hạnh phúc” tại Apec Group:
• Văn hóa chia sẻ “cho” và “nhận” theo triết lý Đạo Phật
• Văn hóa tập thể dục, morning talk và hô đồng khởi mỗi buổi sáng
• Văn hóa đọc sách
• Văn hóa thể dục thể thao
• Văn hóa sáng tạo
• Văn hóa kỷ luật
• Văn hóa khởi nghiệp

https://apecgroup.net/

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
500-999 nhân viên
Ms Huyen
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.