Trợ Lý Phó Giám Đốc Vận Hành

Đăng nhập để xem mức lương 2281 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Bảo hiểm sức khỏe 24h
Máy tính cá nhân

Mô Tả Công Việc

- Đầu mối tiếp nhận công văn, báo cáo, tờ trình… từ các Khoa phòng và các đối tác tới Phó GĐ, truyền đạt thông tin của Phó GĐ tới các Khoa phòng liên quan và ngược lại.
- Tham mưu, hỗ trợ Phó GĐ trong việc hoạch định và triển khai các chiến lược mục tiêu, giải pháp và kế hoạch phát triển chung của Công ty và của từng Khoa phòng.
- Tổng hợp, đánh giá và lập báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty và các Khoa phòng thông qua các báo cáo của từng bộ phận, từ đó tham mưu kịp thời cho Phó GĐ các giải pháp để đảm bảo công việc được thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất .
- Tham vấn cho các Trưởng Khoa phòng trong việc lập mục tiêu, kế hoạch hoạt động của đơn vị trong từng thời kỳ/ giai đoạn phù hợp. Hỗ trợ Trưởng các Khoa phòng triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến các dự án, hợp đồng, kế hoạch hoạt động… của Khoa phòng theo yêu cầu chỉ đạo của Phó GĐ.
- Phân tích, đánh giá và đưa ra các chỉ số để tăng doanh thu.
- Lập báo cáo đầu tư các dự án phát triển của Bệnh viện.
- Nhìn nhận, đánh giá các báo cáo tăng doanh thu đưa ra đề xuất, xây dựng dự án triển khai nhằm cải tiến chất lượng.
- Phối hợp, hỗ trợ các Khoa phòng trong việc tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu, họp báo…Tham gia cùng Phó GĐ trong công tác đối nội/ đối ngoại và giữ gìn hình ảnh Công ty, tham dự và hỗ trợ Phó GĐ trong các buổi gặp gỡ, giao thương với đối tác, khách hàng.
- Phiên dịch, biên dịch tài liệu theo yêu cầu; Chuẩn bị tài liệu, nắm bắt trước nội dung, công tác hậu cần cho các cuộc họp; ghi và tổng hợp nội dung các cuộc họp có Phó GĐ tham gia để phục vụ công tác quản lý điều hành.
- Thực hiện các công việc hành chính như photo tài liệu, fax, quản lý, lưu trữ các hồ sơ, tài liệu, soạn thảo văn bản liên quan đến Phó GĐ, bảo đảm truy xuất hồ sơ, tài liệu kịp thời, chính xác theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc khác khi được phân công.
- Liên tục cập nhật những kiến thức mới, tham gia các chương trình đào tạo liên tục theo quy định.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm trợ lý hoặc quản lý vận hành
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phân tích tài chính
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Địa Điểm Làm Việc

60 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Công ty Cổ phần BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN MỸ SÀI GÒN
Thành lập năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Lịch sử hình thành
Năm 1997: Ra đời

Tên gọi Hoàn Mỹ chính thức xuất hiện trên nền y tế nước nhà với tiền thân là Phòng Khám Đa Khoa Lý Thường Kiệt – 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Phòng Khám đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 1999: Thành Lập

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ đầu tiên ra đời và tọa lạc tại 124 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM – Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên trên Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2002: Mở Rộng

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ (cơ sở II) được thành lập ở số 4 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình.

Năm 2011: Phát Triển

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhập Tập Đoàn Quốc Tế Fortis. Chính thức đổi tên Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ thành Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn và dời cơ sở 1 từ 124 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM về 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Năm 2013: Bền Vững

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhâp Tập Đoàn Clermont phát triển thành Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ (Việt Nam) với hệ thống trải dài từ miền Trung đến miền Nam với 08 bệnh viện và 01 Phòng khám.

Năm 2014 - Nay: Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn không ngừng đầu tư các trang thiết bị mới; với hi vọng mỗi khách hàng đều được tiếp cận với sự chăm sóc y tế hoàn mỹ với mức giá hợp lý.

Thời gian khám bệnh:

Thứ Hai đến Thứ Bảy: Sáng từ 6h30 - 11h30

Chiều: 12h30 - 16h

Khám ngoài giờ: 16h - 18h

Chủ Nhật: Sáng 7h - 12h

Xem toàn bộ thông tin công ty
60 -60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM
500-999 nhân viên
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam