Trợ Lý Tổng Giám Đốc

Thương lượng 2142 lượt xem - Hết hạn trong 22 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo chính sách của công ty

Mô Tả Công Việc

1/ Nhiệm vụ 1: Kiểm soát hồ sơ
- Tiếp nhận, kiểm tra tính chính xác, đầy đủ và phù hợp của các tài liệu trước khi trình ký TGĐ
2/ Nhiệm vụ 2: Hỗ trợ TGĐ xử lý công việc
- Tham mưu, giúp việc cho Tổng Giám đốc trong việc triển khai, theo dõi và giám sát đánh giá hiệu quả hoạt động của tập đoàn.
- Tiếp nhận chỉ đạo, truyền đạt thông tin chỉ đạo của Tổng Giám đốc tới các Phòng ban để thực hiện.
- Nhận, tổng hợp thông tin phản hồi, bao cáo từ các Phòng ban, đơn vị nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các chỉ đạo, Kế hoạch công việc để báo cáo Tổng Giám đốc và đề xuất các biện pháp giải quyết
3/ Nhiệm vụ 3: Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện các mục tiêu của Phòng ban
- Tham mưu TGĐ bằng các báo cáo/ phân tích/ tổng hợp/ đánh giá và ra quyết định độc lập đối với các vấn đề phát sinh tại Phòng Ban.
- Theo dõi, kiểm tra và đôn đốc Phòng Ban triển khai các mục tiêu theo kế hoạch đã được phân công.
- Tổng hợp các báo cáo định kỳ, đột xuất.
4/ Nhiệm vụ 4: Tham gia công tác đối nội – đối ngoại
- Truyền đạt ý kiến/ chỉ đạo/ thông điêp/ quyết định của TGĐ đến cá nhân/ Phòng Ban.
- Hỗ trợ TGĐ trong công tác đối nội: kết nối và hỗ trợ các Phòng ban làm việc theo kế hoạch, đúng định hướng.
- Hỗ trợ TGĐ trong công tác đối ngoại: thường xuyên cập nhật và nắm bắt danh sách khách, đối tác, cơ quan ban ngành; phối hợp cùng các Phòng ban xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cá nhân, tổ chức bên ngoài.
5/ Nhiệm vụ 5: Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp đại học, thành thạo ngoại ngữ Tiếng Anh
Yêu cầu nữ, độ tuổi dưới 35
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Các mảng BĐS, R&D, TCKT)
Am hiểu về quản trị điều hành, các quy định về pháp luật
Kỹ năng tin học văn phòng Word/Excel thành thạo
Khả năng tiếp nhận và phân tích thông tin nhanh
Cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm và tin cậy

Địa Điểm Làm Việc

124 Phố Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành luôn giữ vị thế tiên phong, là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với sản phẩm mũi nhọn là Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa PVC – PPR – HDPE, Máy lọc nước RO, Chậu rửa, Bồn tắm, Sen vòi, Sơn nội ngoại thất. Tân Á Đại Thành có 18 nhà máy sản xuất chính (trong đó có 01 nhà máy tại CHDCND Lào) cùng hệ thống phân phối tại hơn 161 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 25.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc.
Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã và đang cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, góp phần nâng cao cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời, Công ty ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp gắn với quyền lợi của hơn 5000 lao động của Tập đoàn, gắn với trách nhiệm cộng đồng và môi trường, đóng góp và tham gia các hoạt động xây dựng một thế giới văn minh, một cộng đồng phát triển.
Với những giá trị cốt lõi đang theo đuổi, Tân Á Đại Thành sở hữu nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và hơn cả là mối gắn kết của toàn bộ nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn đưa ra các kỳ nghỉ dưỡng định kỳ cùng chế độ Bảo hiểm đầy đủ giúp người lao động yên tâm và đảm bảo tinh thần làm việc một cách cao nhất.
Không chỉ vậy, Tập thể TADT đã và đang chung tay xây dựng văn hóa trách nhiệm xã hội, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng – vì cộng đồng. Các hoạt động xã hội như hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam, ủng hộ đồng bào miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa Tỉnh Hưng Yên, đồng hành cùng Ngày Nước thế giới… nhằm đem đến một cuộc sống khoẻ hơn và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Để tiếp tục khẳng định vị thế của TADT tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển đội ngũ nhân sự và cần bổ sung những ứng viên tài năng.
Tại TADT, sự nghiệp của chính bạn sẽ đồng hành, phát triển cùng với sự phồn vinh, lớn mạnh không ngừng của chúng tôi!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 124 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
5.000-9.999 nhân viên
Ban tuyển dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)