Trợ Lý Tổng Giám Đốc (Biết Tiếng Anh và Tiếng Trung) Urgent job

Trợ Lý Tổng Giám Đốc (Biết Tiếng Anh và Tiếng Trung)Urgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 814 lượt xem - Hết hạn trong 13 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo quy định của công ty
Bảo hiểm theo quy định Nhà nước
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

• Hỗ trợ lãnh đạo làm tốt công tác toàn diện, điều phối công việc của các bộ phận và giải quyết công việc hàng ngày.
• Thu thập và nắm bắt kịp thời tình hình công việc của các bộ phận khác nhau, hỗ trợ điều phối công việc kinh doanh liên quan giữa các bộ phận khác nhau và nắm bắt các hoạt động chính của toàn công ty.
• Hỗ trợ lãnh đạo thu thập các báo cáo quan trọng của từng bộ phận, hiệu đính các dữ liệu quan trọng khác nhau, tiến hành đánh giá hiệu quả hoạt động của từng bộ phận theo kết quả kiểm tra, thực hiện khen thưởng và xử phạt cho nhân viên theo kết quả đánh giá hiệu quả công việc.
• Chịu trách nhiệm triệu tập các cuộc họp văn phòng công ty và các cuộc họp khác có liên quan, lập biên bản cuộc họp, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nghị quyết cuộc họp.
• Chịu trách nhiệm quản lý các văn bản và hồ sơ hành chính của công ty và quản lý việc thu thập và lưu trữ tài liệu trong các bộ phận khác nhau, và hướng dẫn kinh doanh.
• Chịu trách nhiệm tổ chức xây dựng, sửa đổi và biên soạn các tiêu chuẩn và quy định quản lý chung của công ty, hỗ trợ việc xây dựng, thảo luận và sửa đổi các tiêu chuẩn quản lý đặc biệt và hệ thống quản lý.
• Hỗ trợ giám đốc và nhà cung cấp thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, chịu trách nhiệm sắp xếp việc đón tiếp các vị khách quan trọng của công ty và tổ chức công việc của các cuộc họp quan trọng.
• Hoàn thành các công việc khác do lãnh đạo công ty giao.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Có kỹ năng giao tiếp tốt, thái độ tích cực, có thể đi công tác.
2. Hình ảnh và khí chất tốt, xã giao tốt.
3. Tiếng Anh và tiếng Trung.
4. Có kinh nghiệm làm việc trên 2 năm, ưu tiên có hiểu biết về ngành đầu tư tài chính

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 12A, Tòa TNR Tower, 54A Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển KIRIN CAPITAL, có trụ sở tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam là một Công ty dịch vụ tài chính chuyên về quản lý đầu tư cổ phần.
KIRIN CAPITAL dốc sức thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam trở nên mạnh hơn, tốt hơn và lớn hơn, đồng thời hỗ trợ chuyển đổi và nâng cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính chủ yếu như đầu tư cổ phần, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp lên sàn, phát hành riêng lẻ, tư vấn đầu tư tài chính và tư vấn quản lý doanh nghiệp. Bằng phương thức huy động vốn và tài trợ đa kênh, chúng tôi sẽ triển khai đầu tư vào các ngành công nghiệp trọng điểm của địa phương, các dự án lớn và thực hiện đầu tư xuyên quốc gia để không ngừng trao quyền cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Kể từ khi thành lập đến nay, KIRIN CAPITAL luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “hoạt động ổn định, đổi mới chuyên nghiệp và nâng cao giá trị vốn“ nhằm nâng cao vị thế của các doanh nghiệp chất lượng tốt tại Việt Nam. Với quy hoạch tiêu chuẩn cao và phương thức đa hướng, KIRIN CAPITAL nỗ lực để đạt được lợi nhuận tốt và tăng giá vốn cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và công ty mục tiêu.
Hiện tại, với quan điểm đầu tư nghiêm túc, tầm nhìn đầu tư tiên tiến, phương thức đầu tư sáng tạo, đồng thời được trang bị một đội ngũ chuyên gia và giải pháp quản lý chuyên nghiệp, KIRIN CAPITAL đã thành lập đội ngũ đầu tư trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và đã thực hiện thành công một lượng lớn các dự án.
Trong tương lai, KIRIN CAPITAL sẽ tiếp tục tuân thủ định hướng phát triển thị trường hóa, chuyên môn hóa và quốc tế hóa, chuẩn hóa các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, tập trung chặt chẽ vào hình thức đầu tư thế hệ mới và cống hiến hết mình để phục vụ sự phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam và tạo ra giá trị tài sản cho nhiều nhà đầu tư hơn.
KIRIN CAPITAL coi việc trau dồi nhân tài là một chiến lược quan trọng cho sự phát triển của công ty và cam kết cung cấp cho mỗi nhân viên một nền tảng để phát triển. Chúng tôi cũng đã quy tụ thành công một số lượng lớn nhân tài trong ngành tài chính. Khi gia nhập KIRIN CAPITAL, bạn không chỉ nhận được mức lương và phúc lợi dồi dào, mà còn được chứng kiến và tham gia vào một mô hình tài chính hoàn toàn mới. Chúng tôi mong chờ sự xuất hiện của bạn!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 12A, Tòa TNR Tower, 54A Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
25-99 nhân viên
Ms Huyền
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)