Trợ Lý Tổng Giám Đốc Điều Hành Về Tài Chính

Trợ Lý Tổng Giám Đốc Điều Hành Về Tài Chính

Đăng nhập để xem mức lương 1808 lượt xem - Hết hạn trong 16 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được hưởng mức thu nhập cạnh tranh tùy theo năng lực.
Hưởng đầy đủ các chế độ BH theo quy định của Pháp luật và quy định của Công ty
Được đào tạo liên tục trong quá trình làm việc

Mô Tả Công Việc

-Tham mưu giúp việc cho Tổng Giám đốc điều hành về vấn đề tài chính.
-Thiết lập, duy trì và phát triển các kênh để đảm bảo Công ty luôn có nguồn tài chính phù hợp với chiến lược phát triển & kinh doanh theo từng giai đoạn theo phân công của Tổng Giám đốc;
-Đưa ra tư vấn, phân tích, báo cáo, và dự báo về hoạt động tài chính/ đầu tư / thị trường/ chính sách và sản xuất kinh doanh;
-Tương tác với các tổ chức tài chính; kiểm toán và cơ quan chức năng có liên quan theo phân công của Tổng Giám đốc.
-Lập kế hoạch dòng tiền, theo dõi dòng tiền, thực hiện công tác thu xếp nguồn vốn, đảm bảo khả năng thanh khoản cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn theo phân công của Tổng Giám đốc.
-Tiếp nhận và đánh giá các đề xuất/ giải pháp/báo cáo có liên quan đến tài chính/ đầu tư từ các phòng ban để trình Ban Tổng Giám đốc phê duyệt.
-Tham gia vào việc lập và triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động, định hướng phát triển của Công ty;
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

-Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Tài chính, Quản trị KD, Kế toán ,
-Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên là du học sinh, có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
-Có khả năng phân tích báo cáo tốt
-Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Tập đoàn Sunshine Goup chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2012, với số vốn điều lệ 800 tỷ đồng. Hiện tại với việc nắm giữ cổ phần chi phối tại các công ty con hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản,xây dựng, thương mại dịch vụ và đầu tư giáo dục…Sunshine Group đang nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân đa ngàng nghề hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, trong đó đầu tư và kinh doanh bất động sản đã và đang được coi là lĩnh vực mũi nhọn của Tập đoàn.

Lấy chữ tín làm cơ sở tiên quyết, Sunshine group cam kết mang lại cho đối tắc và khách hàng sự hài lòng ở mức độ cao nhất, bằng chính những sản phẩm tối ưu, có chất lượng và đẳng cấp đỉnh cao.

Từ sự thấu hiểu đó, Sunshine Group tự tin tham gia vào thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH".

Chúng tôi coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự đồng hành của các ngân hàng lớn, sự minh bạch thông tin về quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác và khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm tạo lập UY TÍN của mình.

Các dự án của Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng, bảo đảm chất lượng sống cao nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua các thiết kế mang phong cách sang trọng, lịch lãm và độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine. Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng, tỉ mỉ trong lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường Tự nhiên - Văn hóa - Xã hội trong và xung quanh dự án, để mỗi bất động sản của Sunshine Group khi hoàn thành đều đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, sự tinh tế thông qua từng chi tiết, sự hài hòa và kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị, thực sự là những công trình mang nét đẹp văn hóa và ghi lại dấu ấn bền vững với thời gian.

Sunshine Group là chủ đầu tư xây dựng của các dự án lớn: Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine RiverSide, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard

SỨC MẠNH của Sunshine được gói trọn vẹn trong chữ TÍN. Đó là UY TÍN với khách hàng, với các nhà đầu tư, các đối tác và bản thân đội ngũ nhân lực cấu thành nên Sunshine. Bằng tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một Sunshine hưng thịnh và phát triển vững bền.

Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, chúng tôi cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

Sunshine Group luôn chào đón và tìm kiếm những Nhân tài đồng hành cùng chúng tôi trong những bước đi tương lai.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 43, Lanmark 72, Keangnam, Hà Nội
Phòng Nhân sự
ĐẠI HỌC RMIT HÀ NỘI TUYỂN SINH MBA – THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

ĐẠI HỌC RMIT HÀ NỘI TUYỂN SINH MBA – THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Bằng cấp từ Đại học RMIT, Melbourne và được công nhận trên toàn cầu

6 suất học bổng thạc sĩ trị giá 25% (tương đương 138 triệu đồng) toàn chương trình

Cơ hội học tập tại Melbourne, đi study tour tại công ty lớn Google, Facebook, Audi, Louis Vuitton