Trợ Lý Xây Dựng Ban Tổng Giám Đốc

Trợ Lý Xây Dựng Ban Tổng Giám Đốc

Đăng nhập để xem mức lương 1117 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng ESOP; 4-5 tháng lương
Chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp cho nhân viên và người thân
2-3 chuyến du lịch trong & ngoài nước trong năm

Mô Tả Công Việc

1. Lập các phương án, kế hoạch về lĩnh vực Xây dựng theo định kỳ (tháng, quý, năm) hoặc theo yêu cầu đột xuất của Ban TGĐ.

2. Tổng hợp báo cáo của Khối Phát triển dự án hoặc các báo cáo thuộc lĩnh vực phụ trách, có ý kiến phân tích, đề xuất trình Ban TGĐ.

3. Có trách nhiệm tham gia xây dựng các quy trình thực hiện công việc liên quan đến hoạt động Xây dựng của Tập đoàn.

4. Hỗ trợ phát triển nhân sự thuộc lĩnh vực Xây dựng của Tập đoàn được ổn định và lâu dài.

5. Theo dõi, kiểm tra hoạt động của Khối Phát triển dự án, các Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn theo quy định tại các quy chế hiện hành của Tập đoàn hoặc khi được Ban TGĐ giao nhiệm vụ.

6. Báo cáo kịp thời Ban TGĐ về tình hình thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực Xây dựng của Tập đoàn; cảnh bảo, dự trù rủi ro mục đích không để dự án chậm triển khai, trễ tiến độ, không đảm bảo chất lượng, chi phí xây dựng không hợp lý…

7. Phối hợp công tác chặt chẽ cùng với Khối Phát triển dự án, Ban KSNB, Ban Chọn thầu – Cung ứng, các Tổng Giám đốc/ Giám đốc công ty thành viên trong công tác quản lý hoạt động Xây dựng của Tập đoàn.

8. Thay mặt Ban TGĐ để tham gia và nêu ý kiến tại các cuộc họp trong và ngoài Tập đoàn, tham dự các công tác giao dịch đối ngoại theo yêu cầu.

9. Các công việc khác theo phân công của Ban TGĐ.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Yêu cầu ứng viên Nam có trên 15 năm kinh nghiệm. Ưu tiên các ứng viên đã từng làm ở vị trí Giám đốc điều hành dự án, Giám đốc kỹ thuật...

- Hiểu biết sâu sắc, kiến thức/ kinh nghiệm bao quát rộng trong lĩnh vực Xây dựng

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Kỹ năng lãnh đạo, điều hành tốt

- Kỹ năng về đàm phán, thuyết phục và trình bày

- Kỹ năng đọc số liệu và xử lý số liệu

- Phẩm chất đạo đức: trung thực, nhanh nhẹn

- Khéo léo và tế nhị trong giao tiếp.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Tập đoàn ĐẤT XANH (Mã CK: DXG – HOSE) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản - Tài chính - Xây dựng, là công ty dẫn đầu thị trường về lĩnh vực kinh doanh bất động sản của cả nước. Với quy mô 15 công ty thành viên và 25 sàn giao dịch bất động sản khắp 3 miền Bắc Trung Nam và hơn 2000 nhân viên, Đất Xanh tự hào nằm trong top 100 công ty tăng trưởng tốt nhất tại Việt Nam theo bình chọn của Fast500.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chúng tôi,
Chúng tôi hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công của Đất Xanh.

Chúng tôi đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài.Chúng tôi luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Đất Xanh, ở đó mỗi một thành viên sẽ có một cuộc sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những giá trị bất biến.

Xem toàn bộ thông tin công ty
2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
1.000-4.999 nhân viên
HR Dept
CƠ HỘI THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP CÙNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUẨN QUỐC TẾ

CƠ HỘI THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP CÙNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUẨN QUỐC TẾ

Đào tạo & tư vấn khi xây dựng hệ thống, triển khai dự án thực tế của tổ chức theo chuẩn quốc tế

Nâng cao kỹ năng & kiến thức để quản lý các dự án đang làm, giải quyết các vấn đề hay gặp phải

Mở rộng mạng lưới networking với các nhà quản lý tại các tổ chức danh tiếng tại Việt Nam