Trưởng Ban Báo Chí

Thương lượng 1350 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển

Mô Tả Công Việc

- Tham gia xây dựng kế hoạch năm của Phòng. Xây dựng và thực hiện kế hoạch báo chí hàng năm theo ngân sách được phê duyệt
- Đề xuất, thực hiện và giám sát việc triển khai chương trình truyền thông trên báo chí được duyệt và và phối hợp triển khai các chương trình cùng Marketing, các đơn vị/phòng/ban khác.
- Xây dựng mối quan hệ và kênh đối thoại với các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình. Tổ chức và duy trì thường xuyên các hoạt động gặp gỡ trao đổi với báo chí thường niên, định kì để xây dựng quan hệ báo chí
- Kiểm soát thông tin báo chí trong nước và xử lý khủng hoảng báo chí (nếu có).
- Trực tiếp đề xuất triển khai và thực hiện các dự án hợp tác truyền thông chiến lược, hợp tác – tài trợ các hoạt động của báo chí.
- Phối hợp cùng với bộ phận xử lý khiếu nại khách hàng của phòng kinh doanh để giải quyết các khiếu nại liên quan đến báo chí. Phối hợp chặt chẽ với ban bạn đọc của các báo để xử lý tốt vấn đề thông tin trên báo chí
- Thực hiện các báo cáo, đo lường hiệu quả hoạt động truyền thông – quan hệ báo chí theo quy định công ty và theo thực tế hoạt động
- Quản lý, đánh giá nhân viên dưới quyền, đào tạo và phát triển năng lực đội ngũ nhân viên đáp ứng yêu cầu công việc
- Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công Trưởng Bộ phận, Giám đốc Phòng
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

HỌC VẤN & CHUYÊN NGÀNH:
- Tốt nghiệp đại học
- Ưu tiên các chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing, Quan hệ công chúng

KINH NGHIỆM:
- Có từ ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đối ngoại, quan hệ báo chí trong đó có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ trách quan hệ đối ngoại (PR) với các cơ quan quản lý báo chí, báo chí. Có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến báo giới và các cơ quan quản lý báo chí… và xử lý khủng hoảng truyền thông.
- Kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các công ty ngành hàng tiêu dùng nhanh/thực phẩm có quy mô lớn là ưu tiên.

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN & CÁC KỸ NĂNG:
- Có kiến thức toàn diện về báo chí, và quan hệ báo chí
- Có kiến thức tốt về quan hệ công chúng, truyền thông báo chí truyền thống và hiện đại
- Kiến thức tổ chức sự kiện báo chí (họp báo, media trip, phỏng vấn báo chí, tác nghiệp truyền thông…)
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống
- Nhạy bén, độc lập giải quyết vấn đề liên quan đến đối ngoại, quan hệ báo chí
- Kỹ năng quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên

Địa Điểm Làm Việc

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

• Về công ty Vinamilk
Với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Hiện Vinamilk có 250 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Bột ăn dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem và Phô mai...
Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và thương hiệu vươn ra nhiều thị trường trên thế giới. Tính đến nay, các sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kim ngạch đạt hơn 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực song song việc mở rộng thêm các thị trường xuất khẩu mới.
Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như “Sữa học đường” nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học, giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.
Trách nhiệm xã hội và đổi mới sáng tạo là những yếu tố giúp Vinamilk nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, góp phần đưa Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
• Giải thưởng:
Với sự phát triển không ngừng, Vinamilk đã trở thành điểm sáng kinh tế không chỉ Việt Nam mà thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên mọi phương diện, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.
Với những thành tựu ấn tượng đạt được trong 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức danh giá trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng tiêu biểu như:
- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010 đến 2022)
- Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 (Career Builder)
- Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam (Anphabe)
- Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liền từ 2017 đến 2019 (Anphabe)
- Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (2012 đến 2020) (Báo cáo Dấu chân thương hiệu, Kantar Worldpanel)
- Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 (Forbes Việt Nam)
- Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á (Campaign Asia & Nielsen)
- Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của Việt Nam theo Thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) và Ủy ban chứng khoán Việt Nam)
- Dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam – VCCI)
- Giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở 2 hạng mục: Giải thưởng về hoạt động môi trường xuất sắc (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng xuất sắc nhất Việt Nam
- Cùng nhiều giải thưởng khác…

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 10, Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM
5.000-9.999 nhân viên
Ban Tuyển Dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)