Trưởng Ban Giám Sát Công Trình Xây Dựng

Trưởng Ban Giám Sát Công Trình Xây Dựng

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 1387 lượt xem - Hết hạn trong 13 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

1. Chỉ đạo, quản lý, điều hành và chịu trách nhiệm về các hoạt động xây dựng chiến lược, định hướng, kế hoạch công tác, định biên và ngân sách của ban Giám sát công trình xây dựng đảm bảo tuân thủ các quy chế, quy định, quy trình hướng dẫn công việc của Tập đoàn và các quy định liên quan khác của luật pháp, tham mưu giúp việc cho Lãnh đạo Tập đoàn/ Phó Tổng giám đốc phụ trách trong công tác thanh kiểm tra, giám sát các dự án (bao gồm các công tác: thiết kế, đấu thầu, thi công, nhà thầu...)
2. Chịu trách nhiệm phân công nhiệm vụ cho Phó Ban và các cán bộ quản lý, nhân viên do Trưởng ban trực tiếp quản lý, điều chỉnh nhiệm vụ, lĩnh vực phụ trách của các Phòng/ nhóm nghiệp vụ trong ban.
3. Được quyền phê duyệt và tổ chức thực hiện các việc kiểm tra, rà soát công tác nhân sự thường xuyên, định kỳ hoặc đột xuất.
4. Được quyền phê duyệt các quy trình làm việc, hướng dẫn thực hiện công việc trong nội bộ của ban.
5. Định kỳ/ đột xuất thực hiện đánh giá, phê duyệt đánh giá năng lực, kết quả và hiệu quả công việc của CBNV ban Giám sát công trình xây dựng.
6. Thực hiện các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của Ban Giám sát công trình xây dựng và yêu cầu, chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT/ Tổng giám đốc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ học vấn: Đại học
2. Chuyên ngành: Kiến trúc, Xây dựng, Kinh tế Xây dựng
3. Chứng chỉ: Hành nghề Giám sát công trình Hạng 1; Hành nghề quản lý dự án hạng 1 và các chứng chỉ liên quan đến xây dựng.
4. Kinh nghiệm:
- Có từ 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng, đã tham gia vai trò Trưởng/ Phó ban các Ban thanh tra & trưởng đoàn TVGS hạ tầng, thấp tầng, cao tầng.
- Vị trí tương đương 2 năm
5. Kiến thức: Quản lý dự án, tư vấn giám sát, thanh tra và thi công
6. Kỹ năng/ Khả năng:
- Sử dụng phần mềm chuyên ngành thào thạo (Autocad, Project)
- Tiếng Anh: giao tiếp tốt
- Tư duy logic, nhạy bén trong công việc
7. Thái độ: tích cực, nhiệt tình trong công việc

Địa Điểm Làm Việc

198 Trần Quang Khải
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ms Nguyệt
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)