Trưởng Bán Hàng Vùng Khách Hàng Đặc Biệt (Key Account Manager)

Trưởng Bán Hàng Vùng Khách Hàng Đặc Biệt (Key Account Manager)

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Thương lượng 766 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển
Chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Mô Tả Công Việc

TÓM TẮT CÔNG VIỆC
Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Kinh doanh Miền về:
1. Triển khai, thực hiện các kế hoạch, hoạt động và quản lý kết quả đối với KHĐB tại miền quản lý.
2. Lập kế hoạch và đánh giá việc tiếp cận chăm sóc/ khai thác khách hàng và việc thực hiện các hoạt động phát triển khách hàng, đối tác, thương hiệu, thị trường.
3. Tuyển dụng, huấn luyện và phát triển đội ngũ.
4. Xây dựng quan hệ khách hàng, dịch vụ khách hàng tốt đẹp.
5. Quản lý ngân sách, chi phí, nguồn lực nhằm đạt mục tiêu kinh doanh tại địa bàn, khu vực được cấp trên giao
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

HỌC VẤN VÀ CHUYÊN NGÀNH:
- Tốt nghiệp đại học.
- Ưu tiên các chuyên ngành Marketing, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh doanh Quốc tế, Kinh Tế Đối Ngoại, Ngoại Thương hoặc các ngành Kinh tế có liên quan.

KINH NGHIỆM:
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm bán hàng, quản lý bán hàng đối với nhóm khách hàng Key Account, Horeca… thực tế tại các công ty đa quốc gia/ công ty có qui mô lớn về ngành hàng tiêu dùng nhanh/ ngành hàng thực phẩm hoặc tương đương, trong đó tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VÀ CÁC KỸ NĂNG:
- Có kiến thức tốt về bán hàng trong lĩnh vực ngành hàng thực phẩm/ tiêu dùng nhanh đặc biệt có kiến thức, hiểu biết về kênh khách hàng đặc biệt (Key Account/ Anchor Account) và loại hình khách hàng tiêu dùng trực tiếp (On-premise).
- Có kiến thức cơ bản về marketing, về xây dựng các hoạt động hỗ trợ thương mại (trade marketing).
- Có kiến thức về thực thi các chiến lược kinh doanh.
- Có khả năng phân tích và lập kế hoạch.
- Kỹ năng tốt về thương thuyết, đàm phán.
- Kỹ năng giao tiếp/ trình bày/ thuyết phục tốt - Kỹ năng quản lý và huấn luyện nhân viên.

CÁC YÊU CẦU KHÁC:
- Vi tính văn phòng thành thạo.
- Tiếng Anh giao tiếp.
- Khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường áp lực cao và liên tục.
- Chấp nhận đi công tác xa nhà với cường độ cao.

Địa Điểm Làm Việc

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

• Về công ty Vinamilk
Với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk không ngừng phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Hiện Vinamilk có 250 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Bột ăn dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem và Phô mai...
Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và thương hiệu vươn ra nhiều thị trường trên thế giới. Tính đến nay, các sản phẩm của Vinamilk đã có mặt tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng kim ngạch đạt hơn 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực song song việc mở rộng thêm các thị trường xuất khẩu mới.
Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như “Sữa học đường” nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học, giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.
Trách nhiệm xã hội và đổi mới sáng tạo là những yếu tố giúp Vinamilk nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng, góp phần đưa Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam và thuộc Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
• Giải thưởng:
Với sự phát triển không ngừng, Vinamilk đã trở thành điểm sáng kinh tế không chỉ Việt Nam mà thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới. Vinamilk đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên mọi phương diện, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.
Với những thành tựu ấn tượng đạt được trong 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức danh giá trong và ngoài nước vinh danh với các giải thưởng tiêu biểu như:
- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010 đến 2022)
- Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 (Career Builder)
- Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam (Anphabe)
- Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liền từ 2017 đến 2019 (Anphabe)
- Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (2012 đến 2020) (Báo cáo Dấu chân thương hiệu, Kantar Worldpanel)
- Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 (Forbes Việt Nam)
- Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á (Campaign Asia & Nielsen)
- Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của Việt Nam theo Thẻ điểm Quản trị Công ty ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) và Ủy ban chứng khoán Việt Nam)
- Dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam – VCCI)
- Giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở 2 hạng mục: Giải thưởng về hoạt động môi trường xuất sắc (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng xuất sắc nhất Việt Nam
- Cùng nhiều giải thưởng khác…

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 10, Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM
5.000-9.999 nhân viên
Ban Tuyển Dụng - Phòng Nhân Sự
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp