Trưởng Ban Pháp Chế

Login to view salary 285 views - Expires in 20 hours

What We Can Offer

Cơ hội đào tạo, phát triển chuyên môn
Máy tính laptop phục vụ công việc
Xe bus đưa đón CBNV Tập đoàn

Job Description

- Nhiệm vụ điều hành chung:
• Xây dựng kế hoạch hoạt động hàng năm của Ban Pháp chế.
• Tổ chức bộ máy, xây dựng đội ngũ, phân công công việc, đánh giá hiệu quả công việc, đào tạo phát triển nhân sự Ban Pháp chế.
• Tổ chức triển khai xây dựng bộ tài liệu quản trị nội bộ bao gồm quy định, quy trình, tiêu chuẩn, định mức, hướng dẫn công việc…
• Kiểm soát việc tuân thủ các quy trình, quy định của công ty và pháp luật; quản trị rủi ro trong quá trình triển khai thực hiện công việc.
• Tổ chức quản lý, lưu trữ hồ sơ theo đúng quy định.
• Báo cáo định kỳ theo yêu cầu của TGĐ về các hoạt động của Ban Pháp chế.

- Nhiệm vụ chuyên môn: Chủ trì tổ chức triển khai thực hiện, kiểm soát kết quả thực hiện các công việc liên quan đến pháp lý của Công ty:
• Xây dựng và kiểm soát các hồ sơ pháp lý của Công ty đảm bảo tuân thủ các quy định của Pháp luật và Điều lệ Công ty liên quan đến: Đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận, đăng ký sở hữu trí tuệ, các chi nhánh, văn phòng đại diện của Công ty...(công tác văn thư lưu trữ các tài liệu trên do Khối Hỗ Trợ quản lý).
• Cung cấp tư vấn pháp lý về các công việc về và liên quan đến dự án/tiểu dự án của Công ty/ Tập đoàn và các vấn đề khác của công ty thuộc thẩm quyền xem xét của Ban Điều hành.
• Cung cấp tư vấn pháp lý đối với Ban Lãnh đạo về các vấn đề của Công ty nhằm đảm bảo tính tuân thủ pháp luật và hạn chế rủi ro cho Công ty; bao gồm cả vấn đề pháp lý đầu tư vào công ty con/ công ty liên kết.
• Kiểm soát, tổ chức thực hiện hoặc chủ trì/tham gia biên soạn các mẫu hợp đồng trong Công ty (như: hợp đồng bán hàng, hợp đồng mua hàng, hợp đồng lao động, hợp đồng thuê dịch vụ...); thẩm định tính hợp pháp của các văn bản, hợp đồng mà Công ty ký kết với đối tác, tham gia thương lượng đàm phán hợp đồng, giao dịch với đối tác.
• Đăng ký sở hữu trí tuệ và quản lý, xử lý các công việc liên quan đến sở hữu trí tuệ; chủ trì giải quyết việc xin các loại giấy phép pháp lý đối với hoạt động chung của công ty, đăng ký kinh doanh.
• Chủ trì hoặc tham gia thẩm định về pháp lý các văn bản nội bộ được ban hành trong Công ty/ Tập đoàn; phối hợp cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý cho các khối/ phòng ban/ bộ phận khác trong Công ty khi có yêu cầu.
• Đại diện cho công ty giải quyết các trường hợp khiếu nại, tố cáo, tranh chấp hoặc chủ trì tham gia các hoạt động tố tụng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Tập đoàn.
• Chủ trì triển khai các hoạt động phổ biến, đào tạo kiến thức pháp luật, hướng dẫn việc áp dụng, tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến nghiệp vụ của các Khối/Ban/phòng thuộc Tập đoàn.
• Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên phân công phù hợp với năng lực, chuyên môn và chức năng nhiệm vụ của ban pháp chế.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Đại học Luật chuyên ngành Luật.
- Ưu tiên có bằng luật sư.
- Ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.
- Ít nhất 7 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty Bất động sản.
- Sử dụng Tiếng Anh thành thạo (4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết).

*QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn.
- Được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định Luật lao động.
- Thưởng vào dịp lễ, tết.
- Tham gia hoạt động nghỉ mát, du lịch hàng năm, teambuilding, các giải thi đấu thể thao, hoạt động văn nghệ...
- Môi trường năng động, sáng tạo.
- Được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển nghề nghiệp.
- Khuyến khích tính tự chủ, độc lập và sáng tạo trong công việc.

Job Locations

Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Là chủ đầu tư Dự án Khu Đô thị Thương mại – Du lịch Văn Giang (Ecopark), có diện tích gần 500 ha, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15 km, ngay cạnh làng nghề Bát Tràng, cách cầu Thanh Trì 3 km về phía Đông Nam. Với lợi thế về vị trí chiến lược, khả năng tài chính dồi dào, kinh nghiệm về Quy hoạch – Thiết kế – Xây dựng và phát triển các Khu Thương mại – Du lịch trên cả nước.

Read full company information
Khu đô thị Thương mại và Du lịch Văn Giang, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
100-499 staffs
Phòng Nhân sự - Mr Khánh
 	  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.