Trưởng Ban Quản Lý Kỹ Thuật Thiết Kế

Trưởng Ban Quản Lý Kỹ Thuật Thiết Kế

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 309 lượt xem - Hết hạn trong 6 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Chịu trách nhiệm xây dựng, quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên của Ban Quản lý kỹ thuật Thiết kế
- Quản lý các công việc chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ của Ban QLKT Thiết kế (Cơ điện, PCCC, Hạ tầng, Kết cấu), bao gồm các công việc chính:
- Lập kế hoạch thực hiện thiết kế, điều phối tiến độ triển khai công tác thiết kế.
- Lập, Báo cáo và trình chủ trương về nhiệm vụ thiết kế.
- Thực hiện thẩm định, giám sát các công việc liên quan đến: Lập, bổ sung nhiệm vụ khảo sát xây dựng; phương án kỹ thuật khảo sát xây dựng; nội dung, kết quả khảo sát xây dựng.
- Chủ trì thẩm tra hoặc giám sát việc thực hiện thẩm tra thiết kế do đơn vị tư vấn thực hiện; chủ trì công tác nghiệm thu hồ sơ thiết kế.
- Khi được yêu cầu, thực hiện thiết kế bản vẽ công trình xây dựng công trình các giai đoạn: cơ sở, kỹ thuật, bản vẽ thi công các bộ môn kỹ thuật xây dựng công trình (không bao gồm nội dung triển khai bản vẽ chi tiết phục vụ thi công, sản xuất tại công trường).
- Trình phê duyệt phát hành hồ sơ thiết kế các giai đoạn đến thiết kế cơ sở, đảm bảo tuân thủ các chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn, tuân thủ các quy định hiện hành và có hiệu quả kinh tế, hiệu quả khai thác, sử dụng cao nhất cho Chủ đầu tư.
- Phối hợp với Ban quản lý dự án, đơn vị tư vấn thiết kế điều chỉnh những bất cập của hồ sơ thiết kế trong quá trình thẩm tra, triển khai thi công xây dựng.
- Thực hiện việc tổ chức phân loại hồ sơ, tài liệu; bảo mật thông tin, lưu trữ hồ sơ thiết kế theo quy định.
- Tham gia công tác quản lý công ty thành viên về Quản lý thiết kế của Tập đoàn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành: Kiến trúc hoặc Xây dựng
- Chứng chỉ: Chứng chỉ hành nghề hạng I
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm quản lý Kỹ thuật thiết kế
- Đã có kinh nghiệm quản lý đội/nhóm thiết kế và quản lý thiết kế.
- Am hiểu các quy định về pháp luật có liên quan, có kỹ năng về quản lí công việc chuyên môn liên quan;
- Có kiến thức thiết kế/quản lý thiết kế các công trình cao tầng, các khu đại đô thị, các dự án từ nhóm A trở lên, các dự án có sự hợp tác có yếu tố nước ngoài, các dự án có chủ đầu tư, đơn vị vận hành có yếu tố nước ngoài,…
- Hiểu biết, sử dụng tốt các phần mềm văn phòng và phần mềm chuyên ngành;
- Kỹ năng lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp, báo cáo
- Kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực cao.
- Có đạo đức và trách nhiệm với công việc, trung thực, yêu nghề

Địa Điểm Làm Việc

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Website: www.brggroup.vn

Read more Show less

Phúc Lợi Công Ty

Thu nhập hấp dẫn

  • Tập đoàn BRG có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi: chế độ thu nhập hấp dẫn (Lương tháng 13, Thưởng ngày Lễ/Tết, Thưởng dự án/ thành tích…), có lộ trình tăng lương rõ ràng. Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động (Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi Bảo hiểm nhân thọ). Thêm vào đó, CBNV có cơ hội được tận hưởng nhiều ưu đãi từ các sản phẩm trong Hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như khách sạn, bán lẻ, sản phẩm ô tô, sản phẩm vàng, gốm, dược phẩm, ...

Đào tạo

  •     CBNV có cơ hội được tham gia các chương trình hội thảo quy mô quốc gia và quốc tế để không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ/ bên ngoài.

Trách nhiệm xã hội

  •     Sự phát triển và thăng tiến mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của Tập đoàn BRG.

  •     Tập đoàn luôn khuyến khích, động viên người lao động không ngừng sáng tạo, nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện để người lao động được tham gia các chương trình An sinh xã hội, từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng.

  •     Tập đoàn BRG đem lại cho các bạn không chỉ là một công việc với mức đãi ngộ cạnh tranh mà là một trải nghiệm đặc biệt trong sự nghiệp.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Tòa BRG Tower, số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy Mô Công Ty

20.000-49.999
nhân viên

Liên Hệ

Mr. Hùng

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

Săn job ngon lương xịn đến 50 TRIỆU, đãi ngộ & môi trường quốc tế

Cơ hội ẵm Iphone 14 Pro Max, quà tặng công nghệ hấp dẫn

Được chia sẻ kiến thức bổ ích, lộ trình thăng tiến vững vàng từ chuyên gia