Trưởng Ban Quản Lý Xây Dựng

Trưởng Ban Quản Lý Xây Dựng

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 1010 lượt xem - Hết hạn trong 28 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng lương 13
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong và ngoài nước

Mô Tả Công Việc

* Nhiệm vụ
- Tổ chức lập kế hoạch tiến độ tổng thể cho các dự án công trình hạng mục công trình trên cơ sở kế hoạch mục tiêu đã duyệt
- Tổ chức xây dựng và quản lý các tiến độ chi tiết với các phân công nhiệm vụ hướng dẫn cụ thể theo bảng quy hoạch tổng thể.
- Tổ chức xây dựng và quản lý kế hoạch tiến độ phối hợp giữa các bộ phận trong Khối Xây dựng trong quá trình triển khai dự án.
- Tổ chức triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các kế hoạch đã phê duyệt liên quan đến pháp lý triển khai dự án kế hoạch phát hành bản vẽ khối lượng giá gói thầu tiến độ triển khai lựa chọn nhà thầu và kiểm soát tiến độ triển khai của các nhà thầu thi công
- Tổ chức, kiểm soát, báo cáo công tác thực hiện định kỳ, đánh giá nguyên nhân rủi ro, chậm trễ trong việc thực hiện tiến độ để đề ra giải pháp khả thi để báo cáo lãnh đạo cho triển khai thực hiện đảm bảo hoàn thành được các kế hoạch đã đặt ra.
- Phối hợp ban QLTK để đưa ra biện pháp thi công định hướng cho các công trình dự án mới để phù hợp với phương án thiết kế.
- Chủ trì thẩm định hồ sơ thiết kế các đơn vị tư vấn lập về các mảng kết cấu hạ tầng kỹ thuật và cơ điện (M& để đảm bảo tối ưu về kết cấu chi phí thẩm mỹ phản hồi lại cho BQLTK làm việc với đơn vị Tư vấn thiết kế.
- Chủ trì phối hợp với các BQLDA thẩm định các biện pháp tổ chức thi công biện pháp an toàn lao động.
- Đưa ra (Tổ chức xây dựng) yêu cầu kỹ thuật trong công tác xây dựng hồ sơ mời chào giá mời thầu Đánh giá tiêu chí kỹ thuật hồ sơ dự thầu
- Tham gia đánh giá năng lực nhàn thầu, làm rõ đề xuất kỹ thuật trong quá trình lựa chọn nhà thầu theo kế hoạch.
- Chủ trì lập báo cáo (Tổ chức) đánh giá và đề xuất phương án xử lý về vướng mắc thiết kế giữa các bộ môn trong quá trình triển khai thi công của các BQLDA để phối hợp với Ban QLTK phát hành kịp thời.
- Kiểm soát quá trình thi công nghiệm thu sản phẩm xây dựng Tham gia nghiệm thu công trình hạng mục công trình.
- Tổ chức kiểm soát hoạt động thi công (giám sát thực địa, soát xét báo cáo sản lượng và tiến độ dự án định kỳ trong các chu kỳ tháng quý năm và toàn bộ chu kỳ của dự án) tại các dự án nhằm đảm bảo Chất lượng, ATLĐ, VSMT, PCCN, khối lượng tiến độ
- Tiên lượng và có phương án xử lý các khó khăn và rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng.
- Thẩm định xử lý các vướng mắc kỹ thuật, công nghệ biện pháp thi công khi có - phát sinh hoặc khi có thay đổi phương án thi công."
- Thẩm định và xác nhận khối lượng phát sinh của các hạng mục công việc dự án tại tất cả các giai đoạn dự án
- Tham gia nghiệm thu hoàn công nghiệm thu chạy thử bàn giao công trình giữa nhà thầu và Tập đoàn
- Tổ chức tổng hợp và quản lý hồ sơ pháp lý dự án (từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư, triển khai thực hiện dự án đến hoàn thành bàn giao quyết toán theo quy định).
- Tham gia thực hiện công tác kiểm định chất lượng chuyên ngành theo yêu cầu tham gia nghiệm thu quyết toán vốn đầu tư xây dựng và bàn giao công trình
- Phối hợp với các BQLDA kiểm soát công tác bảo hành bảo trì công trình Chủ trì khi BQLDA giải thể và nhận bàn giao từ BQLDA"
- Xây dựng kế hoạch, đào tạo nghiệp vụ, điều phối và phân công công việc CBNV thuộc lĩnh vực phụ trách của Ban.
- Đánh giá năng lực làm việc cán bộ trong Ban định kỳ theo tháng, quý, năm để làm căn cứ để chi trả lương, tăng lương, đào tạo, tuyển dụng, điều chuyển hoặc chấm dứt hợp đồng lao động.
- Xây dựng các chính sách, quy định và quản lý các hoạt động nghiệp vụ liên quan, đề xuất cải tiến thực hiện các công việc trong ban.
- Các công việc khác theo phân công

* QUYỀN HẠN
- Quyền bố trí nhân sự trong phạm vi phụ trách và yêu cầu bộ phận chức năng liên quan phối hợp khi cần thiết.
- Quyền đề xuất, yêu cầu tài liệu/thông tin trong phạm vi công việc và yêu cầu bộ phận chức năng liên quan phối hợp khi cần thiết."

* TRÁCH NHIỆM
- Chịu trách nhiệm toàn diện trước Giám đốc Xây dựng trong việc tổ chức chỉ đạo thực hiện các nội dung hoạt động của ban.
- Chịu trách nhiệm tổ chức, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao của ban.
- Kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện công việc của CBNV chuyên trách, có chỉ đạo, hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời đối với những sự vụ phát sinh.
- Chịu trách nhiệm về tính chính xác, kịp thời, đầy đủ của thông tin cung cấp, tiến độ kế hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
- Chịu trách nhiệm sử dụng hiệu quả tài sản được giao."
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn tối thiểu/ Chứng chỉ/ Giấy phép hành nghề: Tốt nghiệp đại học trở lên. Ưu tiên chuyên ngành; Chuyên ngành Xây Dựng, Quản lý dự án xây dựng hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. - Có kinh nghiệm ít nhất 5- 7 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Chuyên môn về Quản lý dự án, Quản lý và giám sát thi công xây dựng - Đọc, dịch được các tài liệu bằng Tiếng anh

* Kiến thức
- Kiến thức tổng quát về kỹ thuật xây dựng công trình bao gồm các bộ môn kết cấu, hạ tầng, M&E
- Thông thạo và xử lý thành thạo các quy định liên quan đến Luật Xây dựng và các luật liên quan khác
- Hiểu biết hoạt động của doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Bất động sản."
Kỹ năng cần thiết
- Kỹ năng chuyên môn
- Kỹ năng quản lý tiến độ dự án.
- Kỹ năng tổ chức, quản lý công việc sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên."
- Kỹ năng quản lý
- Kỹ năng tổ chức, quản lý nguồn lực
- Kỹ năng lãnh đạo
- Kỹ năng quản lý thời gian.

* Kỹ năng hỗ trợ
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề & ra quyết định
- Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
- Kỹ năng phân tích tình huống, xử lí tình huống và ra quyết định.
- Hoạch định, lập kế hoạch
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo."

* Thái độ
- Có tinh thần trách nhiệm cao.
- Chịu được áp lực trong công việc.
- Có tư duy hệ thống.
- Có tư duy định hướng khách hàng."

* Yêu cầu khác:
- Tuân thủ kỷ luật
- Bảo mật thông tin
- Cẩn trọng tỉ mĩ.
- Thành thạo về Autocad, MS Office (Word, Excel, PowerPoint…) và các phần mềm chuyên ngành"

Địa Điểm Làm Việc

Km 4, Đường Lê Văn Lương kéo dài, Khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, đặc biệt là trên các lĩnh vực chính là xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, hiện nay là Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội từng ngày khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Xác định giá trị cộng đồng, xã hội, môi trường tạo nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.
Nam Cường Hà Nội đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Nam Cường Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Km 4, đường Tố Hữu, Khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Ban Nhân lực và Hệ thống
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)