Trưởng Ban Thương Mại

Thương lượng 572 lượt xem - Hết hạn trong 18 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo chính sách của công ty

Mô Tả Công Việc

Tối ưu diện tích cho thuê và đảm bảo trải nghiệm của khách hàng khi đến TTTM.
Nghiên cứu thị trường Bất động sản cho thuê, tham mưu cho Ban lãnh đạo về chiến lược kinh doanh.
Xây dựng và duy trì mạng lưới các đối tác liên kết, đại lý môi giới và mạng lưới bán hàng.
Lập kế hoạch kinh doanh, khai thác, phân phối sản phẩm dịch vụ cho thuê.
Thực hiện báo cáo nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh một cách thường xuyên.
Phân tích thị trường, định vị sản phẩm và xác định thị trường mục tiêu.
Thiết lập hệ thống biểu mẫu, hợp đồng và các quy trình phối hợp trong quá trình khai thác sản phẩm dịch vụ cho thuê.
Xây dựng và đề xuất các chính sách hoa hồng cho các đối tác, các nguồn khai thác, tự khai thác và nội bộ cán bộ nhân viên liên quan tới việc khai thác các Bất động sản cho thuê
Tham mưu cho Ban lãnh đạo trong quá trình đàm phán, xây dựng hợp đồng hợp tác kinh doanh, khai thác sản phẩm dịch vụ Bất động sản cho thuê. Quản lý và giám sát việc thực hiện cung cấp dịch vụ theo hợp đồng kinh doanh, khai thác đã ký kết.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành: Ngoại thương, Kinh tế đối ngoại/Quốc tế, Thương mại quốc tế, Ngoại ngữ hoặc các chuyên ngành khác liên quan

Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm tại vị trí Giám đốc/Trưởng ban tại các Công ty Bất động sản

Có kỹ năng giao tiếp, tư duy phân tích, tính chủ động, lãnh đạo nhóm, khả năng ra quyết định, khả năng phân tích dữ liệu

Sử dụng tiếng Anh thành thạo

Thành thạo tin học văn phòng, kỹ năng phân Tích bằng excel tốt..

Địa Điểm Làm Việc

124 Phố Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
416-418-420 Lý Thường Kiệt, TP. HCM

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành luôn giữ vị thế tiên phong, là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với sản phẩm mũi nhọn là Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa PVC – PPR – HDPE, Máy lọc nước RO, Chậu rửa, Bồn tắm, Sen vòi, Sơn nội ngoại thất. Tân Á Đại Thành có 18 nhà máy sản xuất chính (trong đó có 01 nhà máy tại CHDCND Lào) cùng hệ thống phân phối tại hơn 161 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 25.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc.
Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã và đang cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, góp phần nâng cao cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời, Công ty ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp gắn với quyền lợi của hơn 5000 lao động của Tập đoàn, gắn với trách nhiệm cộng đồng và môi trường, đóng góp và tham gia các hoạt động xây dựng một thế giới văn minh, một cộng đồng phát triển.
Với những giá trị cốt lõi đang theo đuổi, Tân Á Đại Thành sở hữu nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và hơn cả là mối gắn kết của toàn bộ nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn đưa ra các kỳ nghỉ dưỡng định kỳ cùng chế độ Bảo hiểm đầy đủ giúp người lao động yên tâm và đảm bảo tinh thần làm việc một cách cao nhất.
Không chỉ vậy, Tập thể TADT đã và đang chung tay xây dựng văn hóa trách nhiệm xã hội, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng – vì cộng đồng. Các hoạt động xã hội như hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam, ủng hộ đồng bào miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa Tỉnh Hưng Yên, đồng hành cùng Ngày Nước thế giới… nhằm đem đến một cuộc sống khoẻ hơn và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Để tiếp tục khẳng định vị thế của TADT tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển đội ngũ nhân sự và cần bổ sung những ứng viên tài năng.
Tại TADT, sự nghiệp của chính bạn sẽ đồng hành, phát triển cùng với sự phồn vinh, lớn mạnh không ngừng của chúng tôi!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 124 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
5.000-9.999 nhân viên
Ms Vy
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)