Trưởng Bộ Phận Cơ Khí - Đà Nẵng

Trưởng Bộ Phận Cơ Khí - Đà Nẵng

Negotiable 823 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Job Description

- Lập kế hoạch, vận hành và cải tiến quy trình bảo dưỡng, dự phòng rủi ro, hư hỏng có thể xảy ra cho toàn bộ máy móc tại Bộ phận bảo dưỡng
- Có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế về các thiết bị máy móc, am hiểu và sửa chữa được các máy móc liên quan đến động cơ chạy dầu, điện, xe tải chạy xăng, xe kéo, máy lu cỏ, máy cắt cỏ, máy phun xịt, xe điện và cũng như các máy móc động cơ khác sử dụng trong sân gôn và bảo dưỡng sân gôn.
- Sắp xếp việc mua phụ tùng và thay thế phụ tùng, đảm bảo công việc lưu trữ, ghi chép, quản lý thông tin, số lượng phụ tùng, máy móc tồn kho, tình trạng máy móc, chi phí sửa chữa cũng như kế hoạch bảo dưỡng dự phòng cho tất cả các máy.
- Làm việc với các phòng ban liên quan để đảm bảo phụ tùng luôn có sẵn thông qua việc lưu trữ hồ sơ rõ ràng, chính xác.
- Thực hiện kiểm soát việc lưu trữ hồ sơ thiết bị, nhật ký hàng ngày.
- Lập kế hoạch, tổ chức, đảm bảo các thiết bị sử dụng tốt, luân chuyển trang thiết bị chơi Gôn giữa các sân Gôn.
- Trao đổi thông tin, giao tiếp hàng ngày với nhân viên và giám sát để nắm bắt các vấn đề máy móc tại Bộ phận.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí Trưởng phòng/bộ phận cơ khí tại các Sân Gôn khác hoặc quản lý tại các xưởng cơ khí sửa chữa.
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường áp lực cao tại xưởng cơ khí, kinh nghiệm giám sát máy móc thiết bị và công việc của nhân viên bộ phận.
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành cơ khí hoặc các chuyên ngành có liên quan
- Có chứng chỉ cơ khí sửa chữa, cơ khí thực hành hoặc các chứng chỉ có liên quan

Job Locations

Đà Nẵng, Việt Nam

Who We Are

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Read more Show less

Company Benefits

Thu nhập hấp dẫn

  • Tập đoàn BRG có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi: chế độ thu nhập hấp dẫn (Lương tháng 13, Thưởng ngày Lễ/Tết, Thưởng dự án/ thành tích…), có lộ trình tăng lương rõ ràng. Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động (Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi Bảo hiểm nhân thọ). Thêm vào đó, CBNV có cơ hội được tận hưởng nhiều ưu đãi từ các sản phẩm trong Hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như khách sạn, bán lẻ, sản phẩm ô tô, sản phẩm vàng, gốm, dược phẩm, ...

Đào tạo

  •     CBNV có cơ hội được tham gia các chương trình hội thảo quy mô quốc gia và quốc tế để không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ/ bên ngoài.

Trách nhiệm xã hội

  •     Sự phát triển và thăng tiến mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của Tập đoàn BRG.

  •     Tập đoàn luôn khuyến khích, động viên người lao động không ngừng sáng tạo, nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện để người lao động được tham gia các chương trình An sinh xã hội, từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng.

  •     Tập đoàn BRG đem lại cho các bạn không chỉ là một công việc với mức đãi ngộ cạnh tranh mà là một trải nghiệm đặc biệt trong sự nghiệp.

Company Office

Company Location

Tòa BRG Tower, số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Company Size

10,000-19,999
staffs

Contact Person

Ms Bích

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận