Trưởng Bộ Phận Lễ Tân Hành Chính

Đăng nhập để xem mức lương 4428 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định
Được chi bổ sung thu nhập theo kết quả làm việc, vị trí công việc và theo quy định của BIDV
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện năng động

Mô Tả Công Việc

1. Công tác điều phối, tổ chức thực hiện công việc theo mảng được phân công:
- Xây dựng chương trình/kế hoạch hoạt động trong kỳ đối với công tác lễ tân, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt (nếu cần) để tổ chức triển khai thực hiện và trực tiếp tổ chức, chỉ đạo, đôn đốc việc triển khai thực hiện các kế hoạch đã đề ra. Theo dõi, đánh giá và báo cáo cấp có thẩm quyền về kết quả thực hiện nhiệm vụ của mảng được phân công theo định kỳ, hoặc đột xuất.
- Theo dõi tiến độ, khối lượng công việc của mảng được phân công để đảm bảo toàn bộ các hoạt động được thực hiện thông suốt, thuận lợi theo đúng các quy định, quy trình, hướng dẫn của BIDV.

2. Trực tiếp thực hiện các công việc:
a) Công tác lễ tân hành chính:
- Phân công nhân viên lễ tân hành chính thực hiện công tác lễ tân cho Ban Lãnh đạo (phòng làm việc, phòng họp, nước uống, hoa, quà tặng, đặt tiệc chiêu đãi,…theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo).
- Tổ chức giám sát việc bố trí, sắp xếp phòng họp cho các đơn vị tại Trụ sở chính (nước uống, hoa quả, quà tặng,...).
- Tổ chức thực hiện: Lập dự toán và thuê phòng hội nghị, đặt tiệc chiêu đãi, chuẩn bị quà tặng,… phục vụ cho các lễ ký kết, hội nghị của Trụ sở chính.
- Tổ chức thực hiện đặt, hoàn vé máy bay/vé tàu theo các chương trình công tác của Ban lãnh đạo, các đơn vị tại Trụ sở chính, khách mời ngoài ngành và thực hiện công tác thanh quyết toán theo quy định.
- Tổ chức chuẩn bị công tác hậu cần phục vụ các cuộc họp, hội nghị, chương trình công tác của Ban lãnh đạo và các ban Hội sở chính, chi tiêu hành chính thường xuyên/đột xuất và thực hiện các thủ tục thanh quyết toán theo quy định.
b) Công tác lễ tân sảnh:
- Giám sát việc tổ chức chào đón, hướng dẫn và phát thẻ cho khách tới Trụ sở chính liên hệ công tác/làm việc.
- Phối hợp với bộ phận an ninh bảo vệ kiểm soát khách ra/vào làm việc tại Trụ sở chính.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* Tiêu chuẩn, điều kiện chung:
- Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam;
- Tuổi đời đủ 18 tuổi đến 35 tuổi;
- Giới tính: Nữ; Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận, trách nhiệm

* Trình độ đào tạo:
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên, đào tạo chính quy, công lập, tập trung dài hạn, chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng, quản lý du lịch hoặc các chuyên ngành kinh tế. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp tại các trường Đại học đào tạo ở nước ngoài.
- Trình độ ngoại ngữ: Chứng chỉ Anh C trở lên, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt.
- Trình độ tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng

* Kinh nghiệm công tác: Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm tại các vị trí quản lý, giám sát tại khách sạn 4* trở lên hoặc vị trí Quản lý Lễ tân, Văn phòng tại các các cơ quan tập đoàn lớn với quy mô vận hành trên 2000 người trở lên.
- Ưu tiên ứng viên có năng khiếu hoạt động các phong trào, đoàn thể.

* Hình thức tuyển dụng:
- Vòng 1: Sơ loại hồ sơ
- Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp

*Hồ sơ dự tuyển:
- Phiếu đăng ký dự tuyển
- File thông tin trích ngang lý lịch (theo mẫu của BIDV, download tại: https://tuyendung.bidv.com.vn/thong-bao-thong-bao-tuyen-dung-truong-bo-phan-le-tan-hanh-chinh-tai-van-phong-tru-so-chinh-bidv/608.html)
- Scan Các văn bằng, chứng chỉ gốc: Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm Đại học các năm học có xác nhận của trường; Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Thạc sỹ (nếu có); Bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học, bản sao các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có); Chứng chỉ ngoại ngữ; Chứng chỉ tin học….
- Scan Các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm công tác: Hợp đồng lao động, Quyết định tuyển dụng, Quyết định phân công công tác, Quyết định xếp lương, sổ Bảo hiểm xã hội hoặc các giấy tờ thay thế khác (nếu có); xác nhận của đơn vị đã công tác, các quyết định tham gia dự án, bản phân công công việc…
- File ảnh 4x6 của ứng viên.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam

Qua 64 năm xây dựng và trư­ởng thành, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất quan trọng, góp phần đắc lực cùng toàn ngành Ngân hàng thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia và phát triển kinh tế xã hội của đất nư­ớc. Bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghệ và tri thức, với hành trang truyền thống 64 năm phát triển, Ngân hàng TMCP Đầu tư­ và Phát triển Việt Nam tự tin h­ướng tới những mục tiêu và ư­ớc vọng to lớn hơn trở thành một Tập đoàn Tài chính Ngân hàng có uy tín trong n­ước, trong khu vực và vươn ra thế giới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Trụ sở chính BIDV – 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
20.000-49.999 nhân viên
HR Department
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.