Oops! Có lỗi đã xảy ra, vui lòng thử lại.

Trưởng Bộ Phận Quản Lý, Cải Tiến Quy Trình, Chất Lượng Dịch Vụ

Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên MB Tầng 12, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Nơi làm việc: Hà Nội


947 lượt xem
Đăng tuyển 18 ngày trước

các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng kinh doanh
Chương trình chăm sóc sức khỏe MICare

Bạn Nên Có Kỹ Năng

*presentation Skills
*communication Skill.

Bạn Sẽ Làm Gì

Mô tả chung:
Quản lý, điều hành hoạt động hoạt động Quản lý Quy trình và Chất lượng Dịch vụ đảm bảo thực hiện thành công định hướng và chiến lược phát triển về quản lý quy trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược chung của Công ty;
1. Quản lý, điều hành công việc chung của mảng hoạt động Quản lý Quy trình và CLDV
▪Quản lý, tổ chức khai thác, sử dụng các nguồn lực được giao: con người, văn phòng, máy móc thiết bị, phương tiện, công cụ lao động, tài sản khác… đúng chế độ, hiệu quả.
▪Tổ chức xây dựng kế hoạch và đề xuất nguồn lực, biện pháp thực hiện các nhiệm vụ thuộc chức năng của phòng và nhiệm vụ khác do Lãnh đạo có thẩm quyền phân giao.
▪Quản lý, đìều hành, phân công công việc và phân bổ các nguồn lực phù hợp đối với CBNV trong Bộ phận một cách khoa học, hợp lý, hiệu quả.
▪Định kỳ đánh giá kết quả thực hiện công việc của các cán bộ, nhân viên, chất lượng lao động của Bộ phận và đề xuất các chế độ đối với cán bộ, nhân viên như tiền lương, tiền thưởng, khen thưởng, kỷ luật…
▪Thực hiện chế độ báo cáo (thường kỳ, đột xuất) theo quy định.
▪Tổ chức lưu trữ, quản trị (bảo quản, bảo mật, sử dụng, cung cấp) thông tin liên quan theo quy định.
2. Quản lý, tổ chức thực hiện công tác Quản lý Chất lượng và Cải tiến Quy trình của Công ty.
▪Tổ chức xây dựng chiến lược phát triển Quản lý Quy trình và Chất lượng Dịch vụ phù hợp với chiến lược phát triển chung của Công ty từng thời kỳ.
▪Quản lý, tổ chức nghiên cứu thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh để xác định và xây dựng kế hoạch hoạt động Quản lý Quy trình và Chất lượng Dịch vụ.
▪Tổ chức xây dựng hệ thống Kiểm soát chất lượng nội bộ: Đánh giá Quy trình vận hành đảm bảo tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống Quy trình vận hành. Xây dựng, kiểm soát và cải tiến SLAs, điều tra sự thỏa mãn khách hàng nội bộ, rà soát cải tiến quy trình hỗ trợ nội bộ,
▪Xây dựng chính sách cải tiến và Kế hoạch cải tiến quy trình nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí, rút ngắn thời gian giao dịch.
▪Triển khai kế hoạch nâng cao chất lượng giao dịch: Nghiên cứu, đánh giá, xây dựng tiêu chuẩn và chương trình giám sát, đánh giá chất lượng dịch vụ và có hành động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của các phòng ban nội bộ.

Chuyên Môn Của Bạn

1. Trình độ chuyên môn
▪Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành phù hợp như kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh và Quản lý chất lượng
▪Thành thạo tin học văn phòng.
▪Trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh): TOEIC từ 650 trở lên
▪Am hiểu hoạt động kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ của ngành tài chính tiêu dung hoặc ngân hàng
▪Am hiểu các quy định của pháp luật trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng, đầu tư tài chính.
▪Có kiến thức về quản lý hành chính bao gồm các nguyên tắc và quy trình về lập kế hoạch, tổ chức, điều hành và phân bổ nguồn lực.
2. Kinh nghiệm: Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan trong đó có ít nhất 02 năm làm quản lý với vị trí tương đương.
3. Kỹ năng
▪Khả năng Lãnh đạo, điều hành; nắm bắt công việc nhanh; quản lý, tổ chức thực hiện công việc khoa học.
▪Khả năng phân tích, tổng hợp tốt.
▪Khả năng làm việc độc lập với cường độ công việc cao; phối hợp làm việc nhóm tốt.
▪Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt.
▪Khả năng nhận thức, đánh giá nhạy bén tình hình thị trường trong nước - quốc tế và các kiến thức xã hội có liên quan đến nội dung công việc.

Về Công Ty Chúng Tôi

Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên MB Tầng 12, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Tên người liên hệ: BP Tuyển dụng và đào tạo
Qui mô công ty: 500-999

Công ty Tài Chính TNHH Một thành viên MB ( Tên viết tắt MCredit ) được thành lập theo Giấy phép số 27/GP-NHNN của Ngân hàng Nhà nước cấp ngày 4/2/2016 và Giấy CNĐKHĐ số <0107349019> do Phòng Đăng ký KD – Sở KHĐT HN cấp ngày <10/03/2016>. MCredit là công ty thành viên với 100% vốn sở hữu của Ngân hàng TM CP Quân Đội – Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam;
Dựa trên những nền tảng kinh doanh, thương hiệu và dịch vụ vượt trội của MB, MCredit kế thừa và phát huy những giá trị mà MB đang có, để xây dựng MCredit trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tài chính tiêu dùng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiện ích, nhanh chóng , tin cậy và hiệu quả.
Đặc biệt, MCredit hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với các chính sách đãi ngộ tốt nhất cho cán bộ nhân viên. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và kiện toàn tổ chức, MCredit trân trọng tuyển dụng các ứng viên tiềm năng, có năng lực, tâm huyết và sáng tạo trong môi trường năng động.

Việc làm khác từ Công ty này

Công việc tương tự

ĐH Leed Tuyển Sinh Thạc Sỹ Tài Chính Tại Hà Nội

ĐH Leed Tuyển Sinh Thạc Sỹ Tài Chính Tại Hà Nội

Bằng cấp quốc tế.

Không cần thi tuyển đầu vào.

Hỗ trợ cho vay học phí.