Trưởng Ca Nhà Máy Điện Gió

Login to view salary 257 views - Expires in 15 hours

What We Can Offer

Lương thưởng hấp dẫn, thu hút, cạnh tranh. Đánh giá 6 tháng/1 lần.
Được tham gia BHXH full lương, thăm khám sức khỏe định kỳ. Các phụ cấp, trợ cấp theo quy định
Được tào tạo nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn theo quy định của Tập đoàn.

Job Description

• Vận hành, theo dõi, báo cáo việc vận hành kỹ thuật, kiểm tra khắc phục các sự cố, của nhà máy điện gió Thái Hòa bao gồm hệ thống trạm biến áp, trạm cắt, đường dây 220kV, đường dây cáp ngầm 22kV và các hệ thống phụ trợ khác. Phối hợp với đội vận hành turbine để vận hành nhà máy.
• Vận hành, nhận điều độ vận hành từ A0/Ax và phối hợp với đội vận hành turbine để thực hiện điều độ vận hành.
• Kiểm tra, theo dõi, báo cáo tình trạng tất cả các thiết bị của trạm biến áp; Trạm cắt; Đường dây 220kV; Cáp ngầm 22kV và các hệ thống phụ trợ khác
• Báo cáo, phát hiện, xử lý, ngăn chặn kịp thời sự cố xảy ra;
• Kiểm tra, theo dõi, báo cáo và đề xuất phương án sửa chữa hệ thống xây dựng dân dụng, điện, nước, xây dựng phục vụ sản xuất, sinh hoạt toàn Nhà máy.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

• Trình độ Đại học các chuyên ngành hệ thống điện, thiết bị điện, đo lường và điều khiển, tự động hóa
• Ϲó kinh nghiệm tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực vận hành nhà máy điện, vận hành trạm biến áp, quản lý hệ thống điện, …
• Nắm vững chuyên môn, kiến thức về các hệ thống điện và điều khiển trong nhà máy gồm: trạm biến áp, đường dây cao thế, SCADA, thông tin liên lạc, …
• Ưu tiên người có Tiếng Anh tốt, Có chứng chỉ vận hành nhà máy, trạm biến áp được cấp bởi A0, Ax
• Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel…

Job Locations

Hoà Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận, Việt Nam

Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương được thành lập ngày 04 tháng 7 năm 2001. Lĩnh vực đầu tư, kinh doanh chính bao gồm: Công nghiệp, Tổng thầu và Bất động sản. Quy mô hoạt động đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn được phát triển trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam và một số nước trong khu vực, với gần 20 doanh nghiệp thành viên và đơn vị có vốn góp.
Với những kết quả trong sản xuất kinh doanh, kết nối đầu tư và công tác an sinh xã hội, hai lần vào các năm 2011 và 2016, Tập đoàn đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
Tôn chỉ và mục đích hoạt động của Công ty là phát triển bền vững, mang lại nhiều hơn, nhiều hơn nữa những Giá trị đích thực cho hôm nay và ngày mai.
Một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn:
- Dự án công nghiệp: Cảng quốc tế Vĩnh Tân, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 3 (BOT), Nhà máy Nhiệt điện Sơn Mỹ 1 (BOT), Nhà máy Điện gió Thái Hòa, Nhà máy Điện mặt trời Thái Phong.
- Dự án EPC: Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng.
- Dự án bất động sản: Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở cao cấp Thái Bình Dương, Khu du lịch văn hóa và nghỉ dưỡng Lạc Thủy, Tuyến cáp treo Hương Bình.
Bên cạnh việc kinh doanh, Tập đoàn Thái Bình Dương là một trong những thành viên sáng lập và là nhà tài trợ của: Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai, Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ Việt Nam, Quỹ Tâm Tài Nghệ An, Quỹ thắp sáng ước mơ Thái Bình Dương; Thành viên và là nhà tài trợ của Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam.
Với môi truờng làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chất lượng cao và nguồn lực tài chính mạnh, Tập đoàn Thái Bình Dương sẽ tiếp tục phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trên thương trường, nhanh chóng bứt phá trong giai đoạn mới, hướng tới mục tiêu chung là phát triển bền vững, mang lại nhiều hơn, nhiều hơn nữa những Giá trị đích thực cho hôm nay và mai sau.
Thông tin chi tiết xin mời xem thêm tại website http://thaibinhduong.vn.

Read full company information
Tầng 9 Tòa nhà Hồng Hà, số 25 Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
100-499 staffs
Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam