Trưởng Ca Vận Hành Nhà Máy Điện ( Số Lượng: 02 Người )

Trưởng Ca Vận Hành Nhà Máy Điện ( Số Lượng: 02 Người )

Đăng nhập để xem mức lương 267 lượt xem - Hết hạn trong 20 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực chuyên môn
Tham gia đầy đủ BHYT & BHXH theo Luật LĐ
Cơ hội thăng tiến tốt

Mô Tả Công Việc

*Công ty hỗ trợ mọi chi phí đi lại, sinh hoạt; ứng viên có thể thỏa thuận mức lương để đảm bảo công việc phù hợp với năng lực chuyên môn và hiệu suất công tác.

* Công việc cụ thể:
- Góp ý xây dựng quy trình, quy chế vận hành nhà máy và các biện pháp quản trị công việc hiệu quả khác;
- Tiếp quản chuyển giao từ nhà thầu về quy trình vận hành, quy trình bảo dưỡng các thiết bị;
- Lập kế hoạch bảo trì sửa chữa thiết bị máy móc định kỳ;
- Quản lý vận hành tại nhà máy theo đúng các quy trình quy phạm có liên quan và lệnh điều hành sản xuất của Giám đốc;
- Quản lý thiết bị, đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ trong ca vận hành;
- Đánh giá, đề xuất các phương án, giải pháp để nâng cao chất lượng quy trình vận hành, hệ thống thiết bị, điều hành công tác duy tu bảo dưỡng thường xuyên;
- Cập nhật, báo cáo đầy đủ các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của các cơ quan ngành điện và lãnh đạo Nhà máy;
- Xây dựng mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương và các cơ quan quản lý nhà nước liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành nhà máy;
- Các nhiệm vụ khác theo phân công của lãnh đạo.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học (chuyên ngành hệ thống điện, kỹ thuật điện, hoặc kỹ thuật điều khiển tự động hóa).
- Ưu tiên ứng viên biết Tiếng anh giao tiếp
- Kinh nghiệm:
+ Có chứng chỉ trưởng ca do một trong các trung tâm điều khiển (A0, A1, A2, A3) này cấp, còn hạn sử dụng.
+ Có kinh nghiệm công tác tại trung tâm điều khiển nhà máy điện: 12 tháng (Nhà máy điện vận hành lưới điện 110kV).
+ Có chứng chỉ an toàn điện.
+ Chứng chỉ huấn luyện PCCC.
+ Có đủ sức khoẻ để làm việc theo chế độ ca, kíp.

* Quyền lợi:
- Mức lương có thể thỏa thuận để tăng thêm đảm bảo phù hợp với năng lực chuyên môn và hiệu suất công tác của cá nhân theo từng giai đoạn.
- Được hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở.
- Được đi thăm quan, nghỉ mát hàng năm theo quy định của Công ty.
- Được hưởng các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Bộ luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội.

Ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp hồ sơ trực tuyển qua Vietnamworks hoặc gửi trực tiếp/ đường bưu điện về địa chỉ văn phòng công ty:

Tầng 4 - LICOGI13 TOWER - 164 Khuất Duy Tiến - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Công ty Cổ phần LICOGI 13 được hình thành và phát triển từ cái nôi của Tổng công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng (LICOGI), tiền thân là Đội thi công cơ giới số 57 sau đó phát triển thành Công trường Cơ giới 57 chuyên thi công hạ tầng các công trình phục vụ công cuộc xây dựng Xã hội chủ nghĩa tại Miền Bắc.

Với lực lượng hơn 700 cán bộ, kỹ sư, công nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị máy móc thi công hiện đại, LICOGI 13 được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực san lấp mặt bằng và xử lý nền móng, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị. LICOGI 13 cũng là nhà thầu chuyên nghiệp thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy điện..., đã vinh dự được tham gia thi công các công trình trọng điểm tầm cỡ quốc gia, có ý nghĩa lớn về chính trị, kinh tế, an ninh quốc phòng và đa dạng ở nhiều lĩnh vực, điển hình như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài, nhà máy nhiệt điện Phả lại, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới; các công trình thủy điện: Bản Chát, Lai Châu, Sông Tranh II; các nhà máy xi măng: Bút sơn 2, Phúc Sơn; Nhà máy Giấy An Hòa (Tuyên Quang);..

Hiện nay, LICOGI 13 được tổ chức theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, trong đó Công ty mẹ tập trung vào công tác đầu tư, quản lý, phát triển công nghệ, thị trường; Các Công ty con tổ chức sản xuất kinh doanh theo các lĩnh vực chuyên ngành như: xử lý nền móng và phần ngầm, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, sản xuất vật liệu xây dựng và khai thác mỏ.

Được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, năm 2010, cổ phiếu LIG của LICOGI13 được xếp hạng tín nhiệm loại AA (loại ưu), LICOGI13 được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và ổn định, có khả năng tự chủ tài chính tốt, có triển vọng phát triển tốt, độ rủi ro thấp.

Với những nền tảng đã được tạo lập, nhận diện những điểm mạnh và cả những điểm yếu, dự liệu các thách thức và cơ hội, với khát vọng vươn tới những tầm cao, để “Cùng bạn tạo dựng tương lai”, tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần LICOGI 13 đã và đang xây dựng một khối đoàn kết vững mạnh, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, có trách nhiệm cao với xã hội, với cộng đồng, xứng đáng là địa chỉ tin cậy thu hút các nhà đầu tư bằng các hoạch định chiến lược rõ ràng, bài bản, cùng với khách hàng và các nhà đầu tư bước từng bước tiến vững chắc, tạo dựng một tương lai tốt đẹp.

Dự án Nhà máy Điện Mặt trời LIG - Quảng Trị được UBND tỉnh Quảng Trị giao cho Công ty cổ phần Licogi 13 làm chủ đầu tư theo Quyết định số 1247/QĐ-UBND ngày 8/6/2018.

Dự án có tổng mức đầu tư 1.087 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích gần 60 ha thuộc địa phận 2 xã Gio Thành, Gio Hải thuộc huyện Gio Linh, thời gian hoạt động 50 năm. Công suất định mức của Nhà máy là 49,5MW; điện năng sản xuất hàng năm dự kiến đạt 67,63 triệu kWh/năm, điện áp đấu nối 110kV.

Dự kiến, đến cuối tháng 4/2019, nhà máy điện mặt trời LIG-Quảng Trị sẽ hoàn thành và đưa vào chạy thí nghiệm, vận hành thử, đấu nối trong vòng 2 tháng. Đến khoảng cuối tháng 6/2019 sẽ tổ chức khánh thành và đi vào hoạt động chính thức.

Hiện, Nhà máy điện đang cần tuyển dụng đội ngũ Quản lý, Nhân viên phụ trách vận hành cho Nhà máy:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 4 - LICOGI13 TOWER - 164 Khuất Duy Tiến - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội
100-499 nhân viên