Trưởng Khoa Ngôn Ngữ Anh Urgent job

Trưởng Khoa Ngôn Ngữ AnhUrgent job

Thương lượng 102 lượt xem - Hết hạn trong 10 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương theo thỏa thuận.
Được hưởng BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước
Các chế độ thưởng và phúc lợi khác theo quy định của Trường.

Mô Tả Công Việc

- Bằng cấp chuyên môn: Tốt nghiệp trình độ Tiến sĩ đối với chuyên ngành Tiếng Anh, sư phạm Tiếng Anh hoặc các chuyên ngành liên quan đến giảng dạy Tiếng Anh, ưu tiên ứng viên có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư.
- Có kinh nghiệm làm quản lý trong các trường đại học; có kỹ năng nghiên cứu khoa học và giảng dạy.
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp nước ngoài tại các cơ sở có uy tín.

Trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Quyền lợi
- Lương theo thỏa thuận.
- Được hưởng BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước, các chế độ thưởng và phúc lợi khác theo quy định của Trường.
2. Hình thức tuyển dụng
- Xét duyệt hồ sơ ứng viên
- Phỏng vấn trực tiếp ứng viên của Hội đồng tuyển dụng nhà Trường.
3. Hồ sơ dự tuyển
- Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm theo chuyên ngành cần tuyển và các văn bằng, chứng chỉ khác có liên quan.
- Bản lý lịch khoa học tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm công tác; tài liệu minh chứng về các kinh nghiệm công tác.
- Đơn xin dự tuyển của ứng viên.
- Sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh, có xác nhận của cơ quan hoặc nơi cư trú không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
- Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ được tập hợp trong 01 túi hồ sơ ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email. Nhà trường không trả lại hồ sơ đã nộp nếu không tham gia tuyển dụng hoặc không trúng tuyển.

Địa Điểm Làm Việc

Phố Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Coi trọng đặc biệt đến việc phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục, Trường Đại học Kinh Bắc ra đời với mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho xã hội. Xác định được sứ mệnh quan trọng trên hành trình tìm cơ hội VÀNG cho sinh viên hiếu học, ngôi trường đang ngày một hoàn thiện và rộng mở cánh cổng chào đón những tài năng trẻ.

Để có được một nguồn nhân lực chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu thực tiễn, nhà trường coi việc đào tạo và rèn luyện người học theo phương pháp hiện đại và chuyên biệt sẽ tạo nên một cơ sở đẳng cấp. Đại học Kinh Bắc áp dụng các phương pháp đào tạo mới nhất, sử dụng các phương tiện, giáo trình, giáo cụ trực quan hiện đại nhất. Trong giảng dạy, nhà trường còn kết hợp các chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các kinh nghiệm thực tế trong quá trình hoạt động doanh nghiệp rất hiệu quả và thành công của các tập đoàn kinh tế lớn, của Công ty Hồng Ngọc và Công ty Chân Thiện Mỹ để đào tạo các sinh viên trở thành con người chủ động, đầy năng lực, biết phát huy tính năng động, sáng tạo, tư duy độc lập, có kỹ năng thuyết trình, thuyết phục và trình bày để phát triển toàn diện.

Ban cố vấn sáng lập Trường gồm một số nhà khoa học, nhà giáo có nhiều tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đã và đang công tác tại trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia HN, Học viện Ngân hàng, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Mỹ thuật VN và các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Các Thầy Cô là các Nhà Giáo Nhân dân, Nhà Giáo Ưu Tú, các Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sỹ, Thạc Sỹ có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Trường Đại học Kinh Bắc tại thành phố Bắc Ninh( Giai đoạn 1 ) được xây dựng mới với
- Các phòng học, phòng thực hành được trang bị hiện đại.
- Trung tâm thư viện gồm hơn 4 ngàn đầu sách các loại, đặc biệt có nhiều giáo trình, sách nghiên cứu và tư liệu khoa học tham khảo ấn tượng và mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ dùng làm tư liệu giảng dạy và nghiên cứu trong nhà trường giúp cho sinh viên cập nhật được nhanh nhất kiến thức hiện đại, thỏa mãn được mọi nhu cầu kiến thức cần có. Trường còn có
- Các phòng thí nghiệm
- Khu vui chơi thể thao lớn cho sinh viên và
- Khu căng-tin rộng rãi, sạch đẹp…
- Các phòng chức năng của nhà trường. .

Đặc biệt, nhà trường đã đầu tư khu ký túc xá với cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao, an toàn, thân thiện cho cả các sinh viên khuyết tật trong khuôn viên của trường.

Trường Đại học Kinh Bắc ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao cho các tỉnh có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, dự án lớn như: tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng,Thái Nguyên và các tỉnh khác trong cả nước.

Trong quá trình đào tạo, Đại học Kinh Bắc đặc biệt chú trọng vấn đề dạy sinh viên theo phương pháp riêng. Nhà trường sẽ mời nhiều chuyên gia đầu ngành, Tổng giám đốc các tập đoàn kinh tế và Giám đốc điều hành của các công ty lớn và hệ thống Công ty Hồng Ngọc và Công ty Chân-Thiện-Mỹ đến nói chuyện, cập nhật cho sinh viên các kiến thức thực tiễn phong phú. Sinh viên trường Đại học Kinh Bắc có cơ hội được đi thực tập tại các công ty, tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với các doanh nhân về mọi lĩnh vực.

Đặc biệt trong quá trình thực tập, sinh viên được giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài, được tham gia vào các hoạt động của các dự án trong hệ thống các doanh nghiệp của chủ đầu tư và các doanh nghiệp thành viên… Có thể nói, phương pháp này sẽ là cơ hội vàng giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc, học hỏi và cọ xát, bắt nhịp nhanh với thực tế, để sinh viên sở hữu được nhiều kiến thức thực tiễn, độc đáo, vững vàng hơn làm hành trang tốt, tự tin bước vào khởi nghiệp. Đó là nét đặc trưng riêng, khác biệt, độc đáo của Đại học Kinh Bắc tạo niềm tin lớn cho các bậc phụ huynh và sinh viên khi học tập tại ngôi trường này. Và hơn thế nữa, sự tiếp xúc này sẽ là cơ hội cho những sinh viên ra trường dễ dàng xin được việc làm, “đánh bật” nỗi lo thất nghiệp.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh
100-499 nhân viên
Ms Hà Trân
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)