Trưởng Kinh Doanh Khu Vực Miền Bắc Ngành Hàng Ống Inox

Trưởng Kinh Doanh Khu Vực Miền Bắc Ngành Hàng Ống Inox

VietnamWorks' Client
Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 167 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng cuối năm
Khám sức khỏe định kỳ
Máy tính cá nhân

Mô Tả Công Việc

1. Nghiên cứu, xây dựng các văn bản định chế, quy trình nghiệp vụ về lĩnh vực Kinh doanh ống inox để áp dụng trong toàn Hệ thống Công ty
2. Xây dựng và triển khai các kế hoạch kinh doanh theo các giai đoạn: tháng/quý/năm, kế hoạch kinh doanh trung hạn (từ trên 1 năm đến dưới 5 năm), kế hoạch kinh doanh dài hạn (trên 5 năm) của Công ty
3. Lập, trình bày và bảo vệ trước Ban Giám đốc về kế hoạch kinh doanh cho mỗi năm
4. Quản lý, phát triển các kênh phân phối sản phẩm của Công ty
5. Giám sát rủi ro trong hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Phân tích khả năng sinh lời sản phẩm, đề xuất các chính sách giá bán hàng, chính sách
6. Nghiên cứu, xây dựng và chỉ đạo tổ chức các chiến lược marketing phù hợp với chiến lược KD của công ty
7. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của BLĐ
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Chứng chỉ/ Bằng cấp: Đại Học trở lên
2. Kiến thức/ Nghiệp vụ chuyên môn: Kiến thức về ngoại thương, kinh doanh, marketing
- Hiểu biết về các tiêu chuẩn ISO; nắm rõ kiến thức về ống inox, inox cán nóng, cán nguội, thép và các sản phẩm liên quan
3. Chứng chỉ/ kỹ năng về kỹ thuật (nếu có):
- Thành thạo tin học Văn phòng.
- Tiếng Anh: Thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết..
4. Kỹ năng mềm:
- Khả năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán tốt.
- Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt.
- Khả năng tổng hợp, phân tích và xử lý tình huống tốt.
5. Phẩm chất cá nhân/ thái độ:
- Khách quan, trung thực.
- Trách nhiệm công việc cao.
- Bảo mật thông tin
- Cẩn thận, nguyên tắc.
- Chịu được áp lực công việc.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (SONHA CORPORATION) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất-kinh doanh cơ-kim khí. Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi bao gồm: Bồn chứa nước Inox, Chậu rửa Inox, Ống Inox công nghiệp và trang trí, thiết bị đun nước bằng năng lượng mặt trời Thái dương năng… Với quy trình công nghệ hiện đại, môi trường năng động và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, Sơn Hà là nơi lý tưởng cho người lao động khẳng định năng lực bản thân. Tổng số cán bộ, công nhân viên của Công ty là gần 2100 người.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất - kinh doanh của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu để có thể làm việc lâu dài tại Công ty chúng tôi cho các vị trí dưới đây.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Sơn Hà xây dựng hệ thống đánh giá bài bản và định kỳ, giúp thống kê và ghi một cách khách quan và chi tiết hiệu suất công việc của Cán bộ nhân viên, từ đó xây dựng được lộ trình phát triển rõ ràng, nhân viên luôn được tạo cơ hội để thử sức ở nhiều vị trí phát huy được hết các năng lực của mình.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Sơn Hà không chỉ muốn mang đến cho nhân viên một trải nghiệm làm việc tuyệt vời mà còn mong muốn được quan tâm, chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của nhân sự bằng các hoạt động như teambuilding hằng năm và các ngày hội thường niên nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết và thắt chặt tình đồng đội, Tổ chức thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ miễn phí cho nhân viên công ty hằng năm, tặng thưởng những món quà tri ân những “đấng sinh thành”, những phần quà dành cho con em nhân viên có kết quả học tập tốt, những món quà “nhỏ xinh” dành cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, hay các hoạt động Động viên và chia sẻ với những hoàn cảnh nhân viên khó khăn, những hành động từ thiện lan tỏa giá trị nhân văn.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Hệ thống lương, thưởng được đánh giá trên từng công cụ đo lường đảm bảo công bằng và đánh giá đúng theo năng lực, cống hiến của nhân viên trong quá trình làm việc, bao gồm lương cơ bản theo từng cấp bậc và vị trí đảm nhiệm, phụ cấp tùy từng vị trí và đặc thù công việc, lương KPI theo kết quả và hiệu suất công việc đánh giá hằng tháng, thưởng theo thành tích của cá nhân/ nhóm/ phòng ban thực hiện công việc/ dự án, thưởng lương tháng thứ 13 tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty, thưởng các dịp đặc biệt hoặc các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt thưởng vào các dịp kỷ niệm nội bộ của Công ty, thưởng các dịp sinh nhật, cưới hỏi, sinh con, Quốc tế thiếu nhi,…Động viên và gửi thăm viếng các trường hợp ốm đau, ma chay, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn,…

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc trẻ, năng động, không gian mở, thỏa sức cho nhân viên thể hiện sự sáng tạo và được trang bị các trang thiết bị làm việc đầy đủ phục vụ quá trình làm việc.

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

Đào tạo không ngừng – phát triển vượt trội: Với quan điểm “nhân sự là nòng cốt”, Sơn Hà luôn đề cao tinh thần “HỌC & TỰ HỌC” với các chương trình đào tạo offline, online cùng các chuyên gia nội bộ và bên ngoài có kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Lô CN1, cụm CN Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)