Trưởng Nhóm/ Chuyên Viên Chính Sách Hệ Thống và Giám Sát Hệ Thống Urgent job

Trưởng Nhóm/ Chuyên Viên Chính Sách Hệ Thống và Giám Sát Hệ ThốngUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 525 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng thứ 13
Bảo hiểm sức khỏe
Môi trường chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

- Tham mưu cho GĐ Ban trong công tác tái cấu trúc doanh nghiệp về xây dựng cơ cấu tổ chức, cơ chế tương tác, quản trị, điều hành giữa Tập đoàn với các CTTV trong hệ sinh thái T&T.
- Tham mưu cho GĐ Ban trong việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện xây dựng hệ thống của Tập đoàn và CTTV bao gồm: cơ cấu tổ chức; hệ thống chức năng nhiệm vụ quyền hạn của các Ban/Phòng; hệ thống chức danh và tiêu chí tiêu chuẩn từng chức danh; hệ thống các chính sách, quy chế, quy định, quy trình.
- Tham mưu cho GĐ Ban xây dựng hệ thống bộ công cụ giám sát vận hành hệ thống tại Tập đoàn/ CTTV và đề xuất kế hoạch kiểm tra, giám sát hệ thống (định kỳ hàng tháng/quý hoặc phát sinh).
- Quản lý ngành dọc công tác xây dựng hệ thống của CTTV theo đúng định hướng, mục tiêu, chiến lược phát triển chung của Tập đoàn và các quy định, văn bản quản lý nội bộ và pháp luật hiện hành: xây dựng các bộ công cụ mẫu, hướng dẫn đơn vị triển khai xây dựng hệ thống.
- Tổ chức phổ biến, đào tạo, hướng dẫn văn bản quản lý nội bộ đã được Ban Lãnh đạo phê duyệt đảm bảo các Phòng/Ban và CBNV nắm rõ các chính sách, quy định, quy trình… để thực hiện công việc hiệu quả và tuân thủ quy định.
- Chủ trì thực hiện kiểm tra, đánh giá vận hành hệ thống: kiểm tra vận hành thực tế, đánh giá tính tuân thủ của các đơn vị đối với các văn bản quản lý nội bộ tại Tập đoàn và CTTV.
- Thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu, tham khảo quy định pháp luật và các chính sách, hệ thống văn bản quản lý của các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước để xây dựng hệ thống văn bản quản lý của Tập đoàn/CTTV.
- Thực hiện chế độ thống kê và báo cáo định kỳ/đột xuất về công tác xây dựng hệ thống của Tập đoàn và CTTV theo quy định của T&T và yêu cầu của cấp có thẩm quyền.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

YỀU CẦU:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành kinh tế, luật, quản trị doanh nghiệp; ưu tiên các trường đại học hàng đầu tại VN/du học, có thành tích tốt.
- Có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí như: Trợ lý Ban Lãnh đạo, Kiểm soát nội bộ, thanh tra kiểm soát chất lượng, phát triển tổ chức tại các doanh nghiệp, tư vấn (nếu có)….
- Đã có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn đa ngành bao gồm BĐS, am hiểu về quá trình vận hành phát triển BĐS và các lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn
- Am hiểu về quản trị doanh nghiệp, quản trị hệ thống.
- Có tư duy hệ thống tổng hợp, học hỏi nhanh và tinh thần trách nhiệm cao.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Khởi nguyên là một trong những doanh nghiệp tư nhân sớm nhất tại Việt Nam, Tập đoàn T&T (http://ttgroup.com.vn) là một trong số ít những Tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Nhì - Ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1993, Tập đoàn T&T đã trải qua 25 năm xây dựng và phát triển bền vững với tinh thần không ngừng nỗ lực, sáng tạo và phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam: "Mạnh về nội lực, giàu về tiềm năng", với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi:
1- Tài chính & Đầu tư
2- Bất động sản
3- Công thương
4- Nông nghiệp, Lâm nghiệp & Thủy sản
5- Hạ tầng giao thông, Cảng biển & Logistics
6- Khoáng sản, Năng lượng & Môi trường
7- Y tế, Giáo dục & Thể thao

Tập đoàn T&T đặt mục tiêu đến năm 2020 tiếp tục giữ vững Top 10 các Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam và đến năm 2030 trở thành tập đoàn kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi luôn xây dựng chiến lược phát triển phù hợp trong từng giai đoạn có định hướng lâu dài, phát triển bền vững theo các chuẩn mực quốc tế, đồng thời luôn chú trọng gìn giữ phát triển truyền thống văn hóa doanh nghiệp, tính nhân văn, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam phồn thịnh.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà Artexport - Số 2A Phạm Sư Mạnh - Hoàn Kiếm - Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)