Trưởng Nhóm Corporate Marketing Và Sự Kiện

Trưởng Nhóm Corporate Marketing Và Sự Kiện

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 550 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Xây dựng thương hiệu Tập đoàn và các thương hiệu con, phối hợp các Công ty thành viên để triển khai các hoạt động marketing.
- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo về chiến lược marketing, chính sách phát triển sản phẩm, dịch vụ và các chương trình gắn kết nội bộ.
- Tổ chức các sự kiện nội bộ của Tập đoàn BRG và các Công ty thành viên.
- Tổ chức sản xuất các phim phóng sự, TVC giới thiệu Tập đoàn và các Công ty thành viên.
- Phối hợp xây dựng, quản lý, phát triển các công cụ truyền thông như website, fanpage, landing page cho các Công ty thành viên;
- Lập đề xuất kế hoạch, tổ chức thực hiện và giám sát hiệu quả các chương trình quảng cáo trên truyền hình, báo in, báo điện tử và digital marketing;
- Tổ chức thực hiện và sản xuất các loại ấn phẩm, quà tặng theo chương trình marketing.
- Tìm kiếm, lựa chọn các nhà cung ứng dịch vụ đảm bảo đáp ứng yêu cầu theo quy định của Công ty.
- Tổ chức nghiên cứu thị trường (theo hình thức tự khảo sát tại bàn, có quy mô nhỏ) hoặc thuê dịch vụ của công ty nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp (nếu cần).
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, Kinh tế, Ngoại thương, Truyền thông, hoặc các chuyên ngành liên quan;
- Có từ 5 năm kinh nghiệm Marketing, ưu tiên UV có kinh nghiệm tổ chức sự kiện và xây dựng ý tưởng, tổ chức các hoạt động marketing thu hút khách - hàng, có hiểu biết về định vị sản phẩm;
- Có kỹ năng quản lý phát triển đội nhóm, tư duy phân tích, sáng tạo, linh hoạt, cởi mở;
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm;
- Có kỹ năng phân tích, tổ chức, thuyết trình, giao tiếp, giải quyết vấn đề;
- Có thể làm việc với cường độ cao để hoàn thành công việc theo thời hạn

Địa Điểm Làm Việc

BRG Tower, 198 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Ms. Nhuận
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)