Trưởng Nhóm Dự Toán - Tqt

Đăng nhập để xem mức lương 540 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng
Nghỉ phép có lương
Laptop

Mô Tả Công Việc

Lập khái toán, dự toán toán tổng thể của toàn dự án và theo từng gói thầu và dòng tiền dự kiến; Kiểm tra, cập nhật khi có sự thay đổi.
Kiểm tra, đo bóc khối lượng, kiểm tra phạm vi công việc yêu cầu kỹ thuật đúng với hồ sơ thiết kế để tiến hành mời báo giá.
Tham gia đánh giá yêu cầu kỹ thuật đề xuất của các nhà thầu, lập báo cáo tổng hợp đề xuất thương thảo.
Tham gia xây dựng đơn giá giao thầu phù hợp với thị trường. Tham gia thương thảo, đàm phán giá hợp đồng;
Kiểm tra xác nhận khối lượng, đơn giá thanh toán và đề xuất giá trị thanh toán đảm bảo theo đúng quy định của hợp đồng;
Tham gia xây dựng qui trình làm việc, phân công nhiệm vụ cho từng nhân sự thuộc nhóm mình phụ trách, tổ chức quản lý và điều hành công việc theo kế hoạch;
Báo cáo thường xuyên, định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của quản lý trực tiếp về tình hình, kết quả công việc phụ trách;
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế xây dựng/Xây dựng DD&CN/Kỹ thuật.
Có kinh nghiệm trong công tác dự toán, thanh quyết toán.
Có khả năng đọc hiểu HSTK, Spec, nguồn gốc, xuất xứ vật tư – thiết bị, hiểu biết biện pháp thi công công tác xây dựng, hoàn thiện, nội thất phục vụ phân tích đơn giá và lập dự toán.
Có khả năng tổ chức và điều hành trực tiếp nghiệp vụ dự toán, thanh quyết toán.
Có khả năng lập kế hoạch chi, báo cáo chi thực tế các khoản tạm ứng, thanh toán, quyết toán theo tuần, tháng, quý các dự án, cập nhật khi có sự thay đổi.
Có khả năng lập và quản lý kế hoạch công việc. Có khả năng tư duy và giải quyết vấn đề tốt. Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán hợp đồng với đối tác. Có kỹ năng soạn thảo văn bản.
Thành thạo MS Office, Autocad.
Trình độ tiếng Anh giao tiếp khá, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.
Trung thực.

Địa Điểm Làm Việc

Khu đô thị Sala - Số 10 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức

Công ty Đại Quang Minh được thành lập ngày 22/3/2011 với vốn điều lệ là 4200 tỷ đồng, trong đó Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (THACO) nắm giữ 90% cổ phần.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Đại Quang Minh đã xác định triết lý kinh doanh “Mang lại giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế”.

Hoạt động chính của công ty Đại Quang Minh hiện nay tập trung trên 5 lĩnh vực chính: Đầu tư phát triển bất động sản nhà ở, Đầu tư kinh doanh thương mại và dịch vụ, Đầu tư và phát triển khu công nghiệp, Đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, Kinh doanh du lịch và dịch vụ lưu trú.

Hiện nay, công ty Đại Quang Minh đang đầu tư hạ tầng kỹ thuật giao thông chính yếu tại Đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là các công trình mang ý nghĩa quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thủ Thiêm nói riêng và thành phố nói chung. Các dự án trọng điểm bao gồm:

ü Dự án 4 tuyến đường chính.

Đây là dự án hạ tầng kỹ thuật giao thông quan trọng bậc nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nối liền các khu chức năng của Đô thị mới Thủ Thiêm. Toàn dự án dài 11.9km, trong đó có 8 cây cầu và 2 cầu cạn.

ü Dự án Quảng trường Trung tâm và Công viên Bờ sông

Diện tích 44.04ha, trong đó Quảng trường Trung tâm rộng 20.17ha được quy hoạch là không gian công cộng lớn nhất Việt Nam.

ü Dự án cầu Thủ Thiêm 2

Tổng chiều dài 1.465m, thiết kế dây văng với trụ tháp chính cao 113m. Cầu nối kết nối trực tiếp 4 tuyến đường chính trong Thủ Thiêm với trung tâm thành phố, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông trục chính của Thành phố.

ü Dự án Vùng châu thổ phía Nam (Lâm viên sinh thái).

Đây là một vùng sinh thái ngập nước đặc trưng giữa lòng đô thị, rộng 150.25ha, bao gồm: Lâm viên sinh thái, Khu nghỉ dưỡng sinh thái 6 sao, Công viên giải trí, Viện nghiên cứu.


Trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Đại Quang Minh đã đầu tư xây dựng và phát triển đô thị tại TP. HCM, Quảng Nam, Bến Tre, Đà Lạt.

Tại TP. HCM, Đại Quang Minh đầu tư xây dựng và phát triển Khu đô thị Sala theo định hướng là Khu đô thị sinh thái với đầy đủ các chức năng thương mại, dịch vụ, du lịch cao cấp bậc nhất TP. HCM. Dự án có quy mô 257ha, bao gồm khu Lâm viên sinh thái rộng 150ha và 106ha đất xây dựng với trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố thương mại cùng đầy đủ các tiện ích về giáo dục, y tế, văn hóa..

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà Sofic - Khu đô thị Sala - Số 10 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
1.000-4.999 nhân viên
Ms. Trần Thị Tuyết
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.