Trưởng Nhóm Marketing, Chi Nhánh Miền Nam

Đăng nhập để xem mức lương 239 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập hấp dẫn
Tham gia đầy đủ bảo hiểm theo quy định của nhà nước
Cơ hội đào tạo nâng cao nghiệp vụ

Mô Tả Công Việc

1. Nhiệm vụ chính
- Xây dựng chiến lược Marketing cùng với Ban lãnh đạo Công ty tại Văn phòng Hà Nội và BGĐ tại Hồ Chí Minh.
- Đề xuất, quản lý, thực hiện và chịu trách nhiệm các hoạt động marketing cho thương hiệu tại thị trường Miền Nam
- Xây dựng kế hoạch Marketing (tháng, quý, năm) và ngân sách thực hiện cho các hoạt động marketing. Triển khai kế hoạch, quản lý, giám sát và đánh giá hiệu quả từng chương trình Marketing, đảm bảo hiệu quả cao nhất dựa trên ngân sách được duyệt.
- Phối hợp với Team Marketing ở Hà Nội triển khai các hoạt động Marketing online thông qua các phương tiện truyền thông như Fanpage, website, phát triển kênh Youtube…..
- Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kinh doanh tại khu vực Hồ Chí Minh để triển khai các chương trình Marketing tại địa bàn nhằm phát triển thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.
- Lên kế hoạch, triển khai thực hiện công tác truyền thông, quan hệ công chúng: Triển khai thực hiện quảng cáo, tổ chức các sự kiện, các hoạt động ngoài trời, quan hệ với các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông, …
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác với các cơ quan truyền thông, báo chí, các cơ quan chức năng Nhà nước, các tổ chức và đối tác có liên quan đến các hoạt động Marketing của Công ty.
- Phối hợp cùng bộ phận Kinh Doanh triển khai các hoạt động liên quan đến biển bảng, quầy kệ, trưng bày sản phẩm tại điểm bán.
- Phối hợp với Phòng Kinh doanh, Bộ phận R&D nghiên cứu cải tiến sản phẩm, phát triển sản phẩm mới theo định hướng phát triển của Công ty và theo nhu cầu của khách hàng; đưa ra các chương trình để đo lường thị trường, tư vấn và xây dựng cho Ban lãnh đạo về các chiến lược triển khai sản phẩm mới ra thị trường

2. Nhiệm vụ khác
- Phối hợp cùng bộ phận nhân sự văn phòng miền Nam lên ý tưởng và các chương trình truyền thông nội bộ.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của TP. TTTH và Giám đốc kinh Doanh Miền Nam.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Kỹ năng
- Kỹ năng sử dụng các ứng dụng văn phòng, phần mềm quản lý, quản trị tốt
- Khả năng giao tiếp, thuyết phục, phân tích và truyền đạt thông tin tốt
- Kỹ năng lập kế hoạch, triển khai thực hiện, kiểm tra, theo dõi và đánh giá hiệu quả công việc
- Có kỹ năng đào tạo, teamwork, tạo động lực cho nhân viên phát huy tối đa năng lực.
- Kỹ năng PR : Viết và đánh giá nội dung truyền thông thương hiệu
- Chăm chỉ, chịu khó, trung thực, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc
- Giao tiếp tốt, xử lý công việc khéo léo và tế nhị

2. Kinh nghiệm
- Nam/Nữ Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm trưởng nhóm trong phòng marketing, ưu tiên trong lĩnh vực gia dụng, đồ dùng gia đình.
- Hiểu biết về chuyên môn truyền thông và nghiên cứu thị trường.
- Có kiến thức và hiểu biết rộng trong lĩnh vực marketing.
- Có kỹ năng định hướng chiến lược và quản lý nhãn hiệu. Am hiểu về Brand Marketing/ product Marketing và Các công cụ Marketing Online.

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Elmich chính thức ra mắt thương hiệu Elmich tại Việt Nam vào ngày 5/11/2011.

Bắt đầu với hoạt động thương mại kinh doanh các sản phẩm gia dụng nhập khẩu, đến nay, Elmich đã mở rộng đầu tư ra nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó, gia dụng vẫn là thế mạnh và lĩnh vực cốt lõi của công ty. Sau 5 năm hiện diện tại Việt Nam, Elmich đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với 09 showroom tại các tỉnh thành phố lớn, tham gia hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng gia dụng trên toàn quốc.

Song song với kinh doanh thương mại, Elmich còn tập trung vào hoạt động đầu tư sản xuất tại Việt Nam. Năm 2015, Elmich đưa nhà máy sản xuất hàng gia dụng tại tỉnh Hà Nam vào hoạt động. Nằm trên khuôn viên rộng 6 hectares, với hệ thống dây chuyền sản xuất hàng đầu Đông Nam Á, công suất thiết kế hơn 5 triệu thành phẩm mỗi năm và đội ngũ kỹ sư công nhân viên hơn 350 người (khi hoạt động hết công suất), nhà máy mang lại sự tiện lợi tối đa trong khâu vận chuyển, phân phối và kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Theo chiến lược lâu dài của tập đoàn, phần lớn sản lượng của nhà máy sẽ được xuất khẩu đi châu Âu và các nước khác trên thế giới. Điều này phần nào khẳng định cam kết của Elmich chọn Việt Nam làm mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa của tập đoàn.

Lấy AN TOÀN SỨC KHỎE của người dùng làm mối quan tâm sâu sắc nhất, Elmich đặt CHẤT LƯỢNG là ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ của mình. Tất cả sản phẩm của Elmich đều sử dụng những nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, tất cả sản phẩm Elmich đều đạt “CHUẨN CHÂU ÂU” và được viện kiểm định An toàn thực phẩm Cộng hòa Séc hoặc Viện kiểm định ITC cấp chứng chỉ. Chứng nhận tiêu chuẩn Châu âu là tấm “hộ chiếu” thương mại để sản phẩm lưu hành trong thị trường EU.

Elmich với hệ thống các đơn vị thành viên đang nỗ lực hết mình để phát triển danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm mang lại chất lượng sống tốt hơn cho người dân Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Điều đó đã được công nhận và chứng minh bằng sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng, bằng nhiều giải thưởng cao quý và mức tăng trưởng cao trong những năm qua.

Cam kết của chúng tôi

Elmich cam kết mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân tại Việt Nam và trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm gia dụng CHUẨN CHÂU ÂU, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Tại sao bạn nên chọn Elmich?

Chúng tôi am hiểu nhu cầu làm bếp của bạn và cung cấp những vật dụng tiện ích để đồng hành cùng bạn;
Sản phẩm của chúng tôi được sáng tạo ra bởi các nhà thiết kế gia dụng hàng đầu Châu Âu và được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu;
Sản phẩm Elmich sử dụng nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và công nghệ thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu;
Chính sách bảo hành lâu dài và linh hoạt của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm;
Chúng tôi mang trọn hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín từ châu Âu đến Việt Nam để nâng cao đẳng cấp và phong cách của những trải nghiệm trong gian bếp Việt.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 5, số 1039 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
100-499 nhân viên
BP. HCNS
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.