Trưởng Nhóm Pháp Lý Phòng HCNS

$500 - $1000

Hết hạn trong 2 ngày
432 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Update and consult on Labor Law, internal labor regulation, be capable of writing policies/procedure of HRA Division. - Prepare announcement notification, procedures, regulations, decision related to HRA’s tasks. - Modify and improve welfare policies, labor rules, internal procedures. - Draft and review HRA contracts. - Be responsible to handle disciplinary procedure. - Be main in charge of tasks in Emulation and Commendation Council. - Check, provide documents and make reports related to internal self-check, internal audit and external audit annually. - Follow and make human resources management reports according to requirement of The State Bank of Vietnam and competent authorities - Collaborate with Internal Control Division and Business Planning Division to make general reports. - Complete other tasks assigned by Superiors/Managers. ------------------------------ - Cập nhật và tư vấn về Luật lao động, nội quy lao động nội bộ, có kinh nghiệm xây dựng chính sách của phòng hành chính nhân sự. - Soạn thảo các thông báo, quy trình, quy chế, quyết định liên quan đến các công việc trong BP. Hành chính - nhân sự. - Soạn thảo và tư vấn hợp đồng liên quan đến Nhân sự - Phụ trách quy trình và xử lý vi phạm kỷ luật lao động. - Phụ trách chính trong công tác của Hội đồng thi đua khen thưởng. - Kiểm tra, cung cấp hồ sơ và làm các báo cáo liên quan đến công tác tự kiểm tra của công ty, kiểm toán nội bộ và kiểm toán bên ngoài hằng năm. - Theo dõi và thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước và cơ quan có thẩm quyền liên quan đến quản lý nhân sự. - Kết hợp và làm việc với Bộ phận pháp chế và Bộ phận Hoạch định kinh doanh để làm báo cáo chung của Công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học Luật, Quản trị nhân sự - Am hiểu Luật lao động, quy định liên quan đến chế độ - chính sách cho Người lao động - Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm Luật Dân sự - Có khả năng viết tốt trong việc soạn thảo các quy trình nội bộ. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và truyền đạt tốt - Đọc, hiểu tiếng Anh (Có thể giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế) - Tích cực, chăm chỉ, thật thà và có trách nhiệm - Năng động, tác phong chuyên nghiệp - Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, hoạt bát - Vui vẻ hòa đồng và có tinh thần hỗ trợ, tinh thần hoạt động nhóm - Có tư duy phản biện tốt - Kỹ năng đàm phán, thương lượng - Khả năng thiết lập quan hệ tốt - Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương tháng 13

Chăm sóc sức khoẻ

Khám sức khỏe định kì hàng năm
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Nhân viên

Pháp Lý > Tư Vấn Pháp Lý

Luật, Hành Chính Nhân Sự, Hành Chính Thư Ký, Pháp Lý

Tài Chính

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

72 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Vo Thi Sau Ward, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Từ khoá:
JACCS International Vietnam Finance
JACCS International Vietnam Finance
JACCS International Vietnam Finance

15th Floor, Centec Tower, 72 - 74 Nguyen Thi Minh Khai St., Ward 6, District 3, HCMC

(Xem bản đồ)
1.000-4.999 nhân viên
HRA DIVISION

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết