Trưởng Phòng Chính Sách và Chế Độ Phúc Lợi - C&B

Trưởng Phòng Chính Sách và Chế Độ Phúc Lợi - C&B

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 528 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chi tiết xem tại mục MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô Tả Công Việc

1. Là chức danh quản lý cấp Phòng, có trách nhiệm tham mưu cho Giám đốc Ban và Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quản lý, hoạch định chính sách, định hướng và thực hiện các công việc chuyên môn nghiệp vụ bao gồm tập hợp nghiên cứu và xây dựng các chính sách nhân sự liên quan đến lương, thưởng, đãi ngộ, chính sách thu hút và tuyển dụng nhân tài, chính sách quản trị nhân tài, chính sách quan hệ lao động, chính sách quản trị hệ thống thông tin nhân sự,...
2. Chủ trì tổ chức xây dựng, cập nhật/điều chỉnh quy định, quy trình, quy chế và các cơ chế, chính sách trong công tác quản lý tiền lương/chế độ đãi ngộ, chính sách thu hút và tuyển dụng nhân tài, chính sách quản trị nhân tài, chính sách quan hệ lao động, chính sách quản trị hệ thống thông tin nhân sự,...trong phạm vi Tập đoàn,
3. Quản lý công việc: Hướng dẫn triển khai, giám sát/ kiểm soát việc triển khai, đánh giá hiệu quả các chính sách nhân sự tại Tập đoàn; chịu trách nhiệm trước giám đốc Ban/ Lãnh đạo Tập đoàn về kết quả công việc của phòng.
4. Thực hiện triển khai các dự án nhân sự nhân sự trong toàn tập đoàn
5. Thực hiện việc cập nhât/tư vấn về các nghiệp vụ C&B trong hệ thống
6. Tổng hợp và lên báo cáo hoạt động Nhân sự trong toàn Tập đoàn
7. Thực hiện trực tiếp các nghiệp vụ của Phòng của Phòng Hệ thống và Phúc lợi tại An Phát Holdings
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ/ Bằng cấp: Cử nhân trở lên Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh/ Quản trị nhân sự
2. Số năm kinh nghiệm ở vị trí / đặc thù công việc tương đồng: 3-5 năm tại vị trí Trưởng phòng C&B, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về xây dựng chính sách cho các Tập đoàn sản xuất
3. Ngoại ngữ: tiếng Anh Trình độ: Cao cấp (nghe, nói, đọc, viết)
4. Vi tính: Thành thạo MS Word, Excel, PowerPoint và ứng dụng phần mềm nhân sự;

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 15, Tòa nhà PV Oil, Số 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

TẬP ĐOÀN AN PHÁT - “Không ngừng sáng tạo – Vững bước tiến lên”
Trải qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay An Phát là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Với 8 Công ty thành viên trong đó có 2 Công ty đã thực hiện được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chúng tôi khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường ngoài nước như : Châu Âu , Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines…
Tính đến cuối năm 2017, Tập đoàn An Phát đạt doanh thu khoảng 4.076 tỷ đồng với đội ngũ nhân sự gần 2.400 công nhân viên.
Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với những dự án đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực là bao bì thân thiện với môi trường, nhựa kỹ thuật có hàm lượng công nghệ cao, hóa chất và phụ gia ngành nhựa xơ sợi nhân tạo polyester, nguyên vật liệu đầu vào ngành nhựa… Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cổ đông, người lao động của mình.
Văn hóa An Phát, xuất phát từ chữ “Nhân”, con người An Phát được đao tạo, giáo dục là những người tử tế, không ngại khó không ngại khổ, dám vượt qua mọi thử thách để đến được đích vinh quang. Bí quyết để hoàn thành sứ mệnh đó là nhờ vào Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Công ty đã luôn cùng nhau thấu hiểu, chung sức chung lòng trong công việc.
Chiến lược phát triển của Tập đoàn An Phát:
- Về tầm nhìn: trở thành Tập đoàn sản xuất nhựa hàng đầu tại Châu Á. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, công nghệ cao và thân thiện môi trường trong ngành công nghiệp nhựa và bao bì.
- Sứ mệnh: Đẩy mạnh nghiên cứu phát triển, sản xuất và giao dịch các sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường trong ngành công nghiệp nhựa và bao bì; mang lại giá trị lớn cho khách hàng, cổ đông và người lao động.
Thông tin về An Phát xin tham khảo tại: http://www.anphatholdings.com/

Xem toàn bộ thông tin công ty
148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
5.000-9.999 nhân viên
Phí Huy Hoàng - Chuyên viên Tuyển dụng
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.