Trưởng Phòng Dịch Vụ Kỹ Thuật (Ô Tô, Xe Máy)

Trưởng Phòng Dịch Vụ Kỹ Thuật (Ô Tô, Xe Máy)

$1500 - $2000 380 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương: lên tới 2.000 USD/tháng, theo năng lực và kinh nghiệm
Thưởng: thưởng hiệu quả công việc, thưởng tháng, quý, năm. Phúc lợi đầy đủ
Cơ hội thăng tiến tốt, có cơ hội nhận thưởng cổ phần công ty

Mô Tả Công Việc

Chúng tôi là Selex Motors, một startup trong lĩnh vực xe điện thông minh. Chúng tôi đã phát triển thành công hệ sinh thái toàn diện và tối ưu cho xe máy điện, với các lợi thế đột phá hướng tới thúc đẩy sự phổ cập của xe máy điện trong tương lai gần. Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ xây dựng Selex Motors trở thành 1 Tesla của Đông Nam Á, chúng tôi cần tuyển Trưởng phòng Dịch vụ Kỹ thuật, với nội dung như sau:

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Xây dựng và quản lý hệ thống các kênh cung cấp dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ kỹ thuật cho sản phẩm (xe máy điện, dịch vụ đổi pin) theo hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo mức độ hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất
- Xây dựng và triển khai các chính sách, hệ thống quy trình dịch vụ sau bán hàng một cách bài bản, khoa học, tối ưu
- Xây dựng, quản lý & đào tạo nhân sự của bộ phận
- Chủ động thu thập, phân tích các phản hồi của khách hàng để (phối hợp cùng các bộ phận khác) đưa ra các đối sách kịp thời, thoả đáng.
- Tham mưu cho lãnh đạo công ty về các chiến lược, chính sách liên quan tới dịch vụ sau bán hàng
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của BGĐ

II. QUYỀN LỢI
- Thu nhập: Lên tới 2.000USD/tháng, theo năng lực và kinh nghiệm
- Thưởng: Thưởng theo quy định công ty, thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng dự án, thưởng theo kết quả kinh doanh…
- Cổ phần: có cơ hội nhận thưởng cổ phần công ty
- Được làm việc tại công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh và các giải pháp năng lượng cho phương tiện giao thông
- Được tham gia vào dự án khởi nghiệp tham vọng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tâm huyết và năng động
- Đào tạo: Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn
- Phát triển: Được bổ nhiệm các vị trí cao hơn khi thể hiện được năng lực làm việc
- Bảo hiểm: Được tham gia bảo hiểm sau 2 tháng thử việc: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp
- Được tham gia hoạt động teambuilding, quà các ngày lễ Tết...
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

3.1 Chuyên môn
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Điện tử, Cơ điện tử, Cơ khí hoặc các ngành có liên quan.
- Có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực Dịch vụ sau bán hàng
3.2 Kinh nghiệm
- Ít nhất 08 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương,ứng viên có kinh nghiệm làm bảo hành, bảo dưỡng ô tô, xe máy
- Có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực dịch vụ phụ tùng, bảo hành
- Đã đạt nhiều thành tích tốt trong công việc
3.3 Kỹ năng và phẩm chất
- Kỹ năng chuyên môn: Hiểu sâu về tổ chức và vận hành dịch vụ sau bán hàng
- Có khả năng làm việc trực tiếp, sát sao, quyết liệt, chịu áp lực tốt với tinh thần kết quả trên hết
- Có kỹ năng lãnh đạo, quản lý, đào tạo, phát triển đội ngũ tốt
- Tư duy logic, nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh
- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt
- Trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc

Địa Điểm Làm Việc

Số 56, Ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Thành lập vào năm 2018, Selex Motors là một startup tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục đích của chúng tôi là phát triển các phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng xanh vào giao thông để giúp xây dựng một tương lai Việt Nam bền vững. Hiện tại chúng tôi đang phát triển các mẫu xe máy điện thế hệ mới và các giải pháp về pin với mục tiêu thúc đẩy sự phổ cập của xe máy điện trong tương lai gần. Chúng tôi tập trung sâu vào nghiên cứu, phát triển để làm chủ các năng lực và công nghệ lõi, làm nền tảng để cạnh tranh và phát triển lâu dài. Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ xây dựng Selex Motors trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ quốc tế.

Selex Motors là 1 tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Isarel, Nhật, Hàn Quốc, Đài loan... và từ nhiều tập đoàn lớn như Nissan, Ford, GM, PROTON, SYM, Viettel ... Chúng tôi cùng chia sẻ khát vọng xây dựng 1 công ty công nghệ sâu, phát triển bền vững, lâu dài có khả năng cạnh tranh với thế giới. Chúng tôi dũng cảm từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng thoải mái, dẫn thân đón nhận thách thức để kiến tạo những giá trị lớn lao cho cộng đồng và Đất nước.

Với sự đồng hành của các quỹ đầu tư uy tín, trong đó có Ngân hàng phát triển châu Á ADB, chúng tôi đang phát triển nhanh và đang tìm kiếm các nhân sự tài năng và tâm huyết để giải quyết các bài toán thử thách trong nhiều lĩnh vực.

Hơn thế nữa, trong tháng 1 vừa qua chúng tôi gọi vốn thành công 2,1 triệu đô vòng tiền hạt giống dẫn đầu bởi Touchstone Partners, vòng gọi vốn này còn có sự tham gia của các nhà đầu tư như ADB Ventures – quỹ đầu tư mạo hiểm của Ngân hàng Phát triển châu Á và Nextrans. Số vốn nhận được trong vòng đầu tư này sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D), mở rộng quy mô sản xuất tại nhà máy mới ở khu vực Hà Nội và bắt đầu đưa sản phẩm vào vận hành chính thức với các khách hàng doanh nghiệp đầu tiên. Đây chính là thời điểm công ty bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, vươn ra thị trường đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.


Tại Selex Motors, chúng tôi luôn tìm kiếm các bạn trẻ tài năng, tâm huyết và có ý chí. Với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội được rèn giũa và trưởng thành nhanh chóng qua những việc khó và ý nghĩa. Các bạn sẽ được tham gia những dự án phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, dưới sự dẫn dắt của các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ở Selex Motors, các bạn được khuyến khích dẫn thân, làm những việc "không thể" và trưởng thành qua thất bại. Chúng tôi cũng có các chương trình đào tạo toàn diện, cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, để các thành viên có thể phát huy được bản thân tốt nhất trong các môi trường thử thách.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 56, Ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
25-99 nhân viên
HR Dept
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)