Trưởng Phòng Dự Án Ẩm Thực (Mảng Khách Sạn)

Trưởng Phòng Dự Án Ẩm Thực (Mảng Khách Sạn)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 647 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Tổ chức, triển khai và giám sát theo dõi, đốc thúc, hỗ trợ việc thực hiện các dự án ẩm thực tại Khách sạn thành viên.
- Trực tiếp hoạch định và triển khai các chiến lược mục tiêu các nhà hàng ẩm thực tại dự án ẩm thực của Khách sạn nội địa, sân golf và các dự án đang hình thành của tập đoàn.
- Tham mưu, hỗ trợ trong việc hoạch định và triển khai các chiến lược mục tiêu tại các nhà hàng ẩm thực tại dự án thuê đơn vị Quản lý Quốc tế.
- Trực tiếp hoạch định và triển khai chiến lược mục tiêu, phát triển các dự án ẩm thực theo chuỗi.
- Kết hợp tuyển dụng nhân sự cho phòng Dự án Ẩm thực.
- Kết hợp với đội ngũ quản lý dự án xây dựng các quy trình , biểu mẫu và các chính sách nhà hàng ẩm thực.
- Trực tiếp và phối hợp với đội ngũ liên quan đến dự án đào tạo, phát triển, kiểm tra giám sát hoạt động dịch vụ ẩm thực.
- Kết hợp với bộ phận liên quan đến dự án xây dựng, cập nhật, kiểm soát thực hiện các quy trình vận hành ẩm thực tại Khách sạn nội địa.
- Phân tích, nghiên cứu các dự án ẩm thực, xu hướng và biến động của thị trường và đối tác cùng lĩnh vực ẩm thực. Tham mưu cho Ban TGĐ chiến lược, chính sách giá, chương trình bán hàng và các giải pháp đối với ẩm thực.
- Báo cáo trực tiếp Giám đốc S&M.
- Triển khai các công việc phát sinh theo yêu cầu của TĐKS BRG và thực hiện các công việc khác được phân công.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành Ẩm thực/ Khách sạn.
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực ẩm thực tại Khách sạn trong đó có ít nhất 3 năm giữ vị trí quản lý, vận hành tại nhà hàng ẩm thực.
- Có kinh nghiệm set up nhà hàng ẩm thực.
- Kiến thức :
+) Có kiến thức chuyên sâu về dịch vụ ẩm thực.
+) Biết các ứng dụng xu hướng ẩm thực Quốc tế và địa phương.
+) Khả năng giao tiếp, biểu đạt, duy trì mối quan hệ tốt, tư duy nhạy bén, khả năng phân tích , ứng biến tình huống và năng lực đàm phán tốt.
- Sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Ms Anh
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)