Trưởng Phòng Giám Sát Tài Chính

Login to view salary 234 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

SHB sẽ chi trả thay cho NLĐ các khoản: Thuế TNCN, BHXH, CĐP theo quy định của Luật lao động
Đảm bảo chính sách phúc lợi dành cho NLĐ hàng năm: Bảo hiểm sức khỏe SHB Care, Khám sức khỏe định kỳ
Được vay ưu đãi theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ

Job Description

Trưởng Phòng Giám Sát Tài Chính - Ban Tài chính Quản trị, Khối Quản lý Tài chính Kế toán
• Là chức danh quản lý cấp Phòng, có trách nhiệm tham mưu cho Giám đốc ban/Phó Giám đốc ban thực hiện quản lý, định hướng và thực hiện các công việc chuyên môn nghiệp vụ thuộc mảng giám sát tài chính.
• Chịu trách nhiệm trước lãnh đạo Ban đối với các công việc của Phòng Giám sát tài chính
• Triển khai xây dựng mục tiêu công việc; tổ chức xây dựng chức năng, nhiệm vụ cụ thể Phòng phụ trách; xây dựng kế hoạch/ định biên hàng năm cho Phòng;
• Xây dựng, tổ chức triển khai và quản lý, giám sát đối với các mảng giám sát tài chính;
• Có quyền tự do cân nhắc trong phạm vi nhất định để đạt kết quả cuối cùng; có tầm nhìn về tất cả các lĩnh vực trong phạm vi công việc của phòng;
• Tham mưu, tư vấn cho lãnh đạo các kế hoạch chiến lược, quyết định về tài chính trong ngắn,trung, dài hạn
• Tham mưu, tư vấn cho lãnh đạo quyết định các vấn đề chuyên môn quan trọng mà các quyết định đó có tầm ảnh hưởng lớn tới hiệu quả hoạt động, hiệu quả kinh doanh, hiệu quả tài chính tại SHB;
• Chịu trách nhiệm quản lý, phân công công việc, giám sát, đánh giá đối với CBNV trong đơn vị mình quản lý;
• Tham gia công tác tuyển dụng, xây dựng đội ngũ của Phòng và đề xuất các chương trình đào tạo cho các cán bộ trong Phòng quản lý;
• Triển khai các công việc theo yêu cầu của Giám đốc, Phó Giám đốc Ban.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

• Tốt nghiệp từ Đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ/bằng cấp trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, kế toán (CFA, ACCA, CPA,…).
• Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm công tác lĩnh vực ngân hàng, am hiểu nghiệp vụ quản lý tài chính và có tối thiểu 02 năm làm quản lý (ưu tiên quản lý nhân sự trên 07 người và có kinh nghiệm ở 02 tổ chức khác nhau).
• Ngoại ngữ tiếng Anh tối thiểu bằng B2 hoặc chứng chỉ tương đương.
• Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng.
• Yêu cầu các kỹ năng: Kỹ năng lãnh đạo và quản lý; Kỹ năng tích cực đóng góp các ý kiến, tham mưu, đề xuất; Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc; Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán, truyền đạt trước đám đông; Kỹ năng xây dựng các mối quan hệ ở phạm vị rộng; Kỹ năng phối hợp, hợp tác tốt với các đơn vị trong và ngoài ngân hàng; Kỹ năng quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên.
• Khả năng làm việc độc lập với cường độ công việc cao; Khả năng tư duy logic; Khả năng đánh giá, phân tích và ra quyết định; Khả năng nhận thức, đánh giá nhạy bén tình hình thị trường trong nước - quốc tế và các kiến thức xã hội có liên quan đến nội dung công việc.
• Trung thực, cẩn trọng, tinh thần trách nhiệm cao; Bản lĩnh vững vàng, kiên định, quyết đoán; Có tinh thần học hỏi, cầu thị và chia sẻ trong công việc; Quan hệ cởi mở, lịch thiệp, lắng nghe, thẳng thắn, khách quan; Tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp.

Job Locations

Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội Hội sở, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
View full Company Profile

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, tên viết tắt SHB, được thành lập theo các Quyết định số 214/QÐ-NH5 ngày 13/11 năm 1993; Quyết định số 93/QÐ-NHNN ngày 20/1/2006 và số 1764/QÐ-NHNN ngày 11/9 năm 2006.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, SHB đã có những bước tăng trưởng, phát triển an toàn, minh bạch và bền vững. SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 100 ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác.

Tính đến 30/06/2020, SHB có tổng tài sản đạt hơn 391 nghìn tỷ đồng. Vốn điều lệ hiện nay đạt hơn 17.558 tỷ đồng. Vốn tự có đạt 35.652 tỷ đồng. SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.500 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel III và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao./.

Read full company information
77 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
5,000-9,999 staffs
Trung tâm Tuyển dụng và Thu hút Nhân tài
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam