Trưởng Phòng Hành Chính

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 790 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng lương 13
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong và ngoài nước

Mô Tả Công Việc

- Quản lý chung, phân công nhiệm vụ CBNV và tổ chức khai thác, sử dụng các nguồn lực được giao (nhân sự, văn phòng, máy móc thiết bị, phương tiện, công cụ lao động, tài sản khác…) đúng chế độ, hiệu quả.
- Tổ chức xây dựng kế hoạch và đề xuất nguồn lực, biện pháp thực hiện các nhiệm vụ thuộc chức năng, nhiệm vụ của Ban và nhiệm vụ khác do Lãnh đạo có thẩm quyền phân/giao.
- Quản lý chung các công tác Hành chính, Xe, Tạp vụ, bếp ăn, An ninh, kỹ thuật tòa nhà…
- Trực tiếp quản lý, điều hành công tác và giám sát công việc đối với Tổ Kỹ thuật Tòa nhà, bộ phận An ninh Tập đoàn, An ninh Tòa nhà và các công việc Hành chính - Quản trị
- Trình phê duyệt và tổ chức triển khai các Quy trình, Quy chế, Quy định đối với công tác dịch vụ hành chính nội bộ, Dịch vụ quản lý tòa nhà, An ninh; chủ trì lập, kiểm tra, ký các văn bản, báo cáo, tờ trình, đề xuất... của Ban báo cáo HĐQT, TGĐ.
Chỉ đạo thực hiện các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo ANTT, an toàn mục tiêu bảo vệ và xây dựng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại.
- Xây dựng kế hoạch ngân sách hoạt động trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và quản lý chi tiêu ngân sách của Ban.
- Tổ chức tuyển dụng, huấn luyện - đào tạo, thanh tra - giám sát, xử lý vi phạm... chất lượng NVBV nội bộ và các Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Tập đoàn và các đơn vị thành viên.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do HĐQT, Ban TGĐ chỉ đạo, ủy quyền.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp từ Đại học trở lên các chuyên ngành Luật, An ninh,
Quản trị doanh nghiệp, Hành chính – Văn phòng, Quản trị nhân lực
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong công tác Hành chính – Văn phòng, công tác đảm bảo An ninh trật tự; quản lý, vận hành Tòa nhà tại các Tập đoàn, Công ty lớn (từ 500 CBNV trở lên).
- Trung thực, thông minh, nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt, quyết đoán
- Kiến thức chuyên môn về quản trị doanh nghiệp, quản lý hành chính – văn phòng và công tác đảm bảo ANTT
- Kỹ năng tổ chức, quản lý công việc
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, kỹ năng giải quyết vấn đề
- Kỹ năng lập kế hoạch
- Kỹ năng quản lý thời gian
- Ưu tiên tiếng anh giao tiếp
- Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng
- Hiểu biết xã hội rộng, biết sử dụng các CCHT
- Hình thức ưa nhìn, mạnh mẽ

Địa Điểm Làm Việc

ĐD Nam Cường Building - Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, đặc biệt là trên các lĩnh vực chính là xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, hiện nay là Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội từng ngày khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Xác định giá trị cộng đồng, xã hội, môi trường tạo nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.
Nam Cường Hà Nội đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Nam Cường Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Km 4, đường Tố Hữu, Khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Ban Nhân lực và Hệ thống
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.