Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

$800 - $1300

Hết hạn trong 6 ngày
601 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

I. THÔNG TIN CHUNG: - Vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng Hành chính Nhân sự - Phòng ban: Phòng Hành chính Nhân sự - Số lượng: 01 người - Hạn nộp hồ sơ: II. CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ: 1. Nhân sự - Xây dựng, phát triển và duy trì hệ thống tổ chức quản lý nhân sự hiện đại theo xu thế quản trị mới; - Quản lý và thúc đẩy hiệu suất của nguồn lực thông qua quản lý bộ chỉ số KPI phòng ban/ cá nhân và triển khai các giải pháp nâng cao hiệu suất thông qua đánh giá về kết quả hoàn thành công việc hàng tháng. - Tư vấn cho Ban Giám đốc và xây dựng các chính sách đãi ngộ; Các quy chế/quy định liên quan tới HCNS; Triển khai và hướng dẫn các phòng ban thực hiện; - Quản lý công tác tuyển dụng nhằm đảm bảo nguồn lực cho các phòng ban; - Tổ chức thực hiện các hoạt động đào tạo/ huấn luyện thúc đẩy tinh thần tự học và phát triển văn hóa học tập trong tổ chức. - Quản lý công tác lương, thưởng, chế độ chính sách (BHXH, BHYT, BHTN, BH sức khỏe ….) - Giải quyết các tranh chấp lao động, các vấn đề phát sinh trong quan hệ lao động; - Quản lý công tác truyền thông nội bộ và xây dựng văn hoá doanh nghiệp; - Chủ trì công tác đánh giá nhân sự bao gồm đánh giá thành tích, đánh giá năng lực nhằm ghi nhận và thúc đẩy sự phát triển của nguồn lực - Nghiên cứu và triển khai các ứng dụng số hóa như nâng cấp phần mềm, ứng dụng công cụ AI… nhằm nâng cao hiệu suất các nghiệp vụ thuộc phạm vi quản lý 2. Hành chính - Quản lý công tác lễ tân, văn thư lưu trữ và hành chính tổng hợp (xe văn phòng, phòng họp …) theo quy định của Nhà nước và Công ty; - Quản lý cơ sở hạ tầng (văn phòng, chi nhánh và các địa điểm kho); Phương tiện, trang thiết bị văn phòng và mua sắm, thực hiện các dịch vụ phục vụ hoạt động SXKD. - Tổ chức hậu cần cho các sự kiện của Công ty. - Quản lý chung các hoạt động của Phòng Hành chính Nhân sự.

Yêu cầu công việc

III. YÊU CẦU: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị nhân lực, Kinh tế lao động, Luật hoặc các ngành liên quan khác. - Có kinh nghiệm tối thiểu từ 3-5 năm ở vị trí vị trí Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Trưởng phòng Nhân sự hoặc vị trí tương đương. - Kiến thức chuyên môn về hoạt động nhân sự, hoạt động hành chính trong Công ty - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm triển khai lương 3P, Mercer, OKR, KPI hoặc/ và xây dựng khung năng lực. - Kỹ năng giao tiếp: Phân tích và xử lý tình huống tốt. - Có khả năng xử lý quan hệ lao động và truyền thông tốt. - Chịu được áp lực và làm việc với cường độ cao. IV. QUYỀN LỢI: - Lương và phúc lợi cạnh tranh. - Thưởng hiệu quả công việc và quà nhân dịp đặc biệt. - Đánh giá lương hàng năm - Nghỉ phép năm: 12 ngày/năm và các ngày nghỉ phép khác theo quy định của Luật Lao động Việt Nam - Ăn trưa cang-tin tập đoàn. - Đóng Bảo hiểm Y tế/Xã hội & Bảo hiểm Bảo Việt - Được làm việc trong môi trường trẻ, tài năng, năng động, văn phòng làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam - Được tài trợ tham gia các khóa học năng cao kiến thức, kỹ năng V. ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC: - Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định - Thời giam làm việc: 08h00 – 17h00, Thứ 2 – Sáng thứ 7 - Địa điểm: Tầng 12A, Toà nhà Thành Công Tower, 79 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Thu nhập cạnh tranh

Chăm sóc sức khoẻ

Trợ cấp ăn trưa, gửi xe, điện thoại

Khác

Được tài trợ tham gia các khóa học năng cao kiến thức, kỹ năng
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

19/04/2024

Trưởng phòng

Nhân Sự/Tuyển Dụng > Nhân Sự Tổng Hợp

Nhân Sự, Hành Chính Nhân Sự, Quản Lý Hành Chính Nhân Sự, 3P, Quản Trị Nhân Sự

Bán lẻ/Bán sỉ

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Tầng 12A, Toà nhà Thành Công Tower, 79 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Từ khoá:
Công Ty CP Kỹ Thuật Dịch Vụ Thành Công
Công Ty CP Kỹ Thuật Dịch Vụ Thành Công
Công Ty CP Kỹ Thuật Dịch Vụ Thành Công

Tầng 12A, tòa nhà Thành Công, Phường Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
HR Department

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết