Trưởng Phòng Hành Chính – Nhân SựTop management

Login to view salary 1419 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Được hưởng lương tháng 13
Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm
Được tham gia nghỉ mát hàng năm

Job Description

- Quản lý công tác văn thư, cơ sở vật chất – tài sản và công tác Lễ tân.
- Quản lý các dịch vụ văn phòng, đội xe và công tác đưa đón CBNV đi công tác.
- Xem xét và ký duyệt các hoạt động hành chính.
- Xây dựng các quy định, lập kế hoạch liên quan đến việc sử dụng tài sản, trang thiết bị của Công ty.
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức, giám sát việc thực hiện về an ninh trật tự, an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ.
- Tổ chức và thực hiện công tác hành chính theo chức năng, nhiệm vụ và theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc.
- Lập kế hoạch Tuyển dụng, Đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực.
- Lập ngân sách nhân sự.
- Xây dựng và tham mưu quy chế lương thưởng – chế độ phúc lợi các biện pháp khuyến khích người lao động làm việc, tổ chức thực hiện các chế độ cho người lao động.
- Nghiên cứu, xây dựng hệ thống các quy chế, quy trình, quy định cho Công ty và giám sát việc chấp hành các nội quy đó.
- Tham mưu cho Ban Tổng Giám đốc về việc xây dựng cơ cấu tổ chức, điều hành của công ty.
- Tham mưu cho Ban Tổng Giám đốc về công tác đào tạo tuyển dụng trong công ty.
- Tham mưu đề xuất cho BGĐ để xử lý các vấn đề thuộc phạm vi Hành chánh-Nhân sự.
- Là cầu nối giữa Ban Tổng Giám đốc và Người lao động trong Công ty.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Độ tuổi: Từ 30 đến 40
2. Giới tính: Nam hoặc Nữ
3. Trình độ học vấn: Đại học
Chuyên ngành: Tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Quản trị, Hành chính, Luật trở lên
4. Kỹ năng:
- Vi tính: Sử dụng thành thạo Word, Excel & Powerpoint
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh: thông thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
- Khác:
+ Lãnh đạo nhân viên
+ Lập kế hoạch
+ Tổ chức và Giám sát công việc
+ Phân tích, tổng hợp, làm báo cáo
+ Giao tiếp tốt
+ Có tinh thần trách nhiệm cao
5. Kinh nghiệm làm việc: Trên 05 năm
6. Mức lương dự kiến: Thỏa thuận
7. Ứng viên ứng tuyển vui lòng nộp CV tiếng việt

Job Locations

Tầng 3, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Tiền thân Tập đoàn Kiến Á như hôm này bắt nguồn từ việc thành lập năm 1994, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á khởi đầu từ lĩnh vực thương mại, kinh doanh các dòng sản phẩm gạch men cao cấp từ Ý, Tây Ban Nha, và két sắt của Mỹ.

Năm 1998 là một bước ngoặt lớn của Công ty. Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường bất động sản non trẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty đã mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển bất động sản, dựa trên uy tín vững vàng, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành.

Tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều thành công, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, với tâm niệm luôn luôn tự hoàn thiện để ngày càng vững mạnh, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty luôn phấn đấu để mang lại những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất cho khách hàng. Công ty từng bước tạo uy tín, thương hiệu trong lòng quý khách, tạo bước tiến vững chắc để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Kiến Á hiểu rằng với tâm huyết và mong muốn phát triển cộng đồng cộng thêm sự am hiểu văn hóa, thị trường, năng lực tài chính và đạo đức kinh doanh, Công ty sẽ ngày càng vững mạnh để hoàn thành sứ mệnh: KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG. "

*** Bên cạnh đó, nhắm góp phần xây dựng Kiếp Á Group ngày một vững mạnh chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, đam mê thử thách, nhiệt huyết với công việc để gia nhập vào đội ngũ nhân viên hùng hậu & cùng chúng tôi viết nên những câu chuyện phát triển ở tương lai.

=> Hãy dành chút thời gian để đọc những nội dung bên dưới để bạn thấy rằng Kiến Á chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì khi bạn trở thành một trong những nhân viên năng động của ông ty nhé

1. CUỘC SỐNG TẠI KIẾN Á:
Công ty Kiến Á luôn tìn rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Do đó, tại Kiến Á chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn mà ở đó mọi thành viên luôn hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng. Hơn hết là tất cả nhân viên bất kể là vị trí nào vẫn được tạo điều kiện & cơ hội tốt nhất để để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp tại Kiến Á. Đến với chúng tôi sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Kiến Á.

2. CHÍNH SÁCH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

KIẾN Á luôn chú trọng xây dựng chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, các chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần..

Chính sách trả lương, thưởng của Kiến Á đang xây dựng dựa trên: vị trí công việc, năng lực và hiệu suất làm việc dựa trên hệ thống KPI và đánh giá hiệu suất
• Chế độ phúc lợi khác: Bên cạnh các khoản Thưởng theo hiệu suất công việc, Thưởng dịp lễ, tết, Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho nhân viên trong các dịp sinh nhật, hiếu, hỷ. Đồng thời, Công ty còn tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát hàng năm để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động ngoài trời tăng sự gắn kết giữ các phòng ban.
• Chế độ Chăm sóc sức khoẻ: Tất cả nhân viện được Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm tại các bệnh viện uy tín, được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

3. ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG:
- Với gần 20 năm hoạt động kinh doanh phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính lĩnh vực bất động sản, Kiến Á tự tin là một trong những công ty phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn khi gia nhập vào đội ngũ nhân viên tại Kiến Á.

- Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên tại Kiến Á được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Do đó, công ty đang tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên công ty hàng năm được tham gia các khóa đào tạo trong & ngoài công ty để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đối với nhân viên mới tuyển dụng, Kiến Á luôn tạo điều kiện cho các bạn được tiếp thu kiến thức thực tế thông qua việc học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp đi trước.

Read full company information
Tầng 3, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
100-499 staffs
Phòng Nhân Sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam