Trưởng Phòng Kinh Doanh Khu Vực (ASM) Tại Đà Nẵng/ Quảng Nam/ Quảng Ngãi/ Bình Định

Trưởng Phòng Kinh Doanh Khu Vực (ASM) Tại Đà Nẵng/ Quảng Nam/ Quảng Ngãi/ Bình Định

$1000 - $2000 661 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập hấp dẫn
Đào tạo chuyên nghiệp
Cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

1. Xây dựng, triển khai và quản lý kế hoạch bán hàng phù hợp với định hướng chiến lược của công ty và Tổng công ty (sản lượng, thị phần, doanh thu, lợi nhuận thuần HĐKD, phân tích lời lỗ, tăng trưởng ngành hàng, độ phủ thị trường, nhận diện thương hiệu…)

2. Xây dựng, theo dõi và quản lý ngân sách đầu tư cho hoạt động bán hàng. Phân tích lời lỗ trong việc đầu tư điểm bán.

3. Xây dựng kế hoạch đầu tư trong khu vực được phân công phù hợp với chiến lược của công ty. Phân bổ chỉ tiêu sản lượng và phát triển thị trường cho đội ngũ Giám sát bán hàng.

4. Xây dựng, triển khai, giám sát và đánh giá các chỉ tiêu bán hàng, hoạt động hỗ trợ bán hàng (HTBH) và chương trình marketing đến điểm bán của đội ngũ Giám sát bán hàng.

5. Duyệt lộ trình thăm viếng khách hàng của Giám sát bán hàng.

6. Quản lý nhà phân phối (số lượng bán ra, thu hồi công nợ, SKUs có sẵn, quay vòng tồn kho và mức độ tồn kho) và triển khai các chương trình hỗ trợ nhà phân phối.

7. Đánh giá hiệu quả nhà phân phối và quyết định tái ký/ chấm dứt/ ký mới hợp đồng thương mại.

8. Đai diện công ty ký các hợp đồng liên quan nhằm đạt được mục tiêu của các chương trình hỗ trợ bán hàng đã được Giám đốc phê duyệt.

9. Xây dựng và củng cố mối quan hệ với chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

10. Phối hợp với bộ phận Hỗ trợ tiêu thụ trong việc tổng hợp dữ liệu bán hàng, theo dõi tiến độ và dự đoán sản lượng nhằm đưa ra các quyết định thay đổi cần thiết phù hợp với thị trường và tình hình kinh doanh.

11. Tuyển dụng, huấn luyện và phát triển đội ngũ nhân viên cấp dưới: Giám sát bán hàng, Nhân viên (cấp cao) - Đại diện bán hàng. Đảm bảo đội ngũ được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết và đạt hiệu quả như mong đợi.

12. Xây dựng và triển khai giải pháp đối phó với tình hình kinh doanh của điểm bán, thị trường và đối thủ.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Tối thiểu 05 năm ở vị trí tương đương trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), tối thiểu 02 năm trong ngành bia.

2. Am hiểu tâm lý khách hàng, công tác thị trường, quản lý kênh/phân phối/điểm bán.

3. Công việc cần kiến thức ngoại ngữ ở mức độ đọc hiểu được tài liệu chuyên môn, thông tin hàng ngày khác và viết đúng chính tả, văn phạm thuộc chuyên môn /Hiểu, trình bày về một chủ đề chuyên môn và ghi được những ý chính khi nghe.

4. Công việc đòi hỏi phải sử dụng vi tính ở mức độ thành thạo Word, Excel, Access, Power Point và biết sử dụng trên phần mềm chuyên dụng; email, internet ở mức độ khá.

5. Khả năng làm việc độc lập/ nhóm và chịu được áp lực cao.

6. Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao.

7. Sẵn sàng làm việc buổi tối (ngoài giờ) thường xuyên và di chuyển khác địa bàn khi cần thiết.

Địa Điểm Làm Việc

Khu Công nghiệp An Đồn Đà Nẵng - Da Nang Industrial Park, Ngô Quyền, An Hải, An Hải Bắc, Sơn Trà, Da Nang, Vietnam

Công ty là một thương hiệu bia uy tín tại Việt Nam và là một trong những môi trường làm việc tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Với mục tiêu cốt lõi hướng tới xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng cao – nhân tố quyết định thành công trong cạnh tranh, hội nhập và phát triển, Công ty không ngừng kết nối nhân tài với
CƠ HỘI THĂNG TIẾN NHANH, THU NHẬP HẤP DẪN, ĐÀO TẠO LIÊN TỤC, LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT.

Đồng hành cùng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Công ty luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động và ứng dụng nhất quán trong mọi hoạt động của Công ty, đặc biệt là công tác đào tạo nhân sự. Mỗi nhân viên là đại diện đáng tự hào của của triết lý này và trở thành những người đồng hành chuyên nghiệp, đáng tin cậy của đối tác và khách hàng.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Việt Nam
100-499 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)