Trưởng Phòng Kinh Doanh Lữ Hành (Leisure)

Trưởng Phòng Kinh Doanh Lữ Hành (Leisure)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 131 lượt xem - Hết hạn trong 12 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

(Liệt kê các chức năng, nhiệm vụ chính/ List main job tasks and responsibilities)
 Xây dựng và củng cố mối quan hệ với các khách hàng hiện tại và khách hàng mới để có các có các cơ hội đặt phòng trong tương lai. Các hoạt động bao gồm gặp gỡ khách hàng, các chuyến thực địa, các triển lãm thương mại.
Builds and strengthens relationships with existing and new customers to enable future bookings. Activities could include sales calls, entertainment, FAM trips, trade shows, etc.
 Phát triển quan hệ cộng đồng nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới khách hàng và các cơ hội bán hàng.
Develops relationships within community to strengthen and expand customer base for sales opportunities.
 Nghiên cứu và phát triển các chương trình và gói bán cho các khách sạn thành viên BRG
Researches and develops new programme, package for BRG properties business.
 Thực hiện hoạt động bán hàng với các thành viên trong nhóm để tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới và chốt các yêu cầu đặt dịch vụ từ khách hàng.
Participates in sales calls with members of sales team to acquire new business and/or close on business.
 Triển khai và hỗ trợ các hoạt động vận hành của các yêu cầu đặt dịch vụ (như: tạo báo giá, lên hợp đồng, trả lời khách hàng…).
Executes and supports the operational aspects of business booked (e.g., generating proposal, writing contract, customer correspondence..). Using knowledge of market trends and target customer information to maximize revenue
 Xác định các cơ hội kinh doanh mới để đạt được doanh thu cá nhân được giao.
Identifies new business to achieve personal revenue goals.
 Hiểu rõ thị trường – điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ cạnh tranh, xu hướng thị trường, nguồn cung, cầu…để biết cách bán sản phẩm.
Understands the overall market - competitors’ strengths and weaknesses, market trends, supply and demand etc. and knows how to sell against them.
 Chốt các cơ hội kinh doanh với doanh thu tốt nhất cho khách sạn thành viên tùy theo tình trạnh của thị trường và nhu cầu của khách hàng.
Closes the opportunities with the best revenue for the property based on market conditions and customer needs.
 Có sự hiểu biết và kỳ vọng của các khách hàng mục tiêu của từng khách sạn thành viên, hiểu biết về mảng kinh doanh của khách hàng và mối quan tâm của họ để đưa ra giải pháp giá tốt nhất.
Gains understanding of the location’s primary target customer and service expectations; serves the customer by understanding their business and concerns, to offer better business solution.
 Tương tác với khách hàng để thu thập phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
Interacts with guests to obtain feedback on product quality and service levels.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn (Educational background): Đại học và Sau đại học/ University and above
- Chuyên ngành (Major): Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và khách sạn, thương mại, kinh tế... / Management of Business, Tourism Management, Economics...
- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương tự/ At least 3 years of experience in the same role.
Kiến thức (Knowledge):
 Kiến thức vững chắc về Kinh Doanh Khách sạn
 Có kiến thức chuyên sâu về mảng Lữ Hành và Thị trường Khách Du lịch/ Deeply understand about Travel Agent and Leisure Market.
 Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Việt Nam/ At least 05 year working experience in Vietnam

Địa Điểm Làm Việc

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ms.Yến
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)